Saturday, February 24, 2024

4 สิ่งควรรู้เกี่ยวกับเฉดสีอันโด่งดังของ Charlotte Tilbury อย่าง Pillow Talk

เรื่องราวและความพิเศษของเฉดสีชมพูสุดฮิตที่ใครก็ต้องมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง

แฟนๆ เมกอัพไม่ว่าจะเป็นเจ้าของหรือยังไม่เคยลองไอเท็มของแบรนด์ Charlotte Tilbury เราเชื่อว่าคุณต้องเคยได้ยินชื่อของเฉดสีสุดฮอตของแบรนด์อย่าง ‘Pillow Talk’ กันมาบ้าง เฉดสีชมพูในตำนานที่หลายๆ คนต่างกรีดร้อง และวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักเรื่องราวและความพิเศษของเฉดสีนี้กัน เป็นการย้ำความทรงจำของคนที่เคยรู้จักแล้ว และแนะนำให้กับสาวๆ หน้าใหม่ที่กำลังอยากจะลองเฉดสีนี้

Pillow Talk เริ่มต้นจากการเป็นเฉดสีของ Lip Liner

ในช่วงแรกของการเปิดตัวแบรนด์ Charlotte Tilbury ไอเท็มหนึ่งที่โด่งดังมากก็คือดินสอเขียนขอบปากหรือลิปไลเนอร์ โดยเฉพาะกับสี Pillow Talk สีชมพูนู้ดที่ช่วยสร้างเอฟเฟ็กต์ความอวบอิ่มได้รูปให้กับริมฝีปากของสาวๆ อย่างเป็นธรรมชาติ หลังจากนั้นเฉดสีสวยนี้จึงถูกพัฒนาออกมาเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ตัวดัง

Pillow Talk คือเฉดสีที่เข้าได้กับทุกโทนสีผิว

Pillow Talk เป็นเฉดสีที่ใครๆ ที่ Charlotte Tilbury แต่งหน้าให้ก็หลงรัก ทั้งเหล่าซุปเปอร์โมเดล ดารา และเซเลบริตี้ ด้วยเฉดสีชมพูนู้ดตุ่นๆ ไม่สว่างหรือเข้มจนเกินไปอยู่ในระยะสีกลาง ทำให้เฉดสีนี้เป็นเฉดสีชมพูที่เข้าได้กับทุกสีผิวอย่างพอดิบพอดี พร้อมยังช่วยขับผิวทำให้เมกอัพลุคดูโดดเด่น และยังสามารถใช้ได้ในหลายๆ โอกาส ตั้งแต่วันสบายๆ จนถึงการออกงานหรูหรา

Pillow Talk เป็นมากกว่าสีชมพูธรรมดา

เราคงเคยชินกับคาแรคเตอร์ของสีชมพูที่ผูกติดไว้กับความหวานใส แต่สำหรับ Pillow Talk แล้ว คาแรคเตอร์ของสีชมพูนู้ดเฉดนี้มีมากกว่าความหวาน แต่ยังมีความหรูหรา ความเย้ายวน และความสดใส ทำให้หลายๆ คน ถึงแม้จะไม่ค่อยใช้สีชมพูในการแต่งหน้ายังตกหลุมรัก จนทำให้เฉดสีสวยนี้มีคอเลกชั่นเป็นของตัวเอง

จาก Lip Liner สู่ Makeup Collection

ด้วยกระแสที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่ จึงทำให้ Charlotte Tilbury ตัดสินใจเปิดตัวเมกอัพคอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจและเต็มไปด้วยเฉดสี Pillow Talk ที่มีตั้งแต่ บลัชออ, ลิปสติก, ลิปไลเนอร์, ลิปกลอส, อายแชโดว์พาเลตต์, มาสคาร่า และล่าสุดกับครีมอายแชโดว์เนื้อวาวสวยอย่าง Eye To Mesmerise ในเฉดสี Pillow Talk ที่สร้างความโดดเด่นให้กับดวงตาของคุณได้แค่เพียงใช้นิ้วปาดจากกระปุกและเกลี่ย ซึ่งเป็นเมกอัพอีกหนึ่งชิ้นที่ Charlotte Tilbury แนะนำว่าควรมีติดกระเป๋าไว้

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เราแน่ใจว่าคุณคงจะเข้าใจแล้วว่าทำไม Pillow Talk นั้นกลายมาเป็นเฉดสีที่ผู้หญิงหลายๆ คนทั่วโลกหลงรัก คุณเองก็อย่าลืมไปลองหรือเป็นเจ้าเมกอัพเฉดสวยเฉดนี้กันนะคะ

Photos courtesy of Charlotte Tilbury

Other Articles