Thursday, June 13, 2024

เช็คลิสต์! ไอเท็มต้อนรับตรุษจีนจากแฟชั่นแบรนด์ดัง

รวบตึง! ความเก๋แฟชั่นต้อนรับเทศกาลซองแดงแบบอันลิมิต กับไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟไว้เตรียมคอมพลีตลุคเสริมเฮง รับปีวัวทองที่จะมาถึงในเร็ววันนี้

ใกล้ช่วงเทศกาลตรุษจีนทีไร สาวแฟทั้งหลายคงต่างมองหาไอเท็มเสริมดวงรับทรัพย์ไว้เตรียมต้อนรับเทศกาลซองแดงที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่อึดใจ ว่าแต่ในปีนี้ บรรดาแบรนด์แฟชั่นชั้นนำได้เตรียมไอเท็มเสริมความมั่งคั่งสำหรับปีวัวทองแบบใด รอให้สาวๆได้เลือกช้อปกันบ้าง ลอฟฟีเซียลรวบตึง! มาอัพเดทให้สาวๆได้รู้กันก่อนใคร

VERSACE

เฉลิมฉลองความมั่งคั่งให้ปีวัวทอง ตามแบบสาวกเวอร์ซาเช่ ด้วยไอเท็มเรียกทรัพย์รับความเฮงไปกับลายพิมพ์ตรา หัวเมดูซ่า ที่มาดัดแปลงเป็นลวดลายในรูปแบบแผ่นเสียง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแสดงออกทางตัวตนของนักดนตรีรุ่นใหม่ผ่านสไตล์ และความพิถีพิถัน ถูกนำมาแต่งแต้มสีสันให้กับ ไอเท็มชิ้นเบสิกที่มีตั้งแต่ เสื้อแขนยาว กางเกงวอร์ม และแจ็กเก็ตหลากดีไซน์ จับคู่กันมากับ กระเป๋าถือ ผ้าพันคอ กำไลข้อมือ และรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น Ilus ดีไซน์พิเศษเฉพาะแคปซูลคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย

SAINT LAURENT

หากคิดว่าสาวแซงก์ โรลองต์ จะต้องคอมพลีตลุคร็อก แอนด์ โรลด้วยไอเท็มสีดำแบบเดิมๆคงต้องคิดใหม่ เมื่อเทศกาลตรุษจีนที่จะมาถึงนี้ วัคคาเรลโล ไม่ลืมส่งต่อความเฮงผ่านไอเท็มต้อนรับปีฉลูทอง ด้วยทีเชิร์ตลายพิมพ์ฝีแปรงรูปหน้าวัว จับคู่มากับแอ็กเซสเซอรีชิ้นเก๋ทั้ง สร้อยคอพระจันทร์เสี้ยว แมตช์กับสร้อยข้อมือ และ Nano Sac De Jour ที่เสริมเสน่ห์ด้วยตัวล็อคคู่ลายวัว อันให้กลิ่นอาย Classy นิดๆ ผสมแฟชั่นหน่อยๆ ให้ลุคตรุษจีนของสาวร็อคคนนี้ไม่ทิ้งลายความเท่ได้อย่างลงตัว

FENDI

หากคุณคือสาวเฟนดิที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่ไว้รอต้อนรับซองแดง (หรือเป็นฝ่ายต้องไปแจกจ่ายเสียมากกว่า) เราขอแนะนำให้คุณได้เลือกหา ทัพอิทแบ็กรุ่นดังโทนสีแดงจากเฟนดิ ที่ตีความหมาย สีแดงแห่งความเป็นสิริมงคล เล่นตัดกับหนังเฉดสีชมพูว่าคือดอกไม้มงคลตามขนมธรรมเนียมจีน อย่างดอกเบญจมาศที่เป็นสัญลักษณ์แสดงความมีอายุยืน ดอกโบตั๋นสัญลักษณ์แสดงความมั่งคั่งร่ำรวย ความงดงามและชื่อเสียงเกียรติยศ และดอกบ๊วยที่กลีบทั้ง 5 แสดงถึงความสุข ความโชคดี ความมีอายุยืน ความสำเร็จ และความกลมเกลียว มาหลอมรวมเข้ากับบรรดาไอเท็มไอคอนิกของแบรนด์

