Tuesday, June 18, 2024

ด้วยพลังการฟื้นฟูจากดอกกุหลาบกรองวิลล์ สู่การบำรุงผิวรอบดวงตาใน Dior Prestige Le Micro-Serum de Rose Yeux Advanced

จากแหล่งกำเนิดพลังงานไม่สิ้นสุดในดอกไม้อันล้ำค่า สู่จุดกำเนิดผลิตภัณฑ์ถนอมผิวลดริ้วรอยแห่งวัยที่ทรงประสิทธิภาพ

ความสัมพันธ์ของดิออร์กับเหล่าดอกไม้นั้น เป็นความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นอย่างหาที่สุดไม่ได้ โดยเฉพาะในส่วนของบิวตี้ที่มีการศึกษาและดึงส่วนผสมจากดอกไม้หลากหลายชนิดมาใช้ และหนึ่งในดอกไม้ที่โดดเด่นก็คือ ดอกกุหลาบกรองวิลล์ (Rose de Grandville) ส่วนผสมหลักของสกินแคร์ชั้นเลิศอย่างผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Dior Prestige ที่หลายคนชื่นชอบ และในปีนี้ดิออร์ได้ค้นพบอีกหนึ่งประสิทธิภาพจากดอกกุหลาบพันธุ์นี้ ในการบำรุงผิวรอบดวงตา นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของสูตรใหม่ของอายเซรั่มอย่าง Dior Prestige Le Micro-Serum de Rose Yeux Advanced

The Exceptional Rose

ดอกกุหลาบกรองวิลล์นั้นถูกผสมพันธุ์ขึ้นใหม่สำหรับใช้พัฒนาสูตรสกินแคร์ของดิออร์โดยเฉพาะ ผ่านการดูแลอย่างดีใน Dior Garden โดยมีจุดเด่นที่การสร้างพลังงานหล่อเลี้ยงในตัวเอง รวมไปถึงสามารถการปรับตัวให้ทนทานต่อภาวะแปรปรวนทางสภาพแวดล้อม จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่สารสกัดจากส่วนต่างๆ ของกุหลาบพันธุ์นี้ถูกนำมาอยู่ในสกินแคร์กลุ่ม Dior Prestige

From Nature to Your Skin

นักวิทยาศาสตร์จาก Dior Science ได้ค้นพบอีกหนึ่งส่วนประกอบอันทรงพลังจากดอกกุหลาบกรองวิลล์นั้นก็คือ น้ำเลี้ยง ในลำต้นของกุหลาบอันสวยงามที่เปรียบได้กับ ยาสมานแผล ของต้นไม้ ด้วยประสิทธิภาพในการซ่อมแซมความเสียหายหรือส่วนที่สึกหรอ ซึ่งกลไกนี้ก็ถูกนำเอามาปรับใช้ในการฟื้นฟูความเสื่อมโทรมของผิวได้เช่นกัน พร้อมผสานเข้ากับอีกสองขุมพลังอย่างสารสกัดจากกลีบดอกและผล มอบวิตามินและสารบำรุงจากธรรมชาติให้กับผิวรอบดวงตากว่า 22 ชนิด

ด้วยสูตรของ Dior Prestige Le Micro-Serum de Rose Yeux Advanced ที่เข้มข้นยิ่งขึ้น เซรั่มสัมผัสบางเบาและสดชื่นตัวใหม่นี้จึงเข้าดูแลความเสียหายในผิวรอบดวงตาได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ทั้งปฏิกิริยาออกซิเดชันจากแสงสีน้ำเงิน, อาการบวมน้ำของผิวรอบดวงตา, ริ้วรอยเหนื่อยล้า และร่องรอยบ่งบอกอายุแลดูลดเลือน เผยผิวรอบดวงตาที่เรียบเนียน สดใส และอ่อนเยาว์ อย่างน่าประทับใจ

The Applicator

อีกหนึ่งความพิเศษของ Dior Prestige Le Micro-Serum de Rose Yeux Advanced อยู่ที่แอปพลิเคเตอร์ในรูปทรงเลียนแบบกลีบกุหลาบเข้ารับกับรูปตาได้อย่างพอดี พร้อมด้วย ไมโครเพิร์ล ทั้ง 11 ไมโครเพิร์ล ทำจากเซรามิกทรงกลมกลิ้งได้รอบทิศทาง ที่ช่วยเร่งประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยและคืนความเรียบเนียนให้แก่สภาพผิว และยังมอบความเย็นสบาย สร้างความผ่อนคลายในกิจวัตรการบำรุงผิวของคุณอีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การบำรุงผิวรอบดวงตาครั้งใหม่จากดิออร์ไปกับ Dior Prestige Le Micro-Serum de Rose Yeux Advanced ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ของดิออร์ทุกสาขาและ shop.dior.co.th

Photos courtesy of Dior

Other Articles