Tuesday, June 18, 2024

รวมบิวตี้ไอเท็มสีชมพู! ที่ให้คุณได้ทั้งลุคหวานและลุคเปรี้ยว

เติมบิวตี้คอลเลกชั่นของคุณด้วยไอเท็มสีชมพูที่เราคัดมาให้ในวันนี้

ต้อนรับวันอังคารแบบนี้ เราก็ขอมาแนะนำไอเท็มบิวตี้ที่เข้ากับสีประจำวันอย่างวันนี้อย่างสีชมพูซักหน่อย แต่ในลิสต์ที่เต็มไปด้วยสีโทนหวานนี้ เราบอกได้เลยว่าไม่ได้มีแต่เฉดสีที่สร้างแต่ลุคหวานน้ำตาลหยดเท่านั้น แต่สีชมพูที่เราคัดมาให้วันนี้สามารถสร้างลุคเปรี้ยวและลุคเบาๆ ให้คุณได้เช่นกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

Sheer Liquid Blusher จาก 3CE

บลัชออนสูตรน้ำรุ่นใหม่จากแบรนด์เกาหลีที่สาวๆ รัก มาพร้อมกับ 5 เฉดสี ในเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิวและไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่จะช่วยแต่งแต้มพวงแก้ของคุณให้เป็นธรรมชาติและระเรื่อ ด้วยพิกเมนต์สีที่ออกแบบมาให้ดูโปร่ง กลืนกับผิวได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถแตะมันบนหน้าแก้มของคุณแล้วเกลี่ยด้วยนิ้วหรือแปรงก็ได้ตามต้องการ และถ้าหากต้องการจะเพิ่มความเข้มของเฉดสี คุณสามารถเลเยอร์ทับลงไปได้ โดยไม่เกิดเนื้อสีที่ไม่เท่ากัน ให้คุณได้สร้างสีแก้มตามลุคที่คุณปราถนา

Dior Addict Lip Glow สี 001 Pink จาก Dior

ลิปบาล์มลูกคุณหนูที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ในปีนี้มาพร้อมกับสูตรผสมใหม่ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติสูงถึง 97% พร้อมกับประสิทธิภาพในการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและนุ่มละมุน จากส่วนผสมอย่างน้ำมันเชอร์รี่ เชียบัตเตอร์ รวมไปถึงแว็กซ์จากพืช และยังมีเทคโนโลยี Color Reviver ที่จะเพิ่มความระเรื่อของเฉดสีที่มีมากขึ้นและแตกต่างออกไปเมื่ออยู่บนริมฝีปากของแต่ละคน โดยเฉพาะกับเฉดสีออริจินอลอย่างสี 01 Pink ที่เราเลือกมาแนะนำ และปิดท้ายด้วยปลอกดีไซน์ใหม่สุดน่ารัก

NAKED 3 Mini จาก Urban Decay

ล่าสุด Urban Decay ขอยกเอาอีกหนึ่งตำนานในตระกูล NAKED มาสร้างเวอร์ชั่นใหม่อีกครั้ง ออกมาเป็น NAKED 3 Mini พาเลตต์ที่อีกเฉดสีโทนชมพู โรสโกลด์ และโทนอมม่วงเป็นหลักเช่นเดียวกับพาเลตต์แม่แบบอย่าง NAKED 3 กับ 6 เฉดสีที่ออกแบบใหม่กับเนื้อสัมผัสที่จัดเรียงมาให้อย่างลงตัว ในตลับแบบคอมแพคพกพาง่าย เป็นพาเลตต์กระทัดรัดที่สามารถแต่งได้ทุกลุคตั้งแต่ลุคสบายๆ ถึงลุคออกงาน

Le Vernis สี 506 Camélia จาก CHANEL

ช่วงต้องอยู่บ้านไม่สามารถไปร้านทำเล็บได้ เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะได้พัฒนาสกิลการทาเล็บของตัวเองขึ้นมาเยอะแล้วอย่างแน่นอน ในบิวตี้ลิสต์สีชมพูครั้งนี้ เราเลยขอหยิบหนึ่งน้ำยาทาเล็บที่เราชื่นชอบมาแนะนำกันอย่าง Le Vernis จากชาเนล ในสีโทนชมพูราสเบอร์รี่ ที่มาพร้อมกับเนื้อสีทึบไม่ต้องทาย้ำบ่อยๆ พร้อมกับฟินนิชที่มันวาว ช่วยให้เรียวเล็บและมือของคุณสว่างสดใสขึ้น เติมสีสันให้กับชีวิตช่วง Work From Home ได้อย่างดี

Air Goddess Palette จาก Benefit

หนึ่งในพาเลตต์อเนกประสงค์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นใหม่จาก Benefit ที่รวมเอาไว้ด้วยบลัชออนโทนชมพู 3 เฉดสี ทั้งชมพูอ่อนละมุนอย่าง Dandelion ชมพูประกายทองอย่าง Georgia และชมพูเบอร์รี่อย่าง Soulstic พร้อมด้วยไฮไลท์สีพีชอมชมพูไซส์มินิอย่าง Blaze เป็นอีกหนึ่งพาเล็ตต์ที่ให้คุณสาร้างลุคสวยสีชมพูได้หลากหลายโอกาศ

O-bloos Rosi Drops จาก Drunk Elephant

บลัชสีน้ำสูตรคลีนและวีแกนตัวใหม่ โดยมีส่วนผสมในพิกเมนต์ เป็นสีจากธรรมชาติจากแก่นฝาง (Sappanwood) ให้สีในโทนกลีบกุหลาบที่มีความแวววาว พร้อมด้วยส่วนผสมของโอเมก้าจากชาขาว เมล็ดองุ่น และโกโก้ มอบความโกลว์ใสธรรมชาติ ที่ไม่รบกวนรองพื้นบนผิวเลย

Photos courtesy of the brands

Other Articles