Wednesday, May 22, 2024

‘Veranda Resort Pattaya Na Jomtien – MGallery’ รีสอร์ทที่โดดเด่นด้านดีไซน์และไลฟ์สไตล์ริมทะเล

Dream Trip ในประเทศของคุณเป็นแบบไหน? …เดินทางไม่ไกล บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักดีไซน์หรูให้ความเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ พร้อมการบริการที่ดี ทุกอย่างที่กล่าวมาเป็นส่วนหนึ่งของ ‘วีรันดา รีสอร์ท พัทยา นาจอมเทียน เอ็มแกลเลอรี่’ รีสอร์ทยอดฮิตอันดับต้นๆ ของเมืองพัทยาที่ได้ชื่อว่ามีสไตล์และดีไซน์ที่โดดเด่นแห่งหนึ่งในพัทยา

จากเจตนารมณ์ที่ต้องการให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานพักผ่อนที่รองรับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย มุมถ่ายรูปเท่ๆ ขณะเดียวกันก็ปรารถนาความเป็นส่วนตัว จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ ‘Lifestyle by The Sea’ (ไลฟ์สไตล์ริมทะเล) จุดหมายปลายทางความสุขที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศของความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา

วีรันดารีสอร์ทพัทยา ถ่ายทอดมุมมองใหม่ของพัทยา ที่ไม่ใช่แค่หาดมีถนนกั้น หรือมีผู้คนพลุกพล่าน แต่เลือกทำเลที่มีความเงียบสงบติดชายหาดที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า ในขณะเดียวกันก็อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก บวกกับการออกแบบที่โดดเด่นเฉพาะตัวของรีสอร์ท อย่างเช่นการดีไซน์บริเวณล็อบบี้ให้มีความเก๋เหมือนใต้ท้องทะเล ถ่ายทอดเรื่องราวของหมู่บ้านชาวประมง ผ่านการออกแบบและตกแต่งอย่างลงตัว ห้องพักมีทั้งหมด 145 ห้อง แบ่งเป็น 6 ประเภท ได้แก่ ซีสเคป (Seascape) ซีสเคป โอเชี่ยน วิว (Seascape Ocean View) ซีบรีซ (Sea Breeze) โอเชียนฟรอนท์ (Ocean Front) แฟมิลี่พูลสวีท (Family Pool Suites) และสกายพูลวิลล่า (Sky Pool Villa) ซึ่งแต่ละประเภทตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว

วีรันดารีสอร์ทพัทยา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบไปด้วยบาร์และร้านอาหารที่มอบบรรยากาศสวยงามน่าประทับใจ อาทิ The Deck ร้านที่เสิร์ฟอาหารเช้า เมนูยอดนิยมประจำท้องถิ่นและอาหารฟิวชั่นสไตล์ตะวันตก, I Sea Sky ร้านอาหารบีชฟรอนท์ บรรยากาศดี มองเห็นวิวสระว่ายน้ำและทะเลสุดลูกหูลูกตา, The Glass Room – Espresso Bar คาเฟ่สุดชิคภายในรีสอร์ทที่สามารถนั่งชิลล์ จิบกาแฟและทานขนมได้ตลอดทั้งวัน, The Jetty บาร์ดาดฟ้าที่มีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา, Waves บาร์ริมสระว่ายน้ำสุดชิค

นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ยอดฮิตอย่าง Skoop Beach Café มีไอศกรีมและขนมหวานให้ทานเล่น พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดอย่างเต็มที่

วีรันดารีสอร์ทพัทยา นาจอมเทียน เอ็มแกลเลอรี่ รีสอร์ทที่อบอวลไปด้วยไลฟ์สไตล์แห่งความสุข ความสนุกสนานในแบบที่เป็นคุณ ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ ณ หาดนาจอมเทียน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ 038-111-899 หรือ www.verandaresort.com

Other Articles