BURBERRY

หากแฟชั่นลายตาราง แทนความคลาสิกที่เบอร์เบอรี ต้องการส่งต่อความเรียบง่ายจากธรรมชาติที่มองผ่านถึงพลังอันยิ่งใหญ่ แคปซูลคอลเลกชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้เราจึงได้เห็น Burberry Check อันเป็นเอกลักษณ์ในเฉดสีใหม่ มาคู่กับลวดลาย Thomas Burberry โมโนแกรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปีนักษัตร เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ปีฉลูอันเกี่ยวข้องกับธาตุดินแสดงถึงความทรงพลังและความสงบ

MULBERRY

ในเมื่อกระแสแฟชั่นรักษ์โลกมาแรงเกินต้าน….ตรุษจีนปีนี้ Mulberry จึงส่ง Portobello Tote รุ่นกระเป๋าหนังใบเด่นดีไซน์ลิมิเต็ด ชูแนวคิดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์เชือกถักแบบจีนซึ่งมักใช้ในการทำเครื่องรางนำโชค เตรียมไว้เป็นไอเดียของขวัญต้อนรับเทสกาลปีใหม่ของจีน ซึ่งถูกตัดเย็บอย่างประณีตด้วยหนังฟอกสีด้วยกรรมวิธีลดมลภาวะ พร้อมทั้งตกแต่งด้วยเส้นด้ายและอะไหล่โลหะที่ได้จากการรีไซเคิล

โดยกระเป๋าทั้งหมดจะถูกผลิตขึ้นในโรงงานของ Mulberry ในประเทศอังกฤษ ซึ่งจะมีการชดเชยปริมาณคาร์บอนให้เป็นศูนย์

MAX MARA

หากสีแดง หมายถึง ความโชคดีและมีชีวิตชีวา พร้อมเสริมสร้างพลังแห่งความมุ่งมั่น แต่ในเวลาเดียวกันก็สะท้อนความนัยว่าเป็นสีสันแห่งการเฉลิมฉลองคู่กับความสุกสกาวของสีทอง….ตรุษจีน (และวาเลนไทน์) ปีนี้ Max Mara จึงใช้ตัวแทนไอเดียของสัญลักษณ์คู่สีที่สื่อความถงโรงละครโอเปร่าอันหรูหราในประเทศอิตาลี และผลงานของ Rossini, Bellini, Donizetti, Verdi และ Puccini แปรเปลี่ยนเป็น แคปซูลคอลเลกชั่นสีแดงเพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันแสนพิเศษและเป็นมงคลที่สุดของปี ผ่านคีย์ลุคทั้งเรดี้ทูแวร์ และแอ็กเซสเซอรีสีแดง เพื่อส่งต่อความรักและความเข้มแข็งให้กับผู้คนทั่วโลก

DIESEL

จะเริ่ดแค่ไหน…เมื่อ ‘กีฬาบาสเก็ตบอลผสมผสานกับดนตรีเทคโน’ บวกกับลวดลายนักกษัตรปีวัว กลายเป็นที่มาของไอเดียสุดคูลให้กับ แคปซูลคอลเลกชั่นฉลองตรุษจีนจาก Diesel โดยมีไอเท็มทีเด็ดอย่างชิ้นเดนิมรักษ์โลก ตกแต่งรายละเอียดแผ่นหนังรูปวัว ซึ่งเป็นลายไอคอนนิกเป็นหัวใจสำคัญของคอลเลกชั่นร่วมกับ แจ็กเก็ต ทีเชิร์ต และชุดกระโปรงลาย Cyberpunk หรือตัวอักษรตัวหนาคำว่า “BRAVE CNY 2021” ที่มาคอมพลีตลุคตรุษจีนแบบหนุ่มสาวดีเซล


Other Articles