Saturday, February 24, 2024

เปิดบ้านหรู NARASIRI Krungthep Kreetha หนึ่งในโครงการ  Sansiri Luxury Collection ที่งดงามในทุกรายละเอียด 

แสนสิริผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่แถวหน้าของประเทศเผยโฉมนาราสิริกรุงเทพกรีฑา” (NARASIRI Krungthep Kreetha) โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection  ในแนวคิด“A Matter of Refinement งดงามในรายละเอียด” 

จากประสบการณ์เกือบ 40 ปีทำให้ แสนสิริ ได้ชื่อว่าเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับประเทศ โดยเฉพาะครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ ใหม่ล่าสุด นาราสิริกรุงเทพกรีฑา เพื่อการใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยรสนิยมอันสมบูรณ์แบบแก่สมาชิกทุกคนในครอบครัว พร้อมส่งต่อคุณค่าเหนือกาลเวลาอย่างไม่สิ้นสุด เพียงสำหรับ 86 ครอบครัว ระดับราคา 50-95 ล้านบาท 

คุณศรีอำไพรัตนมยูรผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดโครงการแนวราบบริษัทแสนสิริจำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการเดินทางของแรงบันดาลใจกว่าจะมาเป็นโครงการ NARASIRI Krungthep Kreetha ในวันนี้ว่า “จากต้นกำเนิดของลักซ์ชัวรี่ แสนสิริ เราลงลึกในทุกรายละเอียด เพื่อมุ่งมั่นรังสรรค์รสนิยมและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยอย่างเหนือระดับในฐานะเป็น Taste-maker brand สำหรับ นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา เรากลั่นกรองจนเกิดเป็นคอนเซ็ปท์การออกแบบที่นำแรงบันดาลใจจากยุคเฟื่องฟูของนิวยอร์ก ‘Renaissance Revival’ ซึ่งเป็นยุคที่รับอิทธิพลมาจากชนชั้นสูงที่เลือกและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์รสนิยมสูงสุด ดังจะเห็นได้จากงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นถอดแบบในทุกรายละเอียดในทุกพื้นที่ของโครงการ ตามปรัชญาของแสนสิริ ที่มุ่งมั่นส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

“เราให้ความสำคัญกับงานดีไซน์ชั้นเยี่ยมที่มาพร้อมด้วยรสนิยม ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุคุณภาพชั้นยอด การคัดสรรองค์ประกอบ ทั้งวัสดุที่ทรงคุณค่าตามธรรมชาติ และผลงานที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ประณีตเพื่อให้ทุกพื้นที่ในโครงการ Sansiri Luxury Collection เหมือนดังงานศิลปะทีล้ำค่า พร้อมประสบการณ์การพักอาศัยที่     เหนือระดับ นาราสิริ ให้ความสำคัญในทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัวแม้จะเป็นรายละเอียดที่เล็กน้อยที่สุดเพื่อสร้างทุกช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ดีที่สุดอย่างไร้ที่ติ ภายใต้สังคมการอยู่อาศัยที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน”

นาราสิริกรุงเทพกรีฑา (NARASIRI Krungthep Kreetha) ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากบรรยากาศของยุครุ่งเรืองของนิวยอร์กสู่การออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ “Renaissance Revival” ตั้งแต่การออกแบบผังโครงการที่จัดวางตามแบบของย่านแมนฮัตตันในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งมี Central Park เป็นศูนย์กลางเพื่อให้ทุกสมาชิกครอบครัวได้ดื่มด่ำไลฟ์สไตล์อันเหนือระดับที่คลับเฮาส์ รวมถึงการออกแบบสถาปัตยกรรมและประติมากรรมงานคราฟท์อย่างมีรสนิยมผสานกลิ่นอายของอเมริกัน ทว่าคงไว้ซึ่งความงดงามในทุกยุคสมัย

ความวิจิตรของการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างมีชั้นเชิงปรากฏอยู่ในทุกพื้นที่โครงการ ตั้งแต่บริเวณทางเข้าหลัก ส่วนกลาง และสวนอันรื่นรมย์ขนาดกว่า 4 ไร่ Main Gate ประตูทางเข้าหลักอันสูงสง่าและโอ่อ่ากับดีไซน์ขนาดใหญ่พิเศษ สูงถึง 12 เมตร โดยพื้นทางเข้าโครงการปูด้วยอิฐในสไตล์ Herringbone Brick Pattern ภายในสวนมีประติมากรรมน้ำพุ อันวิจิตรของงานคราฟท์ที่นำแรงบันดาลใจมาจาก Bethesda fountain กับรูปปั้น Angel of the Waters และ lake ใน Central Park พร้อม Maze Playground สนามเด็กเล่น แรงบันดาลใจจาก Alice in Wonderland ส่วนของ Clubhouse & Pavilion ที่เด่นตระหง่านต้อนรับผู้มาเยือนอย่างสง่างาม ด้วยการใช้สีน้ำตาลของสี Brownstone ตามแบบฉบับของที่อยู่อาศัยในมหานครนิวยอร์กอันเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกับการใช้ Wrought Iron ซึ่งเชื่อมต่อระหว่างตัวอาคารด้วย skybridge ภายในคลับเฮาส์ออกแบบด้วยสไตล์ Gilded Age Chic ห้องสูงโปร่ง ฝ้าเพดานที่ออกแบบอย่างประณีต รับกับประตูทรงโค้งอันงดงาม ซึ่งประกอบด้วยห้องต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างเหนือระดับ

นาราสิริกรุงเทพกรีฑาโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ 2 ชั้นสำหรับเฉพาะ 86 ครอบครัว บนพื้นที่โครงการ 57 ไร่บนไพร์มโลเคชั่นใจกลางกรุงเทพกรีฑาคอมมูนิตี้สังคมคุณภาพที่ไพรเวทกับ 3 รูปแบบบ้าน อันได้แก่ NoHo No.6พื้นที่ใช้สอย 687 ตร.ม. อันประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ และที่จอดรถ  4 คัน NoHo No.5พื้นที่ใช้สอย 554 ตร.ม. อันประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 4 คัน และ NoHo No.4พื้นที่ใช้สอย 495 ตร.ม. อันประกอบไปด้วย4 ห้องนอน5 ห้องน้ำ และ ที่จอดรถ 3 คัน

Other Articles