Thursday, June 13, 2024

นิยามบ้านหลังสวยในแบบ Sretsis

บ้านสวยของครอบครัวใหญ่ที่ครบครันและสะดวกสบายในบรรยากาศหรูแบบรีสอร์ตเมืองร้อนในธีม ‘Tropical Magick Villa’

หากคุณเป็นอีกคนที่ตกหลุมรักงานออกแบบปล่อยจินตนาการชวนของแบรนด์ Sretsis คงรู้ดีว่าโลกแฟนตาซีชวนฝันที่หลายคนต่างนึกคิดกลายเป็นจริงได้ ด้วยการเนรมิตสร้างสรรค์ของทีมออกแบบจากสเรตซิส ที่เก็บเกี่ยวความโรแมนติกในทุกช่วงเวลา นำมาแปรเปลี่ยนเป็นคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่แฟนๆต่างจดจำมากว่าสองทศวรรษ จนสามารถแตกไลน์ ขยายจักรวาลของแบรนด์ให้ทุกคนได้ร่วมซัมซับทั้ง คาเฟ่ใจกลางเมือง อุกรณ์ของตกแต่งบนโต๊ะอาหาร และล่าสุดกับโปรเจกต์สุดท้าทายครั้งใหม่ ซึ่งได้จับมือกับ NICHADA ผู้พัฒนาหมู่บ้านนานาชาติระดับสากล มาร่วมกันเนรมิตบ้านสวยของครอบครัวใหญ่ที่ครบครันและสะดวกสบายในบรรยากาศหรูแบบรีสอร์ตเมืองร้อนในธีม ‘Tropical Magick Villa

โดยโปรเจกต์ร่วมสร้างในครั้งนี้ ทางสเรตซิสเลือกถ่ายทอดเอกลักษณ์การตกแต่งภายในของแบรนด์ ที่จดจำทั้งจากผลงานการสร้างสรรค์ Flagship Store ในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น Sretsis Parlour ที่ได้ร่วมงานกับ House of Hackney แบรนด์ตกแต่งภายในชื่อดังของอังกฤษ และล่าสุดการเปิดตัวแบรนด์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารอย่าง Sretsis Table ก็เป็นการตอกย้ำถึงการเติบโตของแบรนด์ในด้านไลฟ์สไตล์อย่างเต็มตัว

และในครั้งนี้ Sretsis ได้เข้ามาร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ โดยการบรรจงสร้างสรรค์การตกแต่งภายในให้บ้านหลังงามของ NICHADA กลายเป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านคุณภาพและสุนทรียภาพ ในนาม ‘Tropical Magick Villa’ ที่เกิดจากคอนเซ็ปต์ของความหรูหราในสไตล์รีสอร์ทเขตร้อน ผสานกับความอบอุ่นจากสีสันของไม้ใบและไม้ดอกนานาพรรณ ที่ถ่ายทอดลงบนทุกองค์ประกอบของบ้าน ลวดลายและวัสดุธรรมชาติต่างๆ ที่เติมเต็มให้กับโทนสีเขียวที่เป็นธีมหลัก ไปจนถึง สวนสวยที่โอบล้อมอาคาร สมกับแนวคิด ‘Life with Magick’ หรือการได้ใช้ชีวิตในบ้านที่เสกสรรด้วยเวทมนตร์ของ จินตนาการแห่งความสุขที่มีตัวตนขึ้นในโลกแห่งความจริง

บ้าน Tropical Magick Villa เพียบพร้อมตามมาตรฐานสูงสุดของ NICHADA พื้นที่ใช้สอยขนาด 406 ตารางเมตร ซึ่งประกอบไปด้วย ห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง ห้องนอน มาตรฐาน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว Walk-in Closet ห้องสปา ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และ ห้องแม่บ้าน ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ วัสดุ และเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำ เช่น House of Hackney, Jim Thompson และ Corner 43 แวดล้อมด้วยสวนสวย พร้อมที่จอดรถ 2 คัน บนที่ดินขนาด 116.7 ตารางวา ภายในสังคมและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของหมู่บ้าน NICHADA

ผลงานสร้างสรรค์ชิ้นงามจาก NICHADA และ Sretsis เสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดให้ได้ สัมผัสแล้ว ณ Premier Place III NICHADA ถนนสามัคคี จังหวัดนนทบุรี

Other Articles