Tuesday, June 18, 2024

ของมันต้องมี! บลัชออน Hermès มาถึงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หนึ่งไอเท็มที่หลายคนตั้งตารอมาถึงแล้ว พร้อมด้วยไอเท็มลิปรุ่นใหม่ Lip Enhancer

หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากคอลเลกชั่นลิปสติกจนของ Sold Out ไปแล้วไม่รู้กี่ครั้ง ก็มีข่าวแว่วมาเรื่อยๆ ว่า Hermès กำลังจะมีบลัชออนออกมาเพิ่มเติม ทำเอาหลายๆ คนตั้งตารอและหมายมั่นปั้นมือจะจับจองเป็นเจ้าของ ไม่นานเกินรอ ในวันนี้บลัชออนแบบฝุ่น Silky Blush Powder ได้มาถึงไทยแล้ว

สำหรับ Silky Blush Powder นั้นเป็นหนึ่งในไอเท็มจากคอลเลกชั่น ‘Rose Hermès’ กับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีชมพูหลากหลายเฉด เฉดสีแห่งความสุขประจำแบรนด์ที่เรามักจะได้เห็นมันอยู่บนไอเท็มแฟชั่นต่างๆ และยังเป็นเฉดสีที่เหมาะที่สุดสำหรับแอร์เมส ที่จะอยู่บนใบหน้า แต่งแต้มสีสันอันสุกระเรื่อ ให้คุณได้ออกไปเฉิดฉายอย่างมั่นใจ

ROSE HERMÈS SILKY BLUSH POWDER

แป้งบลัชออนเนื้อบลัชออนเนื้อละเอียดในตลับทรงกลมสีขาวขัดเงาประทับตราแอร์เมสที่ออกแบบมาอย่างดี มาพร้อมกับ 8 เฉดสีในโทนชมพูสวยงาม กับพิกเมนท์สีเข้มข้น ตั้งแต่ชมพูนู้ด ชมพูกลีบกุหลาบ ชมพูคอรัล และสีชมพูที่สร้างขึ้นมาเพื่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะอย่าง Rose Poivré ให้คุณได้เลือกสรรค์เพื่อสร้างลคุสวยในแต่ละวัน พร้อมคุณค่าบารุงจากส่วนผสมที่อุดมด้วยวิตามินอี แป้งบลัชออนตัวนี้จะติดทนอยู่บนผิวตลอดทั้งวัน พร้อมกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมละมุนของ Arnica และ Sandalwood ที่ทวิสต์ขึ้นมาใหม่ด้วย GreenTea จากการออกแบบกลิ่นหอมโดย Christine Nagel สุคนธกรของแอร์เมส

และเพื่อเติมเต็มขั้นตอนการสร้างพวงแก้มสีระเรื่อของคุณ แอร์เมสยังมาพร้อมกับแปรงปัดแก้ม 2 ขนาด ทั้ง Hand-Crafted Blush Brush แปรงปัดแก้มขนาดมาตรฐานประกอบและเคลือบเงาโดยช่างฝีมือชาวฝรั่งเศสผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านงานแปรง พร้อมขนแปรงจากขนแพะธรรมชาตินุ่มละมุนถนอมผิว ช่วยเกลี่ยเนื้อบลัชออนได้เป็นอย่างดี และ Travel Blush Brush ในไซส์พกพาสะดวก เพื่อเติมสีระเรื่อให้กับใบหน้าระหว่างวัน

ROSE HERMÈS ROSY LIP ENHANCER

เคียงคู่มากับบลัชออนเนื้อฝุ่น เป็นลิปสติกรุ่นใหม่ที่มีเนื้อสัมผัสแบบบาล์มนุ่มนวล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากร้จากสัมผัสของหนังบัทเลอร์ (Butler Leather) พร้อมหลอมละลายเป็นหนึ่งเดียวกับริมฝีปากมอบฟินิชแบบแม็ตต์น้ำหนักเบา พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและชุ่มชื่นด้วยคุณค่าบำรุงจาก Sesame Seed Oil, Raspberry Seed Oil และ White Mulberry และยังมีกลิ่นหอมอ่อนหวานอย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุในแท่งที่คุ้นเคยกับ 3 เฉดสีสวย ตั้งแต่ชมพูอ่อนถึงเข้ม โดยลิปสติกรุ่นนี้คุณสามารถรีฟิลได้

ปิดท้ายความปังของคอลเลกชั่น Rose Hermès ด้วยแอคเซสเซอรี่พิเศษในบูติกของแอร์เมส Pommette Blush Case Leather Accessory กระเป๋าขนาดเล็กพร้อมสายหนังทำจากหนังลูกวัว ออกแบบพิเศษสำหรับบรรจุตลับแป้งบลัชออนและแปรงขนาดพกพา เติมเต็มความสวยอันเปรียบได้กับความสุขตามแบบฉบับแอร์เมสได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามรถเป็นเจ้าของ Silky Blush Powder (2,800 บาท), Lip Enhancer (2,500 บาท) ที่บูติกของแอร์เมสทุกสาขา และที่เคาน์เตอร์แอร์เมส ที่บิวตีฮอลล์ สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Photos courtesy of Hermès

Other Articles