Tuesday, June 18, 2024

ไอเดียของขวัญเอาใจสายบิวตี้ โค้งสุดท้ายต้อนรับปีใหม่!

อีกไม่กี่วัน ก็จะเป็นวันสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว บรรยากาศการเฉลิมฉลองก็ยังคงมีให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ ไปกับความปลอดภัยในการรักษาความสะอาด อย่างไรก็ดี มีงานปาร์ตี้แล้ว ก็ต้องมีของขวัญสุดพิเศษมาคู่กันอยู่แล้ว วันนี้เราขอรวมอีกหนึ่งลิสต์ของขวัญเอาใจสายบิวตี้กันอีกครั้ง เพื่อเติมเต็มบรรยากาศการเฉลิมฉลองถึงปีใหม่อย่างสมบูณ์แบบ จะมีชิ้นไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

Dress Me Wild Collection จาก YSL Beauty

ด้วยแรงบันดาลใจจากกูตูร์คอลเล็กชั่น Fall Winter ในปี 1982 ในปลายปีแบบนี้ YSL Beauty ขอส่งคอลเล็กชั่นที่ออกแบบมาเพื่อปลดปล่อยความร้อนแรงในตัวคุณ ซึ่งรวมเอาไว้ด้วยไอเท็มยอดฮิต อย่างเช่น Le Cushion Encre de Peau, ลิปสติกทั้งรุ่น Rouge Pur Couture และ Rouge Volupté Shine,
พาเลทสุดแซ่บ Couture Colour Clutch Palette Collector และอีกมากมาย ทั้งหมดมาในแพ็คเกจลายเสือสุดแซ่บ พร้อมให้คุณออกไปปาร์ตี้ได้อย่างเฉิดฉาย

NOURISH RiceMoss HyaQuench™ จาก Pañpuri

สกินแคร์คอลเล็กชั่นใหม่สายคลีน ที่จะเข้าฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำจากภายในและล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน  ด้วย Hyaluronic Acid ที่ทรงพลังถึง 8 ขนาด เข้าเติมความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ผสานพลังของสุดยอดส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากข้าว และสารสกัดจากมอสส์ เสริมปราการป้องกันผิวและเซลล์ผิวให้แข็งแรงและเปล่งปลั่ง พร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ และสิ่งรบกวนจากภายนอก มีมาครบตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาด น้ำมันบำรุง ไปจนถึงลิปทินท์ผสมน้ำมันบำรุงชั้นดี

Extréme Sparks Collection จาก Tom Ford Beauty

เติมประกายให้กับปีใหม่ของคุณ ด้วยอีกหนึ่งเมกอัพคอลเล็กชั่นสุดจี๊ดที่มีความโดดเด่นที่อายแชโดว์พาเล็ตต์และลิปสติกที่มีเนื้อผสมกลิตเตอร์ ที่มาพร้อมกับเฉดสีสุดแซ่บค่อนไปทางโทนแดงก่ำและน้ำตาล หลอมรวมเป็นเมกอัพลุคที่สวยสะกดเกินห้ามใจ พร้อมกับแพ็กเกจจิ้งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tom Ford Beauty ที่มาในเฉดสีเงินแปลกตา ยิ่งตอกย้ำความเจิดจรัสของเมกอัพทั้ง 2 ชิ้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Blackberry & Lemon Zest Hydrating Mist จาก Jurlique

เมื่อนึกถึงแบรนด์อย่าง Jurlique สิ่งแรกๆ ที่เราจะคิดถึงก็คือเฟสมิสต์ สำหรับปลายปีนี้ทางแบรนด์ก็ได้ออกเฟสมิสต์สูตรพิเศษ ที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมสดชื่นผสมผสานอย่างลงตัวด้วยผลแบล็กเบอร์รี่ ผิวเลมอน และสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติจากผืนดินที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลก กลิ่นหอมที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่อให้ความรู้สึกสนุกสนาน สดชื่นแจ่มใส พร้อมปรับสมดุล ปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื้นในทันที ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใส ไปพร้อมกับความเบิกบานจิตใจในช่วงเวลาพิเศษของปี 

Holiday Collection 2020 จาก Hourglass

ความเจิดจรัสชิ้นต่อไปต้องยกให้เมกอัพในฮอลิเดย์คอลเล็กชั้นของ Hourglass ที่มีให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจ ทั้งพาเล็ตต์ใหญ่อย่าง Ambient™ Lighting Edit ที่รวมเอาไว้ให้คุณครบจบในหนึ่งเดียวตั้งแต่การฟินนิชชิ่งงานผิวด้วยแป้งในตำนาน Ambient™ Lighting Powder รวมไปถึงการเติมสีสันและมิติจากสีบลัชออนและคอนทัวร์ ต่อกันที่พาเล็ตต์ขนาดกะทัดรัด Ambient™ Lighting Edit Mini ที่รวบรัดขั้นตอนให้คุณได้รวดเร็วขึ้นด้วยเฉดสีที่เลือกมาแล้วว่าเข้ากับทุกสีผิว ปิดท้ายด้วย Confession Lipstick ที่มากันเป็นคู่หูดูโอ้ กับเฉดสีโทนเบอร์รี่ จะนำไปเป็นของขวัญเดี่ยวๆ หรือจับกลุ่มกันไปก็ดีไม่แพ้กัน

Rose Geranium Set จาก Panier Des Sens

ปิดท้ายด้วยเซ็ตของขวัญที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานเกินห้ามใจของกุหลาบ ‘โรส เจอเรเนียม’ ซึ่งมีที่มาของกลิ่นอันหอมละมุนมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17 ยุโรปในยุคนั้นจะนำดอกเจอเรเนียมมาใช้เพื่อการรักษาโรค
และหลังจากนั้นก็พัฒนาสู่การนำมาใช้เป็นน้ำหอม ด้วยส่วนผสมที่ได้มาจากใบและก้านผสานกับกลิ่นหอมสดชื่นคล้ายผลไม้รสเปรี้ยว จึงออกมาเป็นความหอมผ่อนคลายแสนลงตัว มาพร้อมกับตระกร้าสุดน่ารัก พร้อมเป็นของขวัญในปีใหม่นี้ของคุณได้อย่างสวยงาม โดยคุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของได้ที่ร้าน All About You

Photos courtesy of the brands

Other Articles