Tuesday, June 18, 2024

ลุคสุดปัง!ของ ‘ดา – เอ็นโดรฟิน’

มาพร้อมซิงเกิ้ลแรก ภายใต้ 28 Recording Label ค่ายเพลงเลือดใหม่ที่น่าจับตาแห่งปี 2021

‘ดา เอ็นโดรฟิน’ สร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนให้กับวงการเพลง ด้วยศิลปินคุณภาพเบอร์แรก! ของ 28 Recording Label ค่ายเพลงคุณภาพระดับสากล ที่อุดมไปด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ภายใต้แนวคิดการผสมผสานดนตรี แฟชั่น และศิลปะเข้าด้วยกันได้อย่างกลมกล่อม พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลเปิดตัวแรงแนวป๊อป-แร็ป กลิ่นอาย 90s ที่ชื่อว่า “ถ้าเธอ OK” ซึ่งได้หนุ่มคนรู้ใจอย่าง ไทยคูน มาร่วมฟีเจอริง (Featuring) โชว์พลังเสียงด้วย

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ดานั้นเต็มไปด้วยความเชื่อมั่น ที่อยากจะถ่ายทอดเพลงรักในจังหวะสนุกๆ ที่ผสานกลิ่นอายของความเป็น 90s เข้าไป ให้คนได้โยกไปพร้อมกันกับนิยามความรักรูปแบบใหม่ที่หลายคนต้องหลงใหลอย่างแน่นอน

และที่พิเศษไปกว่านั้น ดา เอ็นโดรฟิน ยังกลับมาในลุคที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นจากการสวมใส่เสื้อผ้าคอลเลกชั่นพิเศษ ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่างแบรนด์ของ 28 Recording Label และ PONY STONE โดยครีเอทีฟไดเรกเตอร์มากฝีมือ บุ๋ม-ยุวดี ศรีอรุณ ซึ่งมีศิลปินสาว ดา เอ็นโดรฟิน เป็นพรีเซ็นเตอร์ อีกด้วย

“เราเลือกที่จะเดินทางครั้งใหม่พร้อมความเชื่อมั่นในเส้นทางของตัวเอง เราอยากทำเพลงที่มันดูสนุกขึ้น หลากหลายขึ้น สะท้อนตัวตนของเราได้มากขึ้น และสำหรับการร่วมงานกับค่ายนี้ เราและทีมงานทุกคนก็ล้วนมีส่วนร่วมในการทำเพลงไปพร้อมๆ กัน เราไว้วางใจในทีมงานที่มีประสบการณ์ ทั้งผู้บริหาร และทีมงานเบื้องหลัง ซึ่งหวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเพลง ‘ถ้าเธอ OK’ ที่เราและทีมงานทุกคนตั้งใจทำเป็นอย่างมาก”

ดา เอ็นโดรฟิน

“แม้เราจะอยู่ในยุคที่ต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยน คือการที่คนยังเสพผลงานเพลงเพื่อสร้างความสุขในชีวิต ยิ่งไปกว่านั้นในช่วงที่โลกต้องเผชิญกับเหตุการณ์ COVID-19 ยิ่งทำให้ศิลปินผลิตงานออกมามากขึ้น และทำให้เกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเคยตั้งใจไว้ว่าอยากจะทำให้เมืองไทยเป็น Hub ของวงการเพลง เพราะเชื่อว่าคุณภาพของศิลปินบ้านเรามีความพร้อมที่จะเติบโตไปได้อีกไกล”

พรหมสร ริ้วภากร


ติดตามผลงานของศิลปินมากคุณภาพจาก “28 Recording Label” และอัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ได้ทางแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter, YouTube ภายใต้ชื่อ “28recordinglabel” และเว็บไซต์ www.28recordinglabel.com

Other Articles