Thursday, June 13, 2024

แผงศรบอกรัก! ผ่าน Gucci Love, Love & Love

แคมเปญสื่อรักรับวันวาเลนไทน์จาก Gucci ที่หยิบไอเดียความซุกซนผ่านเลนส์ Brad Elterman มานำเสนอในรูปแบบแมกกาซีน

คิดแผงศรบอกรักบนแคมเปญต้อนรับวันวาเลนไทน์ทั้งที….งานนี้ Alessandro Michele จึงชักชวน Brad Elterman ช่างภาพสายดนตรีร็อคจากลอสแองเจลิสมาเติมไอเดียความซุกซนให้กับภาพถ่ายแคมเปญกลิ่นอายร็อคแอนด์โรลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและร่าเริงของสาวกกุชชี่ ที่มาเฉลิมฉลองความหลากหลายของความรักผ่านการท่วงท่าแห่งความสุข ขณะมอบความรักให้กันและกัน

ซึ่งจะว่าไปแล้วผลงานของ Brad Elterman ช่างภาพสายดนตรีร็อคจากลอสแองเจลิส ผู้นี้สามารถอ้างสิทธิ์ได้อย่างแท้จริงว่าเป็นหนึ่งในนักถ่ายทำสารคดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแวดวงดนตรี ด้วยกล้องถ่ายภาพและแฟลชของเขา Elterman สามารถแทรกซึมเข้าไปในโลกของดนตรีร็อคแอนด์โรลยุค 70

รวมไปถึงวิถีชีวิตและลักษณะของบางคนที่พิเศษและมีความสามารถทัดเทียมกัน งานของ Elterman เหมือนกับเพลงร็อคแอนด์โรลของนักเคลื่อนไหวที่สำคัญและภาพถ่ายที่ดูเป็นธรรมชาติของเขาได้เปิดโอกาสให้เราได้เข้าไปสัมผัสกับวัยที่ไร้เดียงสาและยังไม่ค่อยมีความระมัดระวังมากนัก

สำหรับนิตยสาร Gucci Love, Love & Love Elterman ได้ถ่ายภาพความรักในทุกรูปแบบ ณ บ้านเกิดของเขาที่ลอสแองเจลิส ภาพถ่ายทั้งหมดถูกสื่อผ่านทางเลนส์ร็อคแอนด์โรลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและร่าเริง ในโทนสีที่สดใสไม่ว่าจะเป็นบนท้องถนนและหลังคา ด้านนอกไนต์คลับชื่อดังและสถานที่แสดงดนตรีสดบนถนน Sunset Strip ริมสระว่ายน้ำหรือริมทะเล เราได้รู้จักกับผู้คนที่หลากหลายมาเฉลิมฉลองความหลากหลายของความรักผ่านการโพสท่าที่สนุกสนานร่าเริงและการมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน

โดยมี Gucci Heart ไอเท็มสื่อรัก ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์นี้ ซึ่งมีสัญลักษณ์รูปหัวใจลักษณะ 3 มิติแบบของเล่นเด็ก ถูกนำไปใช้กับเครื่องประดับแนวโรแมนติก เครื่องหนัง และผ้าไหมต่างๆ รวมไปถึงบรรดาไอเท็มเมกอัพ จาก Gucci Beauty ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม Gucci Guilty Love Edition ลิปสติก และผลิตภัณฑ์แต่งหน้าสำหรับใบหน้าและดวงตา รอเสิร์ฟเป็นไอเดียของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเทศกาลส่งความรักที่จะมาถึงนี้

พบนิตยสาร Zine ทางออนไลน์ได้ที่ https://lovelovelove.gucci.com/


Other Articles