Saturday, February 24, 2024

ทำความรู้จัก ‘Lifting Vegetal’ ไลน์สกินแคร์ยกกระชับผิวตัวใหม่ล่าสุดจาก Yves Rocher

ผิวที่กระชับและเต่งตึง คงเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติของผิวที่สาวๆหลายคนต้องการจริงมั้ยล่ะคะ? และในปัจจุบัน ต้องขอบคุณความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ทำให้เรามีวิธีเสริมสร้าง และรักษาความเฟิร์มและอิ่มฟูของผิวหน้าของเราเอาไว้ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้นในหลากหลายรูปแบบ แต่จะดีแค่ไหน ถ้าเรามีวิธีสร้างผิวในฝันนี้ด้วยพลังจากธรรมชาติชั้นเลิศและที่สำคัญยังรักโลกอีกด้วย

จากไอเดียที่พูดมาก่อนหน้านี้ อีฟ โรเช่ (Yves Rocher) จึงกลับมาพร้อมกับไลน์สกินแคร์ที่สุดนวัตกรรมเพื่อผิวยกกระชับตัวใหม่อย่าง ‘Lifting Vegetal’ กับประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวที่มากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมของ Botanical Collagen จากพืชพรรณ Ajuga Reptans ซึ่งค้นพบและจดสิทธิบัตรโดยนักวิจัยของอีฟ โรเช่ ภายในสวนวิจัยของทางแบรนด์เอง

โดย Botanical Collagen มีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกับคอลลาเจนในผิวของคนเราอย่างมาก จึงสามารถใช้เติมเข้าสู่ผิวได้โดยตรง ซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานระดับเซล (fibroblasts) ในการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสติน เพื่อที่สุดของการยกกระชับผิว เพื่อความแข็งแรงจากภายใน โดยหลังจากการทดลองแล้ว ทางแบรนด์พบว่าคอลลาเจนจากพฤษชาติตัวนี้ ช่วยให้เซลล์ผิวเต่งตึงขึ้นได้ และกระตุ้นการสังเคราะห์อิลาสตินได้เพิ่มมากขึ้นในระดับที่น่าพึงพอใจ

Firming Duo

สำหรับไลน์ ‘Lifting Vegetal’ นั้นประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่สำหรับผิวหน้าองค์รวม ไปจนถึงเฉพาะจุดอย่างบริเวณรอบดวงตา แต่สมาชิกที่เราอยากจะแนะนำนั้นมีอยู่ 2 ตัวด้วยกัน นั่นก็คือ ‘Lifting Vegetal Overconcentrated Lift Serum with Botanical Collagen’ เซรั่มที่มีความเข้มข้นพิเศษแต่ยังคงซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบการบำรุงความกระชับของผิวได้อย่างดีและเห็นได้ชัด พร้อมกับอีกหนึ่งคู่หูอย่าง ‘Lifting Vegetal Enhancing Day Care with Botanical Collagen’ ที่ถึงแม้ว่าเราจะรู้สึกว่าเดย์ครีมมีเนื้อที่บางเบากว่า แต่ด้วยความบางเบานี่แหละ ทำให้มันซึมลึกและสร้างความกระชับให้กับใบหน้า ไปจนถึงลำคอ ได้อย่างไม่ทำให้คุณรำคาญใจและหนักผิว

และแน่นอนว่าเมื่อเป็นแบรนด์อีฟ โรเช่แล้ว เรื่องของความรักโลกไม่ได้มีแค่ในตัวผลิตภัณฑ์ แต่ยังมีให้เห็นในเรื่องของบรรณจุภัณฑ์อีกด้วย เพราะกระปุกแก้วของผลิตภัณฑ์ในไลน์ ‘Lifting Vegetal’ สามารถนำมารีไซเคิลได้ และกล่องกระดาษทุกชิ้นทำจากต้นไม้จากป่าที่ปลูกอย่างยั่งยืน

Photos courtesy of the brands

Other Articles