Saturday, February 24, 2024

การกลับมาของ MILLER BAG

อิทแบ็กใบใหม่ของสาว Tory Burch ที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับดีไซน์หลากหลายในแบบที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก …..

หากคุณเป็นอีกคนที่หลงรักงานออกแบบเปี่ยมสไตล์ของ Tory Burch คงคุ้นเคยกับ Miller กระเป๋าหนังดีไซน์คลาสสิกที่ถูกผลิตออกมาครั้งแรกในปี 2012 และต่อยอดความสำเร็จเรื่อยมาด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโลโก้ ดับเบิ้ล ที (Double-T) อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมโมร็อกโก จนมาถึงในปีนี้ ดีไซเนอร์หญิงอเมริกันคนเก่งตัดสินใจเลือก นำกลับมาปรับใหม่ในรูปทรงที่แตกต่าง ด้วยหนังวัวเพบเบิล (Pebbled) ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้สาวๆเลือกแมทช์ได้อย่างลงตัว เริ่มกันที่

MILLER SHOULDER BAG

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่นใหม่ในโทนสีคลาสสิค และ สีประจำฤดูกาล วัสดุทำจากหนังวัวเพบเบิลคุณภาพ ที่ทนต่อการขีดข่วนและดูแลง่าย มีสายโซ่เงาวาวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับ สามารถถอดเก็บได้ตามโอกาส ด้านในบุด้วยวัสดุเลียนแบบหนังกลับให้สัมผัสหรูหรา มาพร้อมกับสายครอสบอดี้หนังถักที่ปรับความยาวได้ ตัวกระเป๋าเปิดปิดด้วยฝาหน้าแบบแม่เหล็ก ภายในกระเป๋าแบ่งเป็น 2 ช่องใหญ่ เพื่อความสะดวกสบายในการจัดเก็บของ และมีช่องซิปเก็บของด้านใน 1 ช่อง เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆโอกาส ไม่ว่าจะออฟฟิศเลดี้ไปทำงาน เที่ยวเล่นในวันหยุด หรือออกงานกลางคืน

MILLER MINI BAG

กระเป๋าสะพายไหล่ ไซส์มินิ ที่ใช้วัสดุหนังวัวเพบเบิลคุณภาพ มีสายโซ่ที่สามารถถอดได้ และสายครอสบอดี้หนังถักที่ปรับความยาวได้ เช่นเดียวกับรุ่นขนาดปกติ ทรงกระเป๋ามีขนาดเล็กกระทัดลัดเพิ่มความคล่องตัวและเข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือวันที่่ต้องออกๆไปทำกิจกรรมลุยๆ นอกจากนี้ภายในกระเป๋ามีช่องเก็บการ์ด และมีช่องเก็บของด้านหลังของตัวกระเป๋าด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าไซส์มินิที่มีฟังก์ชั่นครบครัน

MILLER TOP HANDLE SATCHEL

กระเป๋าแซทเชล ดีไซน์ใหม่ในรูปทรงคลาสสิคเหนือกาลเวลา ถูกรังสรรค์โดยใช้หนังเพบเบิลและโลโก้ Miller ทองเหลืองเอกลักษณ์ที่โดดเด่นขึ้น พร้อมกับไลนิ่งด้านในที่เลียนแบบหนังกลับ และอะไหล่ที่หุ้มด้วยหนัง ตัวกระเป๋ามาพร้อมช่องเก็บของด้านหลัง เป็นกระเป๋าที่ให้ลุคหรูหราสุดคลาสสิค หรือจะปรับเป็นครอสบอดี้ ด้วยสายหนังที่สามารถปรับความยาวได้ ให้ลุคที่มีความทะมัดทะแมง และสะดวกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น

MILLER BUCKET BAG

กระเป๋าทรงบัคเก็ตสุดฮิต ที่สาวๆยุคใหม่ต่างหลงรัก มาในโทนสีคลาสสิค มีเชือกหนังรูดเปิดปิดกระเป๋าและไลนิ่งด้านในเลียนแบบหนังกลับดูแลทำความสะอาดง่าย ตัวกระเป๋ามาพร้อมกับสายครอสบอดี้ ที่สามารถปรับความยาวได้ตามต้องการ สามารถเลือกถือได้ทั้งแบบคล้องแขนและสะพายข้าง ภายในมาพร้อมช่องซิป และช่องใส่การ์ด สามารถใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็น วันสบายแต่งตัวชิลๆ ก็เอามาคอมพลีทลุคให้กลายเป็นสาวชิคได้ หรือจะแมทช์กับชุดสไตล์เรียบหรูเป็นทางการก็ได้เช่นกัน

ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ ทอรี่ เบิร์ช บูทีคทุกสาขา และ Line Official Account: @toryburch_th

Other Articles