Thursday, June 13, 2024

Disaya พาคุณสัมผัมร่วมเดินทางไปกับทุ่งซาฟารี ในคอลเลกชั่น”Out of Safari”

อิสระและความบริสุทธิ์ของเหล่าสัตว์ป่าและธรรมชาติในทุ่งซาฟารีคือแรงบันดาลใจล่าสุดของ Disaya ในคอลเลกชั่น Out of Safari ที่รังสรรค์โดยครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล 

Disaya ได้นำความสง่างาม น่าเกรงขามของเหล่าสัตว์ป่าและความอัศจรรย์ของธรรมชาติมาถ่ายทอด สะท้อนผ่านการพิมพ์ลายและเทคนิคไปจนถึงงานปักอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ คอลเลกชั่นนี้ได้นำเสนอมิติใหม่ของลายพิมพ์ อย่างลายม้าลาย ที่เกิดจากการจัดเรียงดอกไม้นานาชนิด รวมถึงลายทุ่งหญ้าสะวันนา ผืนป่าแอฟริกันในเขตซาฟารี เสือดาวแอฟริกา และนกฟลามิงโก


มาผสมผสานกับดีไซน์อันอ่อนหวานที่แฝงไปด้วยความเย้ายวน และหรูหราตามแบบฉบับของดิษยา และมาในหลากหลายไอเทมและมากสีสันที่ให้ความอ่อนโยนและละมุนอย่างชมพู ฟ้าไปจนถึงสีเขียวที่มาในโทนสีอ่อนไปจนถึงสีขาวที่มีดีเทลฉลุลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ที่มาจากโลโก้‘DISAYA’ ให้คุณได้มิกซ์แอดน์แมทช์ได้อย่างอิสระสนุกสนานในสไตล์ของคุณ

ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ตแขนสั้นและกางเกงขาสั้นเข้าเซ็ท กางเกงขากระบอกเล็ก 5ส่วน เสื้อเชิ้ตแขนยาวโอเวอร์ไซน์โดดเด่นด้วยดีเทลการปักลายดอกไม้ตรงช่วงอก ชุดเดรสที่เพิ่มลูกเล่นผูกโบว์ที่ปลายแขน ชายกระโปรงตกแต่งระบายด้วยพู่ ชุดเดรสสายเดี่ยวยาวประดับดีเทลลูกไม้ และเสื้อครอปสายเดี่ยว กางเกงขาสั้น และกระโปรงเข้าเซ็ท รวมถึงยังมีหมวกบักเก็ตดีไซน์เก๋อีกด้วย

Disaya คอลเลกชั่น Out of Safari นั้นยังคงเน้นความโดดเด่นด้วยงานฝีมือ สัมผัสของเนื้อผ้า และ
การเลือกใช้วัสดุที่มีบทบาทสำคัญในการรังสรรค์รูปทรงซึ่งสร้างความมั่นใจในทุกย่างก้าว และสวมใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งได้นำนำเอาโครงชุดเดินป่า ชุดซาฟารีที่มีความทะมัดทะแมงมาเป็นไอเดียต่อยอดให้เป็นดีเทลรายละเอียดของกระเป๋า รวมไปถึงการสอดเชือก การรูด การผูกเชือกสอดแทรกเข้าไปในตำแหน่งต่างๆ ของชุด ทำให้เกิดการผสมผสานระหว่างโครงชุดซาฟารีที่มีความเฟมีนีนแต่ทว่าปนขี้เล่นได้อย่างลงตัว

พบกับคอลเลกชั่น Out of Safari ได้ที่ www.disaya.com ที่จะพาสาวๆ นักเดินทางไปสัมผัสมนต์เสน่ห์ท้องทุ่งซาฟารีแห่งแอฟริกาใต้ได้ง่ายขึ้น ติดตามเทรนด์แฟชั่นได้ที่ Line official / Instagram @disayaofficialและ Disaya Boutiqueทุกสาขา

Other Articles