Friday, February 23, 2024

เฉลิมฉลองกลิ่นหอมอันเป็นที่รักตลอดกาลของ Jo Malone London ไปกับคอลเลกชั่น English Pear & Freesia Special Edition

เมื่อกลิ่นหอมที่ครองใจของใครหลายๆ คนมีคอลเลกชั่นเป็นของตัวเองในที่สุด

หากถามหลายๆ คนว่าเมื่อพูดถึงกลิ่นหอมของ Jo Malone London แล้วจะต้องนึกถึงกลิ่นไหน เราเชื่อได้เลยว่ากลิ่นลำดับต้นๆ ที่ออกมาจากปากพวกเขานั้นต้องมีกลิ่น English Pear & Freesia อยู่ด้วยอย่างแน่นอน กลิ่นหอมที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ด้วยโทนกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลเบาๆ ที่แฝงไว้ด้วยความมีระดับและซุกซน ทำให้มันสามารถแมชต์เข้าได้กับหลายๆ ลุคและหลายๆ โอกาส เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกลิ่นหอมอันเป็นที่รักกลิ่นนี้ ปีนี้ Jo Malone London จึงขอยกหนึ่งคอลเลกชั่นให้กับกลิ่นหอมสุดคลาสสิคนี้ สำหรับความพิเศษจะมีอะไรกันบ้างนั้น เรารวมมาให้คุณแล้วค่ะ

ความพิเศษแรกคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้กับ English Pear & Freesia Cologne ที่ครั้งนี้มาในขวดแก้วบรรจุแบบพิเศษ โดยเป็น Fluted Glass แก้วฉลุลายสวยงาม สร้างสัมผัสใหม่ที่หรูหราและมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงมากับกลิ่นหอมที่คุ้นเคย กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากสวนผลไม้สไตล์อังกฤษภายใต้แสงแดดสีทองเป็นประกายอบอุ่น เปิดประเดิมด้วยสัมผัสที่สดชื่นน่าหลงใหลของ King William Pear ที่เพิ่งสุกใหม่ๆ ถูกห่อหุ้มไว้ด้วยช่อดอก Freesia สีขาวบริสุทธิ์ที่บานสะพรั่งก่อนจะผสานเข้ากับกลิ่นอุ่นของ Amber, Patchouli และกลิ่นหอมแนว Wood ออกมาเป็นกลิ่นหอมอันเปล่งประกายและตราตรึง

และอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของ Jo Malone London ที่ยังมีให้เห็นในคอลเลกชั่นนี้คือเทคนิค Scent Pairing โดยสำหรับคอลเลกชั่นนี้ ทางแบรนด์แนะนำให้แมชต์กลิ่นอันสดใสของ English Pear & Freesia เข้ากับสองกลิ่นหอมเพื่อสร้างอารมณ์ที่แตกต่าง ทั้งกลิ่น Wood Sage & Sea Salt จะได้เป็นกลิ่นหอมแบบผลไม้ที่แสนสดชื่น หรือกลิ่น Wild Bluebell เพื่อสร้างประสบการณ์ของกลิ่นฟลอรัลที่มีกลิ่นหอมเย็น

นอกจากนี้ยังมี Body & Hand Wash ขนาดพิเศษ 500 ml. ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากเมล็ด Meadow Foam ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและช่วยบำรุงผิวกายและมือของคุณให้มีสุขภาพดีและนุ่มนวลน่าสัมผัส รวมไปถึง Home Candle ที่หลายๆ คนก็ชื่นชอบไม่แพ้กัน ซึ่งเทียนหอมในคอลเลกชั่นนี้ก็มาในแก้วเทียนบรรจุที่เป็นแก้วฉลุลายเช่นเดียวกับขวดโคโลญจน์

“ในทันทีที่คุณได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของ English Pear & Freesia คุณจะรู้สึกราวกับว่าได้ไปอยู่ในสวนผลไม้ที่เต็มไปด้วยผลไม้สุกปลั่งที่ทอดตัวลงมาจากกิ่ง คลอเคล้าไปกับมวลดอกไม้ที่กำลังผลิบาน เป็นกลิ่นหอมคาดไม่ถึงที่ได้จากการผสมผสานของส่วนผสมหลักซึ่งจับเอาความหอมสดชื่นกับความสง่างามมาไว้ด้วยกันในแบบฉบับของ Jo Malone London ที่คุณรู้จักดี” นี่คือคำกล่าวของ Celine Roux, Global Head of Fragrance ประจำ Jo Malone London และสำหรับเราแล้วนี่คือคำจำกัดความที่สมบูรณ์ที่สุด สำหรับประสบการณ์แห่งกลิ่นหอมที่คุณจะได้สัมผัสจากคอลเลกชั่นนี้

คุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของทุกไอเท็มในคอลเลกชั่น English Pear & Freesia Special Edition ได้แล้ว ที่ทุกเคาน์เตอร์ของ Jo Malone London และ jomalone.co.th

Photos courtesy of Jo Malone London

Other Articles