Saturday, February 24, 2024

vivo เปิดตัวสมาร์ตโฟน V23e 5G ชวน ‘ใบเฟิร์น – วิน’ ร่วมถ่ายทอดความ ‘คมชัดทุกโมเมนต์ที่เป็นคุณ’

ถ้าพูดถึงความครีเอทีฟ ก็ต้องยกให้กับ Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนยอดนิยมที่ล่าสุดได้จัดงานเปิดตัวโปรดักต์ใหม่ โดยชวน ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์’ นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ และ ‘วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ที่ล่าสุด มาปรากฏโฉมในรายการ ‘vivo V23e 5G On Stage’ เพื่อเปิดตัวสมาร์ตโฟน vivo V23e 5G 

การร่วมงานกับ vivo ในครั้งนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์แปลกใหม่สำหรับทั้งคู่ เนื่องจากรูปแบบงานเปิดตัว vivo V23e 5G รอบนี้มีความพิเศษแบบไม่เคยเกิดขึ้นในเมืองไทยมาก่อน กับการจัดงานในรูปแบบของรายการทีวีกึ่งภาพยนตร์โฆษณา ที่ทั้งใบเฟิร์นและวินจะต้องใช้ทักษะการแสดงเข้ามาอยู่ในงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วย และที่สำคัญยังได้มีส่วนร่วมในกระบวนการถ่ายทำ TVC ร่วมกับผู้กำกับ ซึ่งทั้งคู่ก็ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ และเผยเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติออกมาได้แบบคมชัดเต็มร้อย พร้อมพรีเซนต์ความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้แบบเต็มที่ ตรงกับคอนเซปต์ของสมาร์ตโฟน vivo V23e 5G “คมชัดทุกโมเมนต์ที่เป็นคุณ”

โดยในช่วงทอล์กโชว์ที่ได้เฟื่องลดา สงวนเรือง นางฟ้าไอทีชื่อดังมาเป็นพิธีกร ใบเฟิร์น นักแสดงสาวคนเก่งก็ได้เผยกลางรายการว่า เธอได้ร่วมงานกับทางแบรนด์ vivo เป็นปีที่ 3 แล้ว และรู้สึกประทับใจในสมาร์ตโฟนของ vivo ทุกรุ่น จนมาถึงรุ่นล่าสุดที่ตัวเธอเองได้เป็นมาร่วมถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติของกล้องหน้า 44MP กับฟีเจอร์ Natural Portrait Selfie ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเธอที่เป็นคนชอบถ่ายเซลฟี

ส่วนในช่วงของหนุ่ม วิน-เมธวิน ที่มาร่วมแสดงในฉากภาพยนตร์โฆษณาที่สื่อถึงฟีเจอร์เด่นบน vivo V23e 5Gทั้งตัวเครื่องที่บางเฉียบเพียง 7.36 มิลลิเมตร และกล้องหน้า 44MP ถ่ายภาพได้คมชัดในทุกสภาพแสง โดยงานนี้หนุ่มวินทำเอานักแสดงสาวๆ ในกองถ่ายเขินไปตามๆ กัน จนเกิดเรื่องราวสุดว้าวุ่นภายในกองถ่าย แต่ก็ยังดีที่ได้ฟีเจอร์บนสมาร์ตโฟนรุ่นนี้มาช่วยแก้ไขสถานการณ์เอาไว้ได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งหนุ่มวินได้ปิดท้ายฉาก TVC ด้วยการฝากเสียงร้องเพราะๆ และถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติผ่านบทเพลง “ฝืนตัวเองไม่เป็น” ปิดฉากการร่วมพิสูจน์มิติใหม่ของความคมชัดขั้นสุดกับการเซลฟีบนกล้องหน้าจาก vivo V23e 5G ได้อย่างสวยงาม

สำหรับใครที่สนใจสั่งจองสมาร์ทโฟน vivo V23e 5G ในราคา 12,999 บาท สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน และวางจำหน่ายทั่วประเทศวันที่ 1 ธันวาคม ทั้งรุ่น สี Sunshine Coast แบบใบเฟิร์น หรืออยากได้ลุคเท่ๆ แบบหนุ่มวิน กับสี Moonlight Shadow 






Other Articles