Tuesday, June 18, 2024

เปิดลิสต์! 5 เซ็ตบิวตี้ไอเท็มจาก Sephora ที่เหมาะจะเป็นของขวัญปลายปีนี้

วันคริสต์มาสและปีใหม่ก็ใกล้เข้ามาเสียทุกที งานนี้สิ่งที่หลายๆ คนต่างก็ตามหาคือของขวัญชิ้นพิเศษทั้งสำหรับตัวเองและคนที่รัก สำหรับอีกหนึ่งสถานที่ที่รวมเอาไว้ด้วยไอเท็มบิวตี้หลากหลายทั้งประเภทและราคาให้ได้เลือกสรรค์นั้นก็คงจะหนีไม่พ้นเซโฟร่า วันนี้เราเลยของหยิบ 5 เซ็ตของขวัญที่เราเลือกมาแล้วว่าน่าสนใจและต้องเป็นของขวัญชิ้นเด็ดในฤดูเทศกาลนี้แน่นอน

Becca X BarbieFerreira Prismatica Light Essential Kit จาก Becca

เติมความวาว ความโกลวให้กับใบหน้าด้วยไฮไลท์เทอร์เนื้อดีที่จัดเต็มมาด้วย 3 เฉดสีขายดีตลอดกาลอย่าง Champagne Pop, Rose Quartz และ Vanila Quartz ที่ครอบคลุมในทุกๆ โทนสีอย่างแท้จริง มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดพิเศษสีม่วงลาเวนเดอร์สุดน่ารัก จากเนื้อฝุ่นลงสู่ผิวอย่างเเนบเนียนและครีมมี่นุ่มนวล เปล่งประกายตลอดการเฉลิมฉลอง

The Instant Brightening Cults จาก Caudalie

เซ็ตรวมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใสตัวขายดีของ Caudalie ถูกนำมาบรรจุรวมกันไว้ถึง 3 ตัว ทั้ง Vinoperfect Radiance Serum เซรั่มอันทรงพลังที่จะช่วยปรับสภาพผิวและจุดด่างดำอย่างล้ำลึก Vinoperfect Dark Spot Correcting Glycolic Night Cream ไนท์ครีมที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และ Vinoperfect Radiance Moisturizer สมาชิกใหม่ของตระกูลที่พร้อมจะมาเติมความชุ่มชืนและความกระจ่างใสให้กับผิวของคุณอย่างเต็มรูปแบบ

Bring Your Own Beauty Set จาก Benefit

ปีนี้แบรนด์จากซานฟรานซิสโกอย่างเบเนฟิต ขอรวบรวมเอาผลิตภัณฑ์ขายดีที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดีในไซส์จริงและไซส์น่ารักๆ มารวมเอาไว้ในกล่องสีชมพูสวย ประกอบไปด้วย The POREfessional ไพร์มเมอร์เนื้อดี Hoola Bronzer ไซส์จริง มาสคาร่าเพื่อความหนาของขนคิ้ว Gimme Brow+ และมาสคาร่า They’re Real ในขนาดเต็ม

Hair + Body Vault จาก Drunk Elephant

เซ็ตที่เรียกว่าจะทำให้คุณสวยครบตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เพราะ Drunk Elephant เขารวมเอาไอเท็มเด็ดๆ ตั้งแต่เเชมพู ครีมบำรุงหนังศีรษะ สเปรย์ผม ครีมล้างหน้า และโลชั่นสำหรับผิวกาย รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ อย่างยางรัดผมและหวี มาในตะกร้ายางสีสันสดใส

Wild Wishes Mini Brush Set จาก Sephora Collection

แบรนด์เจ้าตัวของเซโฟร่าเองซีซั่นนี้ขอนำเสนอเป็นเซ็ตแปรงขนาดพกพาสุดน่ารัก ที่ประกอบไปด้วยแปรงสำหรับลงแป้ง แปรงทารองพื้น และเเปรงแต่งตา มาในกระเป๋าสีทองสุดหรู ให้คุณได้พามันเดินทางไปกับคุณทุกที่อย่างสะดวกสบาย

Photos courtesy of the brands

Other Articles