Friday, February 23, 2024

โมเดิร์นที่หรูหราคือเสน่ห์ใหม่ของ Versace Home

โมเดิร์นที่หรูหรา คงเป็นนิยามใหม่ที่สะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์ ของ Versace Home คอลเลกชั่นเฟอร์นิเจอร์ ประจำฤดูกาล2021 นี้

Goddess Sofa หรือ โซฟาแบบแยกส่วน (Modular Sofa) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแจ็กเก็ทหนังสุดไอคอนนิค

เมื่อกล่าวถึง เวอร์ซาเช่ จะรู้กันดีว่า เมดูซ่า จากกรีก คือสัญลักษณ์ที่นึกถึงควบคู่ความหรูหราละลานตามาในสไตล์บาโรก กับลายพิมพ์ที่หวือหวา โดยในครั้งนี้ Donatella Versace จับมือและได้รับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจาก สถาปนิกและดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่มิลานพร้อมการันตีจากรางวัลมากถึง 70 รางวัล อย่าง Ludovica และ Roberto Palomba มาร่วมรังสรรค์ ผลงานชิ้นเอกที่ทันสมัยนี้

“ฉันอยากทำงานกับคนที่ดีที่สุดสำหรับคอลเลกชั่นโฮมล่าสุดนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญของ Roberto และ Ludovica ในด้านการดีไซน์แบบโมเดิร์น ทำให้ฉันมั่นใจมากยิ่งขึ้น และสร้างความมั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่นี้จะถูกสร้างขึ้นด้วยความเคารพต่อประวัติศาตร์อันยาวนานของ เวอร์ซาเช่ และในขณะเดียวกัน พวกเขาทั้งสองได้สร้างผลงานชิ้นใหม่นี้ด้วยการผสานความทันสมัยของดีไซน์ ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมานั้นน่าทึ่ง และฉันภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา” – Donatella Versace

Roberto และ Ludovica นั้นได้ออกแบบจากการผสมผสานของ อดีต ปัจจุบัน และอนาตตของ เวอร์ซาเซ ไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Versace Venus เก้าอี้รูปปั้นวีนัสที่มาพร้อมกับซิปรูดด้านหลัง ซึ่งเป็นหนึ่งในการแสดงถึงการให้เกียรติแก่ ท็อปโมเดล ที่แค่รวมเดินบนรันเวย์

ตู้สำหรับใส่ของ Stilletto Cabinet นั้น มากับรูปทรงตู้สี่เหลี่ยมกับขาตั้งหมุดแบบใหม่ที่เรียวทันสมัย พร้อมกับลวดลายที่โดดเด่นและมากเฉดสี แต่แอบแฝงไปด้วยความสง่างาม

และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ลาย Medusa และ Barocco ไปจนถึงลายกราฟฟิค Greca และสีสันฉูฉาดของ Trésor de la Mer ลวดลายทะเล ได้ถูกนำเอามาครีเอทในไอเท็มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ หัวเตียง ขาโต๊ะ พรม และอื่นๆอีกมากมาย

เรียกได้ว่ามาพร้อมกับความหรูหราที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว ของสวยขนาดนี้แล้วจะพลาดไม่ได้นะคะ มีไอเท็มของตกแต่งสักชิ้น หรือเฟอร์นิเจอร์สักตัว จาก Versace Home รับรองบ้านของคุณจะโดดเด่นและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทำงานและอยากอยู่บ้านพักผ่อนจนไม่อยากไปไหนล่ะ

Other Articles