Tuesday, June 18, 2024

It’s All About Seconds

ทุกวินาทีมีความหมาย…นี่คือความเชื่อของแบรนด์  Chanel ที่ก่อตั้งโดยผู้หญิงที่เชื่อมั่นในสัญชาตญาณ เราจึงต้องคิดและลงมือทำทุกอย่างอย่างด้วยความแน่วแน่ มั่นใจ และสนุกไปกับมัน 

ในแคมเปญนาฬิกา J12 ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นไอคอนิกซึ่งอยู่คู่กับแบรนด์มานานสองทศวรรษ แนวคิด It’s All About Seconds ได้รับการตอกย้ำอย่างชัดเจนผ่านสาวๆ ที่ได้รับคัดเลือกให้มาเป็นเฟซ ทั้ง Keira Knightley, Lily-Rose Depp, Vanessa Paradis, Ali McGraw, Claudia Schiffer, Naomi Campbel

และนั่นยังรวมถึงเฟซสาวคนล่าสุด นั่นคือ Margot Robbie นักแสดงชั้นนำและโปรดิวเซอร์สาวของฮอลลีวูดซึ่งเป็ที่รู้จักจากภาพยนตร์ Suicide Squad, Bombshell และ I, Tonya เธอทำงานร่วมกับชาเนลมาตั้งแต่ปี 2018 ทั้งในแผนกแฟชั่น น้ำหอม เครื่องประดับ และล่าสุด เธอได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแผนกนาฬิกา Chanel Horlogerie ด้วย 

“ฉันรู้สึกพิเศษอย่างไม่น่าเชื่อที่ได้มาอยู่เคียงข้างผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนมนแคมเปญนี้  สำหรับฉัน การเป็นตัวแทน J12 หมายถึงเราตระหนักและรู้ซึ้งถึงคุณค่าของเวลาค่ะ” นักแสดงสาวกล่าว

นอกจากวิดีโอแคมเปญเล่าเล่าถึงช่วงเวลาต่างๆ ที่แฝงอารมณ์ขันและความสนุกแล้ว นักแสดงสาวยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงความหมายของเวลากับลอฟฟีเซียล เบลเยี่ยม ซึ่งเราขอคัดและหยิบยกมาให้ได้อ่านกัน 

คุณนิยามความสัมพันธ์กับนาฬิกาอย่างไร

“นาฬิกาทำให้ให้ฉันถอยออกมาจากพวกเทคโนโลยีและโฟกัสที่ช่วงเวลาปัจจุบัน”

รู้สึกอย่างไรกับนาฬิกา J12 มันเข้ากับบุคลิกคุณอย่างไร 

“เป็นนาฬิกาเรือนกลมที่สง่างาม และเซรามิกยังสื่อถึงความแข็งแกร่ง ฉันคิดว่า J12 ใส่ได้ทุกโอกาสเลยค่ะเพราะดีไซน์เรียบๆ และร่วมสมัย ฉันชอบตรงที่ว่ามันเข้ากับบุคลิกที่แตกต่างของคน ขอเพียงชอบและชื่นชมในงานดีไซน์” 

J12 ครบรอบ 20 ปีเมื่อปีที่แล้ว เมื่อ 20 ปีที่แล้วคุณอยู่ไหน และทำอะไรอยู่ 

“ตอนนั้นฉันอายุ 10 ขวบ และอยู่ที่ออสเตรเลีย ที่โกลด์โคสต์ บ้านเกิดของฉัน จำได้ว่าตอนนั้นฉันทั้งซ่าทั้งขบถ เลยโดนกักบริเวณประจำ หรือถ้าไม่งั้นฉันก็จะไปข้างนอก ไปเล่นน้ำ ทิวทัศน์ที่โกลด์โคสต์สวยมากค่ะ”

20 ปีที่แล้วคุณมีความฝันไหม

“ฉันมีความฝันยิ่งใหญ่ค่ะ ฉันอยากเห็นโลกและออกไปผจญภัย” 

การอยู่ในวงการ 20 ปีมีความหมายอย่างไรสำหรับนักแสดง

“หมายถึงเราได้ปูทางและสร้างอาชีพมากกว่าแค่รูปลักษณ์ภายนอกค่ะ หมายความว่าเราได้พิสูจน์แล้วว่ามีความสามารถ มีวิจารณญาณ มีสัญชาตญาณที่ดี  ได้ผ่านงานมามากมายจนกลายเป็นกล้าแกร่ง” 

Other Articles