Tuesday, June 18, 2024

สรุปรวมงานแต่งคนดังปี 2021

ปี 2021 ถือเป็นปีแห่งความรักความโรแมนติกแม้ว่าโควิดจะยังไม่จากเราไปไหน คนดังในโลกฮอลลีวูด แฟชั่น ดนตรี  ต่างก็จัดงานแต่งงานฉลองความรักกันอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้ ทั้งงานแต่งสุดหรูของปารีส ฮิลตันที่เบล แอร์ หรืองานแต่งราวกับเทพนิยายกลางป่าของ Lily Collins 

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ขอสรุปรวมงานแต่งที่สุดแสนจะมีสไตล์มาให้ได้ชมเผื่อจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คนในอนาคต 

Paris Hilton and Carter Reum

ในพิธีแต่งงานหรูหราสง่างามซึ่งจัดขึ้นภายในอาคารในครอบครองของบาร์รอน ฮิลตันผู้เป็นพ่อ  ปารีสได้เข้าพิธีแต่งงานกับเพื่อนรักซึ่งเป็นหนุ่มนักธุรกิจนามว่า คาร์เตอร์ รูม เมื่อเดือนพฤศจิกายน ในช่วงพิธีการ เธอสวมชุดเจ้าสาวของดีไซเนอร์ระดับตำนานของอเมริกา Oscar de la Renta และยังเปลี่ยนมากมายอีกหลายชุด และต่อด้วยงานเลี้ยงรับรอง และปาร์ตี้อีกสองวัน ก่อนที่เธอจะบินไปฮันนีมูนที่รีสอร์ตหรูบนเกาะ Bora Bora… เป็นชีวิตที่สุดแสนจะ Sliving (Slaying + Living my best life) ตามแบบฉบับของเธอ 

Ivy Getty and Tobias Engel 

นี่คือความโรแมนติก หรูหรา และชวนฝัน ในงานแต่งงานของ ไอวี่ เก็ตตี้ นางแบบทายาทอภิมหาเศรษฐี  กับ โทเบียส เองเจล ช่างภาพหนุ่ม ฝ่ายหญิงสวมชุดเข้าสาวสั่งตัดพิเศษประดับแผ่นกรจกจาก Maison Margiela  พิธีของทั้งสองจัดขึ้นในซิตี้ฮอลล์ในซานฟรานซิสโก และมีแนนซี เปโลซี โฆษกรัฐบาลมารับหน้าที่ประธานในพิธี ส่วนแก๊งเพื่อนเจ้าสาวของเก็ตตี้ก็สวมชุดกระโปรงผ้าซาตินฝีมือการตัดเย็บของ Maison Margiela เช่นกัน 

Lily Collins and Charlie McDowell

หลังจากหมั้นหมายกันเมื่อเดือนกันยายนในช่วงโควิดระบาดหนักเมื่อปีที่แล้ว นักแสดงสาวจากซีรีส์ Emily in Paris ก็เข้าพิธีแต่งงานกับ ชาร์ลี แม็กโดเวล แฟนหนุ่มซึ่งเป็นผู้กำกับและนักเขียนบท  พิธีแต่งงานของทั้งสองจัดขึ้นท่ามกลางธรรมชาติในโคโลราโด คอลลินส์สวมชุดเจ้าสาวผ้าลูกไม้พร้อมเคปและฮูดสั่งตัดพิเศษโดย Ralph Lauren งานแต่งนี้ยังงดงามราวกับเทพนิยายกลางป่า พร้อมด้วยแขกที่ได้รับเชิญประมาณ 40 คน  

Gwen Stefani and Blake Shelton

เกว็น สเตฟานี  นักร้องสาววัย 52  และเบลก เชลตัน   นักร้องและนักแสดงฮอลลีวูด เข้าพิธีสมรสไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ บ้านในฟาร์มของฝ่ายชายที่โอกลาโฮม่า สเตฟานีซึ่งยังคงสวยไม่สร่าง สวมชุดเจ้าสาวผ้าทูลล์สั่งตัดพิเศษขาก Vera Wang จับคู่กับเคาบอยบู๊ต พร้อมด้วยผ้าคลุมปักมือเป็นชื่อของแฟนหนุ่มและลูกๆ ของเขา  เช่นเดียวกับฝ่ายชายที่มาในลุคยีนส์กับเสื้อกั๊ก เข้ากับบรรยากาศแต่งงานแสนเรียบง่าย 

Meadow Walker and Louis Thornton-Allan

เมโดว์ วอล์กเกอร์ คือลูกสาวของพอล วอล์กเกอร์ พระเอกหนุ่มจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Fast & Furious ซึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ในวันแต่งงานของเธอกับ หลุยส์ ธอร์นตัน อัลเลน แฟนหนุ่มนักแสดง ที่ริมชายหาดในสาธารณรัฐโดมินิกัน บรรดาเพื่อนๆ ของพ่อเธอจึงมาเป็นตัวแทนร่วมแสดงความยินดีด้วย โดย วิน ดีเซล รับหน้าที่แทนพ่อเดินส่งตัวเจ้าสาวเข้าพิธี และเธอยังสวยที่สุดในวันพิเศษในชุดเจ้าสาวสั่งตัดพิเศษจาก Givenchy  

Ariana Grande and Dalton Gomez

นักร้องสาวสุดฮ็อตเข้าพิธีแต่งงานกับ แฟนหนุ่มนอกวงการ ดาลตัน โกเมซ ที่บ้านของศิลปินชื่อดังในย่าน Montecito รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยงานจัดอย่างเป็นกันเองพร้อมเพื่อนสนิทและสมาชิกครอบครัวราว 20 คน  เจ้าสาวนั้นมาในลุคชุดกระโปรงเรียบๆ แฝงรายละเอียดน่ารักจาก Vera Wang ซึ่งได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งจากลุคชุดแต่งงานที่ ออเดรย์ เฮปเบิร์น ใส่ในภาพยนตร์สุดคลาสสิกเรื่อง Funny Face  ส่วนเจ้าบ่าวเลือกใส่สูทของแบรนด์ Tom Ford

Jasmine Tookes and Juan David Borrero

เมื่อนางแบบสาวชาวเอกวาดอร์ แจสมิน ทูกส์ เข้ากับพิธีแต่งงานกบแฟนหนุ่ม ฮวน เดวิด โบร์เรโร ก็ต้องเอาให้ฟังอลังการ ทั้งสถานที่และการตกแต่งที่ได้ออแกไนซ์มือหนึ่งอย่างบริษัท Fialo Eventi มาดูแล ส่วนชุดเจ้าสาวชายกระโปรงและผ้าคลุมยาวนับ 10 เมตรก็เป็นฝีมือของดีไซเนอร์  Zuhair Murad

Issa Rae and Louis Diame 

นักแสดงและโปรดิวเซอร์ ไอซา เร เข้าพิธีแต่งงานซึ่งจัดขึ้นทางตอนใต้ของฝรั่งเศสกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ หลุยส์ ไดแอม ด้วยวิวของโรงแรมหรู Grand-Hôtel du Cap-Ferrat ทำให้งานครั้งนี้หรูหราโรแมนติกสมใจ และเธอยังสวมชุดเจ้าสาวราวกับเจ้าหญิง ฝีมือการออกแบบของ Vera Wang 


Other Articles