Tuesday, June 18, 2024

FENDI จุดประกายแสงสว่างด้วยการ Take Over หน้าจอดิจิตัลขนาดใหญ่ตามเมืองหลวงต่างๆให้ทุกคนได้รู้จัก!

ทั่วทุกเมืองหลวงต้องสว่างไสวไปด้วยสีเหลืองอันฉูดฉาดที่ปรากฏพร้อมตัวอักษรสีดำคำว่า FENDI แบรนด์แฟชั่นและเครื่องหนังชั้นสูงจากกรุงโรมโดดเด่นสง่า ตามสัญลักษณ์ทั่วโลกบอกเลยว่านาทีนี้ทุกคนต้องได้รู้จัก FENDI ROMA กันอย่างแน่นอน!

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่ของแบรนด์เลยก็ว่าเพราะ FENDI ที่นำทัพโดย Kim Jones, Silvia Venturini Fendi และ Delfina Delettrez Fendi ผู้กำกับฝ่ายศิลป์ของ FENDI ได้จัดการซื้อสื่อช่องทางหน้าจอดิจิทัลตามเมืองหลวงต่างๆที่โดดเด่นเสมือนเป็นแลนด์มาร์คจุดศูนย์รวมของผู้คนไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์กซิตี้,เซี่ยงไฮ้ ,โตเกียว,ดูไบ ให้ฉายเพียงโลโก้ของแบรนด์FENDI ในเวลาไล่เลี่ยกัน

เริ่มกันที่นิวยอร์กซิตี้ ในช่วงตอนเย็นของวันที่ 18 พฤศจิกายน 2021 นั้นผู้คนได้ตื่นตากับบนหน้าจอดิจิทัลมากกว่า45 จอที่ปกคลุมไทม์สแควร์อันเป็นสัญลักษณ์ในนิวยอร์กซิตี้ กลายเป็นที่กล่าวขานของเมืองในทันที Roman Maison นำจิตวิญญาณของพลังแห่งท้องถนนในนิวยอร์กซิตี้ พร้อมด้วยจอแสดงผลดิจิทัลในสีเหลือง FENDI อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งชวนให้นึกถึง Roman Sunset

และในหนึ่งเดือนต่อมาในวันที่ 18 ธันวาคม 2021 แสงสีเหลืองอันงดงามก็ตกลงบน Bund ในเซี่ยงไฮ้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิด FENDI Boutique ที่ Plaza 66 อีกครั้ง แสงสีเหลืองโรมันอันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับแม่น้ำที่ส่องประกายระยิบระยับ และแสงไฟระยิบระยับ พร้อมด้วยไฟ LED ของตึกแฝดของ Shanghai Global Harbor และอาคาร Beijing Jingxin เมืองอื่นๆ ของจีน เช่น เซินเจิน ปักกิ่ง กวางโจว และหนานจิง

ในส่วนของโตเกียวย่านชิบูย่าก็ไม่เคยเงียบเหงา ในคืนวันที่ 24 และ 25 ธันวาคม 2021 นั้นส่องสว่างด้วยงานประดับไฟพิเศษโดยมีป้ายดิจิทัลขนาดใหญ่แปดป้ายแสดงสีเหลืองโรมันอันเป็นสัญลักษณ์ของ FENDI ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพระอาทิตย์ตกดินในเมืองนิรันดร์

ปิดท้ายความยิ่งใหญ่กันด้วยที่ Burj Khalifa ตระหง่านซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก สว่างเป็นสีเหลืองในวันที่ 25 ธันวาคม 2021 โดยมีโลโก้ FENDI Roma ปรากฏขึ้นเหนือสัญลักษณ์ที่สูงตระหง่านเป็นเวลาสามนาที ทำให้เป็นโลโก้ที่สูงที่สุดในโลก สูงเกือบ 1 กม. ลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าของดูไบ

สิ่งเหล่านี้แน่นอนว่าส่วนหนึ่งเป็นเพื่อการโฆษณาให้รู้จักกับ FENDI กันมายิ่งขึ้นพร้อมแสดงความยิ่งใหญ่และเอกลักษณ์อันชัดเจนผ่านโลโก้ของแบรนด์แต่ไม่เพียงแค่นี้ FENDI ตั้งใจที่จะฉายหน้าจอดิจิทัลในเมืองหลวงต่างๆเพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่อันเป็นสัญลักษณ์และการเริ่มต้นใหม่ของ FENDI ส่งข้อความเชิงบวกให้แก่ผู้คนในฐานะแสงแห่งแสงสว่างสู่โลกให้ได้เห็นความงดงามของแสงไฟอันเป็นประกายนี้นั้นเอง

Other Articles