Tuesday, June 18, 2024

ทำไม?! สาว ‘โบกี้ ไลอ้อน’ ถึงได้ตกหลุมรัก Rouge À Lèvres Liquide Mat ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์รุ่นใหม่จาก Gucci Beauty 

มาทำความรู้จักกับลิปคัลเลอร์ที่ครองใจนักร้องสาวสุดเก๋ในเวลานี้ พร้อม 3 เฉดสีที่เธออยากจะแนะนำ 

หากจะลิสต์ชื่อของนักร้องสาวที่กำลังมาแรงในตอนนี้ คงจะต้องมีชื่อของสาวโบกี้ ไลอ้อนติดอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยความสามารถและแนวเพลงที่โดดเด่นติดหู จนตกใครหลายๆ คนไปเป็นแฟนคลับได้อย่างง่ายดาย แต่นอกจากเสียงร้องอันน่าดื่มด่ำของเธอแล้ว สไตล์ของเธอยังเป็นที่น่าจับตามองไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งหน้าและทรงผม และวันนี้ เราขอพาคุณมาทำความรู้จักกับเมกอัพที่เธอกำลังรักมากๆ ในช่วงนี้อย่าง Rouge À Lèvres Liquide Matte จาก Gucci Beauty มาดูกันดีกว่า ว่าความน่าสนใจของลิปจิ้มจุ่มรุ่นนี้มีอะไรบ้าง

ไอเท็มชิ้นเด่นนับตั้งแต่ Gucci Beauty กลับมาเปิดตัวอีกครั้งคงจะหนีไม่พ้นลิปสติกแท่งเรียว ที่มาพร้อมกับหลากเนื้อสัมผัสและเฉดสีอันเย้ายวนใจ ในปีนี้ Gucci Beauty ขอพาคุณเปิดประสบการณ์แห่งสีสันของริมฝีปากกับลิปคัลเลอร์เนื้อลิควิดชิ้นแรกของแบรนด์ Rouge À Lèvres Liquide Mat

Rouge À Lèvres Liquide Mat มาในเนื้อสัมผัสแบบครีมนุ่มละมุน ที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์เบาสบายทันทีที่สัมผัสบนริมฝีปาก ด้วยเนื้อลิปสติกที่มีน้ำหนักเบาจึงทำให้ลิปคัลเลอร์รุ่นใหม่นี้ทาง่ายและเคลือบบนริมฝีปากอย่างสวยงาม ไม่หลุดลอก หรือเป็นคราบ เหมาะกับการใส่มาสก์ในช่วงนี้เป็นที่สุด พร้อมด้วยส่วนผสมจากน้ำมันกุหลาบดำ ไฮยาลูโรนิก และวิตามินอี จึงมอบความเรียบเนียน ชุ่มชื้น และช่วยดูแลริมฝีปากได้อย่างเต็มเปี่ยม

ด้วยเฉดสีที่สดชัดสะดุดตา ทุกเฉดสีมาในพิกเมนต์ที่เข้มข้น สม่ำเสมอ และเรียบเนียนสวยงาม โดยได้แรงบันดาลใจมาจากสีของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตก มีมาให้เลือกในถึง 9 เฉดสี ตั้งแต่โทนธรรมชาติไปจนถึงสีโทนเข้ม ไล่เรียงกันไปดุจดั่งการจับภาพเฉดสีของสายรุ้งบนท้องฟ้าเมื่อดวงอาทิตย์เริ่มตกดิน เป็นตัวเลือกที่สุดแสนเพอร์เฟกต์ของการเติมสีสันบนริมฝีปาก เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาลิปสติกให้เหมาะกับสีผิวด้วยโทนอบอุ่นและโทนสีเย็น

สีสันที่แสนสะดุดตาถูกบรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิ้งที่ให้อารมณ์วินเทจ ฝาสีทองหรูหรา ตัวแท่งลิปสติกสีขุ่นทแต่ยังมองเห็นสีด้านใน แอปพลิเคเตอร์ของ Rouge À Lèvres Liquide Mat ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เข้ากับรูปปากได้อย่างเหมาะเจาะ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคในการทาลิปคัลเลอร์รุ่นนี้ให้ดูละมุนยิ่งขึ้น ด้วยการแมตช์ 2 สีเข้าด้วยกันโดยทาสีโทนอ่อนให้ทั่วริมฝีปากก่อนจะลงสีโทนเข้มด้านในแล้วเกลี่ยออก ก็จะได้ริมฝีปากในโทนสีละมุนสมบูรณ์แบบ

BOWKYLION PICKS

3 เฉดสีของ Rouge À Lèvres Liquide Matte ที่สาวโบกี้ ไลอ้อนเลิฟและอยากให้คุณไปลอง

208 They Met In Argentina Rouge à Lèvres Liquide Mat Lipstick

สีนู้ดธรรมชาติที่ใช้งานง่าย และเข้าได้กับลุคสวยของคุณในทุกๆ วัน ตั้งแต่ลุคเรียบร้อยเป็นทางการไปจนถึงลุคไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ แมชต์เข้ากับการปัดขนตาฟูๆ และบลัชออนสีระเรื่อสร้างความสดใส แค่นี้ก็ได้ลุคสวยตามสไตล์นักร้องสาวแล้ว

203 Mildred Rosewood Rouge à Lèvres Liquide Mat Lipstick

หนึ่งในโทนสีที่กำลังเป็นที่นิยมเอามากๆ อย่างสีโรสวู้ด ชมพูอมน้ำตาล จะใช้เดี่ยวๆ ก็สร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี หรือจะแมชต์เข้ากับสีอายแชโดว์สนุกๆ อย่างสีม่วงแบบที่เราได้เห็นสาวโบกี้ ไลอ้อนแต่ง ก็สร้างลุคที่สดใหม่ไม่จำเจได้เช่นกัน 

25*Goldie Red Rouge à Lèvres Liquide Mat Lipstick

ปิดท้ายด้วยสีแดงสดที่เข้าได้กับทุกสีผิว เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับลุคไนท์เอ้าท์กับเพื่อนสาวหรือเดทไนท์กับคนรู้ใจ เพิ่มความสนุกอีกนิดด้วยอายไลเนอร์สีดำสนิทเพิ่มมิติให้กับดวงตาด้านบนเป็น โดยคุณสามารถลองใช้ Stylo Définition L’Obscur Ink Liner จาก Gucci Beauty เช่นเดียวกัน ก่อนจะไล้บริเวณขอบตาด้านล่างด้วยอายแชโดว์สีน้ำเงิดสด รับรองว่าค่ำคืนอันแสนสนุก คุณจะได้เป็นดาวเด่นอย่างแน่นอน

  • 208 They Met In Argentina Rouge à Lèvres Liquide Mat Lipstick

Other Articles