Wednesday, May 22, 2024

กรีกโรมันผสานอิสระและธรรมชาติสู่ผ้าพันคอในคอลเลกชั่นใหม่จาก Dior Cruise 22

ผ้าพันคอ เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นอีกหนึ่งแอ็คเซสซอรี่ที่จำเป็นหรือขาดไม่ได้ของสาวๆหลายคนเลยก็ว่าได้ ด้วยลวดลายที่สวยงามพร้อมเนรมิตให้คุณได้ลุคแฟชั่นที่หลากหลายแบบจากผ้าผืนเดียว และแน่นอนว่าตอนนี้แบรนด์แฟชั่นต่างๆได้เริ่มต้นฤดูกาลใหม่กันอีกครั้งกับ Cruise 22 รวมถึง Dior แบรนด์คลาสสิกที่สาวๆหลงใหลอยากครอบครองก็รังสรรค์ไอเต็มต่างๆได้อย่างโดดเด่น รวมถึงผ้าพันคอก็เช่นกัน

ใน Dior Cruise 22 ครั้งนี้ Maria Grazia Chiuri เองก็ได้หยิบยกเหล่าเทพกรีกโรมมันต่างๆมาผสมผสานธรรมชาติอันงดงามพร้อมความอิสระสู่ลวดลายเส้นจากสัญลักษณ์พร้อมกลิ่นอายของคอลเลกชันและภาพสเก็ตช์โดย Pietro Ruffo แสดงถึงเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์ของไพ่ทาโรต์ และประติมากรรมบทกวีเพื่อความงามอมตะในคอลเลกชั่นผ้าพันคอใหม่ ที่คุณจะได้เห็นภาพอันมีเอกลักษณ์ผ่านมุมมองช่างภาพอย่าง Brigitte Niedermair มาร่วมถ่ายทอดเสน่ห์อันน่าดึงดูดนี้

ถ้าคุณจำได้เมื่อตอน Dior จัดแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Cruise 22 ซึ่งจัดแสดงที่เอเธนส์ พร้อมเหล่านางแบบได้เดินสวมชุดต่างๆที่โดดเด่นสง่างามทั้งให้เห็นวิสัยทัศน์ใหม่ๆที่ผสมกลิ่นสปอร์ตแวร์เข้าไปให้ได้เห็น เมื่อพูดย้อนไปแล้วจะทำให้เห็นว่า ทำไม Dior ถึงภูมิใจนำเสนอคอลเลกชั่นผ้าพันคอเพราะห้วนให้ย้อนนึกถึงและถ่ายทอดจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจสู่ Cruise 22 ได้อย่างชัดเจน รวมถึงให้คุณมั่นใจกล้าสวยและมีสไตล์ตามรูปแบบของคุณได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น การนำผ้ามาพันคอมือหรือโพกศรีษะ ไปจนถึงสามารถประเปลี่ยนให้กลายเป็นชุดเดรสสไตล์กรีกโรมัน หรือเสื้อครอปตัวใหม่ของคุณ ไม่แน่ว่าเสื้อตัวนี้ที่คุณมีส่วนจับออกแบบใหม่เองนั้นจะกล้าเป็นตัวโปรดตัวใหม่ของคุณก็เป็นได้

ร่วมดูลวดลายกันชัดๆของคอลเลกชั่นผ้าพันคอที่ให้เสน่ห์เนือกาลเวลาล่าสุดจากDior ได้ตรงสไลด์ด้านล่างหรือเข้าไปที่ Dior.com

Other Articles