Wednesday, May 22, 2024

SUBLIMAGE Le Soin Perfecteur ตัวช่วยสร้างลุคผิวสวยเปล่งปลั่งจาก CHANEL

บิวตี้ไอเท็มที่ผสานเอาไว้ด้วยความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นเลิศและเครื่องสำอางอันโดดเด่นของชาเนลเอาไว้อย่างลงตัว

เทรนด์การแต่งผิวในยุคนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นลุคผิวที่โกลวสุขภาพดี ไม่แห้งแมตต์หรือมันเยิ้มจนเกินไปจริงมั้ยล่ะคะ แต่งานผิวสวยๆ แบบนี้ก็ต้องมาพร้อมกับการเตรียมผิวที่ดี ตั้งแต่การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมไปถึงการเตรียมสภาพผิวด้วยไพร์มเมอร์ จะพึ่งพาแค่เพียงการใช้รองพื้นอย่างเดียวนั้นคงจะไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ความเร่งรีบของไลฟ์สไตล์ปัจจุบันก็ไม่ได้เอื้ออำนวยให้เราได้มีเวลาในการเตรียมผิวเยอะเท่าที่ควร เราเลยอยากจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะรวมเอาขั้นตอนการดูแลและปรับสภาพผิวเอาไว้ในขั้นตอนเดียว พร้อมมอบผิวสวยสว่างสดใสให้กับคุณ อย่าง SUBLIMAGE Le Soin Pefecteur

หลังเคยมอบประสบการณ์การสร้างผิวในฝันด้วยรองพื้นอย่าง SUBLIMAGE Le Teint ที่ทำให้หลายๆ คนตกหลุมรักกันไปในปี 2006 ปีนี้ชาเนลขอต่อยอดงานผิวสวยนี้ด้วย SUBLIMAGE Le Soin Pefecteur ผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์และไพร์มเมอร์ ที่จะช่วยสร้างผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใส เรียบเนียน ดูสุขภาพดี เป็นการผสานเอาศาสตร์แห่งการบำรุงผิวอันหรูหราเอาไว้กับศาสตร์แห่งเมกอัพอันโดดเด่นของชาเนลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับคุณสมบัติด้านการบำรุงผิว SUBLIMAGE Le Soin Pefecteur ประกอบไปด้วยส่วนผสมอันเป็นหัวใจหลักของสกินแคร์กลุ่ม SUBLIMAGE อย่างน้ำสกัดวานิลลา แพลนนิโฟเลียเข้มข้น ซึ่งจะช่วยเสริมความกระจ่างใสและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สร้างสัมผัสที่สดชื่นเมื่อเนื้อผลิตภัณฑ์แตะลงบนผิว พร้อมกับปกป้องผิวจากปัจจัยทำร้ายผิวไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือความเครียด และยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ส่วนคุณสมบัติในด้านเครื่องสำอางของ SUBLIMAGE Le Soin Pefecteur นั้น ทำหน้าที่ในการปรับและดูแลสภาพผิวหน้าให้พร้อมรับการแต่งหน้า โดยความพิเศษนั้นอยู่ภายในเนื้อสัมผัสอันสบายผิว ที่อุดมไปด้วยอนุภาคประกายมุกอณูละเอียด ช่วยกระจายแสงให้กับผิวหน้าของคุณเปล่งปลั่งอย่างพอเหมาะในทุกมุมมอง

L’OFFICIEL TIPS

ด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์แบบไฮบริด SUBLIMAGE Le Soin Pefecteur ถูกออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลายวิธี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างไปในแต่ละวันของคุณ โดยวันนี้เรามีทิปส์ดีๆ ในการใช้บิวตี้ไอเท็มชิ้นนี้มาแนะนำให้คุณได้ลองไปทำตามกัน

  • As a Day Booster : ในวันสบายๆ คุณสามารถใช้ SUBLIMAGE Le Soin Perfecteur ในปริมาณเท่าเมล็ดถั่ว และทาให้ทั่วใบหน้าหลังจากบำรุงผิวด้วย SUBLIMAGE L’Essence Fondamentale หรือ L’Essence Lumière เพื่อลุคผิวที่กระจ่างใสและอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีอย่างไร้ที่ติ
  • As a Makeup Base : หลังจากบำรุงผิวหน้าด้วยเฟสครีมอย่าง SUBLIMAGE La Crème หรือ L’Extrait de Crème แล้วนั้น คุณสามารถใช้ SUBLIMAGE Le Soin Perfecteur เป็นขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนจะลงรองพื้นตัวโปรด เพื่อช่วยขับเน้นเมกอัพงานผิวที่เปล่งปลั่ง สวยงามตลอดทั้งวัน
  • As a Light Enhancer : ในโอกาสพิเศษ คุณสามารถแตะ SUBLIMAGE Le Soin Perfecteur เบาๆ ลงบริเวณจุดรับแสงของใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก, สันจมูก, โหนกแก้ม และกระจับปาก เนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีประกายจะช่วยเน้นให้เมกอัพลุคของคุณดูโดดเด่นน่าจับตามองมากยิ่งขึ้น

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การสร้างผิวสวยและดูข้อมูลเพิ่มเติมของ SUBLIMAGE Le Soin Perfecteur ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ชาเนลทุกสาขาและทางเว็บไซต์ CHANEL E-Shop

Photos courtesy of CHANEL

Other Articles