Thursday, June 13, 2024

พร้อมแล้ว!กับ 7 มินิซีรีย์จาก GUCCI FEST

ซึมซับวัฒนธรรมกุชชี่บทใหม่กับ OUVERTURE of Something that Never Ended มินิซีรีย์ที่ได้ Gus Van Sant และ Alessandro Michele มาร่วมสร้างสีสันให้กับการนำเสนอคอลเลกชั่นล่าสุด

…….อนาคตจะเป็นเช่นไรเมื่อแฟชั่นออกจาก Comfort Zone ?
เสื้อผ้าจะมีชีวิตแบบไหนเมื่อมันหยุดเดินบนแคทวอล์ก ?
เรื่องราวแบบไหนที่เสื้อผ้าจะสามารถบอกเล่าได้ในพื้นที่ของการดำรงอยู่ ?
จะเกิดอะไรขึ้นกับเสื้อผ้าเมื่อแสงไฟจากสปอตไลต์บนรันเวย์จางหายไป ?……..

สิ่งเหล่านี้ คือคำถามที่เกิดขึ้นในใจของครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์หนุ่มมือฉมังของกุชชี่ ซึ่งได้มองเห็น ‘ความไม่แน่นอน’ ท่ามกลางภาวะ และสถานการณ์ที่แปรเปลี่ยนไปบนโลกใบนี้ แต่ในเวลาเดียวกันกับเป็น ‘แรงผลักดัน’ ความคิดสร้างสรรค์ชั้นดี ที่นำไปสู่การทดลองสิ่งใหม่บนแพลตฟอร์ม ออนไลน์ กลายเป็นจุดเริ่มต้นของ GUCCI FEST โปรเจกต์ปลดแอกการนำเสนอคอลเลกชั่นวิถีใหม่ของกุชชี่ ผ่านรูปแบบมินิซีรีย์ 7 วัน 7 ตอน ภายใต้ชื่อ OUVERTURE of Something that Never Ended

โดยงานนี้ อเลซซานโดร มิเคเล่ ประเดิมจับมือกับ กัส แวน แซงต์ ผู้กำกับสายอาร์ตมือรางวัล ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวที่แสดงให้เห็นชีวิตนิว นอร์มอลของผู้คนที่ดำเนินไปแต่ละวันอย่างธรรมดา แต่กลับซ่อนความสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ (อย่างตั้งใจ) ของหนุ่มสาวกุชชี่ในวันนี้ ถูกสองนักคิดนำกลับมาตีความ ขยายมุมมองอันแสนเรียบง่ายที่เราต่างคุ้นเคย ไปกับวิธีเล่าเรื่องแสนอัศจรรย์ตามสไตล์ของ กัส แวน แซงต์ ซึ่งเลือกตีความสิ่งอัศจรรย์จากสิ่งเล็กๆรอบกาย ผ่านมุมมองที่เปลี่ยนให้เราเป็นเสมือนผู้สังเกตการณ์ นั่งมองเห็นอารมณ์ความรู้สึกของหนุ่มสาวกุชชี่ที่ยังคงใช้ชีวิตเดินต่อไปข้างหน้า

โดยมินิซีรีส์ 7 ตอนจะเผยแพร่ทุกวันตลอดช่วงเทศกาล GUCCIFEST ที่เริ่มจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 ถึง 22 พฤศจิกายน

Gucci ยินดีที่จะแจ้งให้ทราบถึงคอลเลคชั่นที่กำลังจะเปิดตัวในชื่อว่า OUVERTURE of Something that Never Ended ที่จะถูกนำเสนอโดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Alessandro Michele ผ่านทางมินิซีรีส์ 7 ตอนที่จะฉายในระหว่างเทศกาล GucciFest ซึ่งเป็นงานเทศกาลนวัตกรรมแฟชั่นดิจิทัลและภาพยนตร์จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 ถึง 22 พฤศจิกายน นำแสดงโดยนักแสดงหญิง Silvia Calderoni ศิลปินและนักแสดงที่ใช้ชีวิตประจำวันแบบเหนือจริงภายในเมือง

ร่วมกับเหล่านักแสดงมากความสามารถและ Friends of Gucci ที่รวมถึง Paul B. Preciado, Achille Bonito Oliva, Billie Eilish, Darius Khonsary, Lu Han, Jeremy O. Harris, Ariana Papademetropoulos, Arlo Parks, Harry Styles, Sasha Waltz, และ Florence Welch ที่จะโผล่มาร่วมซีน ทั้งแบบภาพและเสียง ให้แฟนๆกุชชี่ได้รอติดตาม

Other Articles