Thursday, June 13, 2024

สร้างบรรยากาศซัมเมอร์อันหลากหลาย ไปกับ 7 น้ำหอมเหล่านี้

รับรองได้ว่าฟินนิชชิ่งทัชนี้จะสร้างซัมเมอร์ในสไตล์ของคุณให้เพอร์เฟ็กต์ที่สุดแน่นอน

ไม่ว่าแพลนวันหยุดของคุณจะยังดำเนินต่อหรือเปลี่ยนมาพักผ่อนชิวๆ ที่บ้าน บรรยากาศซัมเมอร์อันมีชีวิตชีวาที่คุณใฝ่ฝันนั้นก็ยังคงดำเนินต่อไป และเพื่อเป็นตัวช่วยเติมเต็มบรรยากาศนี้ให้สมบูรณ์ เราขอแนะนำกลิ่นหอม 7 กลิ่นที่มาพร้อมความหลากหลาย ให้คุณได้เลือกนำไปใช้ใน Summer Vibe สไตล์ของตัวเองอย่างลงตัว

Sensual Summer : J’adore Infinissme จาก Dior

น้ำหอมอันโด่งดั่งของดิออร์ที่ปีนี้ถูกนำมารังสรรค์ใหม่นี้ เหมาะอย่างยิ่งกับบรรยากาศของค่ำคืนซัมเมอร์อันเย้ายวน กับลมพัดเอื่อยๆ พร้อมกับความนุ่มละมุนน่าค้นหาที่ได้มาจากส่วนผสมใหม่อย่างดอกทูเบอโรส ที่ใช้เวลาและกรรมวิธีกลั่นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์มาบรรจุในขวดอันเป็นซิกเนเจอร์พร้อมกับดีไซน์ใหม่ของสร้อยคอที่ตกลงมาเล็กน้อย

Dazzling Summer : Allegra Rock ‘N’ Rome จาก Bvlgari

น้ำหอมโทน Liquorous Floral ที่สะท้อนหนึ่งในคาแรคเตอร์ของผู้หญิงอิตตาลีกลิ่นนี้ เหมาะอย่างยิ่งกับบรรยากาศของช่วงพลบค่ำของซัมเมอร์ พร้อมกับการจิบเครื่องดื่มดีๆ กับเพื่อน โดยมันมีแรงบันดาลใจมาจากค็อกเทลที่มีฟองฟู่อย่าง Shared Spritz เปิดสัมผัสด้วย Zesty notes ที่เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา พร้อมส่วนผสมของ Osmanthus และแอปริคอตผสมผสานเข้าไว้ด้วยกัน จากนั้นกลิ่นของค็อกเทลจะค่อยๆ จางลงกลายเป็น Sweet Benzoin Gum มอบความสนุกด้วยเครื่องดื่มและการพูดคุยที่ไม่มีวันจบ

Lively Summer : Yellow Hibiscus Cologne จาก Jo Malone London

สร้างบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาประจำซัมเมอร์ด้วยกลิ่นหอมจาก Blossoms Collection อันโดดเด่นกลิ่นนี้ที่มาในอารมณ์ที่สดใสและชุ่มฉ่ำ ผสานดอกฮิบิสคัลสีเหลืองสว่างเข้ากับกลิ่นหอมที่สดชื่นชุ่มฉ่ำของดอกกุหลาบที่ช่วยเน้นกลิ่นหอมของฟลอรัลอันระยิบระยับให้โดดเด่น เติมเต็มความสดชื่นจากไลม์

Playful Summer : Dolce Rose จาก Dolce & Gabbana Beauty

หากคุณต้องการจะเติมความซุกซนซักหน่อยให้กับบรรยากาศซัมเมอร์ของคุณ เราขอแนะนำน้ำหอมกลิ่นใหม่ในตระกูล Dolce R ตัวนี้ ที่รวมเอาไว้ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้และคาแรกเตอร์ของความเป็นอิตาลีไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์ และหนึ่งในนั้นก็คือกลิ่น Rose ที่ผสมผสานกลิ่นหอมของดอกกุหลาบและความสดใสแนวฟรุตตี้เอาไว้อย่างลงตัว ให้คาแรคเตอร์ความขี้เล่นสนุกสนาน พร้อมปิดท้ายด้วยความละมุนจากน้ำมันหอมระเหยของกุหลาบและมัสก์

Free Summer : On The Beach จาก Louis Vuitton

ความอิสระและเสรีนั้นเป็นของคู่กับซัมเมอร์อยู่แล้ว ลองมาสร้างบรรยากาศที่ช่วยพาคุณหลีกหนีไปยังชายหาดอันเงียบสงบกับ Cologne Perfume กลิ่นใหม่นี้ ที่มาพร้อมกับสัมผัสของซิตรัสโน๊ตจากส้มยูซุ ที่ถูกเจือด้วยเกรปฟรุตและส้มแมนดาริน ตามด้วยกลิ่นสงบนิ่งของเนโรลิอันอบอุ่น ก่อนปิดท้ายด้วยกลิ่นอโรมาเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายจากกลิ่นเบาๆ ของเฮิร์บอย่างไทม์ โรสแมรี่ พริกไทยสีชมพูและกานพลูที่แอบซ่อนอยู่ พร้อมกับกลิ่นของสนไซเปรสชายทะเลผุดขึ้น

Fresh Summer : Eternity Eau Fresh for her EDP จาก Calvin Klein

เติมเต็มหนึ่งวันในฤดูร้อนอันสดชื่นด้วยเวอร์ชั่นใหม่ของกลิ่นที่ใครก็รู้จักอย่าง Eternity ที่ซัมเมอร์นี้มาพร้อกับกลิ่นดอกไม้สุดโรแมนติกได้แรงบันดาลใจมาจากการค้นพบสิ่งใหม่ที่เปี่ยมด้วยความหวังและความหอมละมุนสดชื่น ด้วยกลิ่นท๊อปโน๊ตที่เปิดด้วยความสดชื่นของกลิ่นผลไม้อย่างแพร์ ตามด้วยกลิ่นหอมที่ผสมผสานระหว่างมะลิ การ์ดิเนีย กุหลาบ และพีโอนี 

Chill Summer : Replica Beach Walk จาก Maison Margiela

ปิดท้ายด้วยสายชิลล์ กับน้ำหอมกลิ่นสบายๆ ที่ได้แรงบรรดาลใจจากการเดินทอดน่องบนชายหาดพร้อมกับคลื่นซัดเอื่อยๆ กับกลิ่นเปิดตัวอันสดชื่นจากการผสมตัวของเลม่อน เบอการ์มอต และพริกไทยสีชมพู ก่อนจะเข้าสู่หัวใจหลักอันหอมหวานอย่างกลิ่น โคโค่นัท มิลค์ ดอกกระดังงา และฮิลิโอะโทรป ก่อนจะปิดท้ายด้วยโน๊ตอันอบอุ่นของไม้ซีดาร์ มักส์ และเบนซอยน์

Photos courtesy of the brands

Other Articles