Wednesday, May 22, 2024

อวานี เซมินยัก รีสอร์ต หมุดหมายใหม่ใจกลางย่านสุดฮอตของบาหลี

กระทั่งวันนี้…เสน่ห์ของบาหลีก็ยังไม่เคยจางหาย เกาะแห่งนี้ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวว่าเต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

การเปิดตัวของ ‘อวานี เซมินยัก รีสอร์ต’ รีสอร์ตแห่งแรกของเครืออวานีในบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ยิ่งทำให้อยากแพ็กกระเป๋าแล้วออกเดินทาง ด้วยความที่เป็นโรงแรมใหม่และมีห้องพักไม่มากเพียงแค่ 21 ห้อง และพูลวิลล่าส่วนตัวอีก 16 หลัง เห็นภาพในฝันเลยว่าจะต้องมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ แถมยังตั้งอยู่ใจกลางเซมินยัก ย่านท่องเที่ยวริมทะเลยอดนิยมของเกาะบาหลีอีกต่างหาก

ย่านเซมินยักสำคัญยังไงน่ะเหรอ? ที่นี่เป็นศูนย์รวมสีสันความสดใส ทั้งอาร์ตแกลเลอรี ร้านอาหาร และบาร์สุดชิค ซึ่งห่างจากรีสอร์ตไปเพียงไม่กี่ก้าว ใครชอบเล่นเซิร์ฟสามารถเดินไปชายหาดเซมินยักได้ในเวลาเพียง 10 นาที แต่ถ้าอยากสัมผัสวิถีชีวิตของชาวบาหลีย่านเมืองภูเขาของอูบุดก็สามารถขับรถไปได้ประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งเท่านั้น

หลังจากออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ จนเต็มอิ่มแล้ว อวานี เซมินยัก จะเป็นที่พักอันแสนสะดวกสบายให้คุณได้พักผ่อนและชาร์จพลังอย่างเต็มที่ ทุกห้องพักและวิลล่าถูกออกแบบในบรรยากาศสไตล์ชาวเกาะ ตกแต่งด้วยโทนสีของชายหาดและน้ำทะเลซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามแบบฉบับของอวานี สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลาส่วนตัวร่วมกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว สามารถเลือกห้องพักแบบพูลวิลล่าขนาด 150 ตารางเมตร หรือเลือกพักห้องสวีทที่มาพร้อมระเบียงเปิดโล่งรับอากาศบริสุทธิ์ หรือห้องพักแบบหลายห้องนอนที่เชื่อมกับสระว่ายน้ำ

มาถึงที่นี่ทั้งทีต้องไม่พลาดเมนูจากวัตถุดิบท้องถิ่นที่คัดสรรมาอย่างดีภายในห้องอาหาร GROOVE อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารอินโดนีเซียและอาหารนานาชาติมากมาย และยังสามารถสนุกกับการปรุงอาหารในแบบดั้งเดิมของชาวบาหลีในคลาสเรียนทำอาหารของรีสอร์ตได้อีกด้วย ใครที่ต้องการคงความฟิตของร่างกายก็สามารถใช้บริการฟิตเนสที่ AvaniFit หรือเลือกที่จะกระโดดลงสระว่ายน้ำแล้วนั่งพักแบบชิลๆ ในคาบาน่าริมสระก็ได้

อวานี เซมินยัก บาหลี รีสอร์ต อยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร (DPS) เพียง 30 นาที ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,100 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.avanihotels.com/seminyak-bali และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ โทร. +62 361 737 908 หรืออีเมล seminyak.bali@avanihotels.com

Other Articles