Friday, February 23, 2024

GUESS มอบความสุขและรอยยิ้มให้มีชีวิตชีวา ร่วมกับ Disney

ในฤดูใบไม้ผลิ2021 นี้ GUESS เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษครั้งใหม่อีกครั้งพร้อมหวังมอบความสุขและรอยยิ้มเสียงหัวเราะให้แก่ผู้คนทุกคน

โดยความพิเศษครั้งนี้ GUESS ได้ร่วมมือคอลลาบอเรชั่นร่วมกันกับ Disney ถือเป็นอีกหนึ่งการทำงานร่วมกันของสองแบรนด์ใหญ่ระดับตำนานร่วมถึงทั้งสองมีถิ่นกำเนิดรากฐานเป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกันจึงเกิดเป็น คอลเลกชั่นแคปซูลอย่าง “GUESS / Mickey & Friends”

แคปซูลคอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ที่ทุกคนทั่วโลกต้องเผชิญกับโรคระบาดที่เกิดขึ้นในช่วงนี้และปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นภาวะวิกฤติทางสาธารณสุขซึ่งถือเป็นช่วงเวลาอันยากลำบากของทุกๆ คน ทำให้แบรนด์นั้นตระหนักรู้ถึงความสำคัญของความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนในครอบครัวและเพื่อนฝูง ดังนั้นคอลเลกชั่นนี้จึงได้สนับสนุนให้เราเรียนรู้ที่จะสนุกสนานกันอีกครั้งไปกับช่วงเวลาอันล้ำค่าที่เราได้แบ่งปันกับคนที่เรารักในแต่ละวันนั้นเอง

และแน่นอนว่าเป็นการร่วมมือกันระหว่างสองแบรนด์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นGUESSที่มีสไตล์วินเทจและเรโทรย้อนยุคที่ถ่ายทอดเสน่ห์ผสมผสานกับDisneyที่ทำให้ทำให้เราเห็นลวดลายของเหล่าตัวการ์ตูนไม่ว่าจะเป็นมิ้กกี้ ,มินนี่ , กูฟฟี่, พลูโต ไปจนถึงโดนัลด์ ดั๊ก เรียกได้ว่ามากันครบแก๊งส์ให้คุณได้นึกถึงช่วงเวลาของสีสันและเสียงหัวเราะทั้งในวัยเด็กและปัจจุบัน ผ่านเครื่องแต่งกายในโทนสีที่ให้ความสดใสที่ละมุนได้อย่างลงตัว

ไอเทมชิ้นเด่นคงต้องยกให้แจ็กเก็ตเดนิมทรงยอดฮิตในยุค‘90s ซึ่งเป็นยุคที่Mickey & Friends ได้เริ่มปรากฏตัวและเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลก บวกกับเสื้อฮู้ดโอเวอร์ไซส์พรินต์ลายพลาสติซอล,เสื้อแขนพอง และไอเทมที่แต่งลายพรินต์ทั้งตัวด้วยลวดลายย้อนยุคแบบโอลด์สคูลของMickey & Friends โดยแจ็กเก็ตเดนิมนั้นได้มีการปักโลโก้และด้ายไหมปักเข้ากับเสื้อแขนพองพรินต์ลายผสมผสานทั้งของGUESS และDisney เข้าด้วยกัน ถือเป็นคอลเลกชั่นที่เหมาะแก่การสวมใส่เพื่อใช้เวลาอย่างเพลิดเพลินไปกับครอบครัวและเพื่อนฝูงจริงๆ   

และความพิเศษของแคปซูลคอลเลคชั่นนี้ที่จะวางขายเฉพาะในเอเชียเป็นลิมิเต็ดเท่านั้น สำหรับในประเทศไทยคุณสามารถตามหาและเป็นเจ้าของความน่ารักของ GUESS / Mickey & Friendsนี้ ได้ที่ร้านเสื้อผ้า GUESS ทั่วประเทศ รวมถึงเว็บไซต์Central Online และLine Official @guessthailand นะคะ

Other Articles