Thursday, June 13, 2024

ICARE กระเป๋าใหม่ล่าสุดของ Saint Laurent สุดคลาสิกที่โดดเด่นแต่โฉบเฉี่ยวมากสไตล์

ถึงคิวของแบรนด์สุดชิคที่มีเอกลักษณ์กับสไตล์ปารีเซียงที่เด่นชัดอย่าง Saint Laurent ที่เผยโฉมกระเป๋าไอคอนิกรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ICARE ซึ่งเชื่อว่าสาวคนไหนที่เป็นสาวกของ Saint Laurent หรือกำลังมองหากระเป๋าที่รูปทรงใหม่อันมากสไตล์พร้อมจุของได้จุใจแถมให้ความคลาสสิกใช้ได้นานล่ะก็ ต้องถูกใจและหลงใหลกระเป๋ารุ่น ICARE อย่างแน่นอน

สำหรับกระเป๋ารุ่น ICARE นี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบรังสรรค์จากตำนานเทพเจ้ากรีกอิคารัส (Icarus) คุณจะได้เห็นกระเป๋าใบนี้ ในเฉดสีดำสุดคลาสสิกเช่นเดิมแล้วประดับด้วยโลโก้ YSL สีทองอร่ามอันหรูหราที่ตะโกนให้รู้ว่ากระเป๋าใบนี้ที่คุณถืออยู่นั้นเป็นของ Saint Laurent และในโฉมแรกของกระเป๋า ICARE ใบนี้ทำไมมีเพียงโลโก้สีทองเท่านั้นล่ะ จริงๆแล้วก็เพราะว่าสีทองเป็นอีกหนึ่งสัญญาลักษณ์เสมือนเส้นทางอันส่องสว่างและสะท้อนกับดวงอาทิตย์เหมือนกับแสงแดดที่เผาไหม้ปีกของอิคารัส โดยได้รับการออกแบบและแกะสลักด้วยมือดั่งชิ้นเครื่องประดับชนชั้นสูง พร้อมได้ถ่ายทอดจิตวิญญาณและวิสัยทัศน์ของ Anthony Vaccarello ผู้ซึ่งเป็นครีเอทีพไดเรกเตอร์ของแบรนด์ ที่มีมุมมองว่า เห็นความงามของกระเป๋าใบนี้ด้วยความสวยแบบไม่พยายามได้อย่างไร้ที่ติ ที่สะท้อนสไตล์ของหญิงสาว Saint Laurent ได้อย่างมีเสน่ห์น่าดึงดูด

ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นแต่มาพร้อมโทนสีสุดคลาสสิกและขนาดใหญ่อันมากฟังก์ชั่นที่ตัวกระเป๋าสามารถถือและสะพายได้สองทรง เชื่อว่าสิ่งนี้จะตอบโจทย์หญิงสาวในยุคปัจจุบันเป็นสุด ไม่ว่าคุณจะถือใช้ในวันทำงานหรือในโอกาสพิเศษในวันพักผ่อน และไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน เปรี้ยวซ่าจัดจ้านชอบแต่งตัวเซ็กซี่ สาวหวานที่คลั่งไคล้การแต่งตัวสีขาวและดำ หรือจะสาวมั่นที่แฝงความเท่ เมื่อหยิบกระเป๋ารุ่น ICARE มามิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าที่อยู่ในตู้ของคุณแล้วล่ะก็ มันจะเข้ากันดีและช่วยให้ลุคของคุณโดดเด่นมีสไตล์ได้อย่างเหลือเชื่อยอดเยี่ยมเชียวล่ะ

เหมือนนักแสดงสาวดังเชื้อสายอเมริกัน Zoë Kravitz ที่คุณจะคุ้นเคยกับเธอในบทบาท Catwoman ในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Batman ในวันสบายๆของเธอได้สวมเสื้อคอเต่าและกางเกงยีนส์เสริมความชิคด้วยรองเท้าส้นสูงหัวแหลมและเลือกที่จะถือกระเป๋า ICARE รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Saint Laurent ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างเป็นธรรมชาติแต่คงเฉิดฉายเอกลักษณ์และสไตล์ของเธอในแต่ละสไลฟ์สไตล์ของเธอได้อย่างลงตัว

Other Articles