Thursday, May 28, 2020

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace  

เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca) บริเวรณขอบหน้าปัด มีทั้งสายสตีลเคลือบไอพีสีทอง สายหนังสีไอวอรี่และสีดำ และถ้าอยากสนุกกว่านั้น มีสายผ้าลาย Barrocco และลาย Jungle Print ที่มาแรงที่สุดในฤดูร้อนนี้ 


Ralph Lauren

นาฬิกาไซส์มินิกำลังกลับมาเป็นที่นิยม Ralph Lauren จึงได้แปลงโฉมคอลเลกชั่น Stirrup ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกือกม้าให้มีขนาดเล็กน่ารัก มีทั้งตัวเรือนสเตนเลสสตีล หรือโรสโกลด์ และรุ่นประดับเพชรรอบขอบตัวเรือน รุ่นสายหนังสีน้ำตาลก็เหมาะกับลุคกลางวัน รุ่นสายหนังจระเข้ดำขลับก็เหมาะกับลุคกลางคืน 


Gucci Timepieces

หลังจากคอลเลกชั่น Grip เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วและกลายเป็นนาฬิกาโปรดของใครหลายๆ คน ด้วยรูปทรงแบบยุค ’70s และแรงบันดาลใจจากสเก็ตบอร์ด Gucci ได้นำเสนอรุ่นใหม่เพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ อย่างเช่น Grip Chrono ที่เติมความสปอร์ตลงไปด้วยฟังก์ชั่นจับเวลา แต่แทนที่จะดีไซน์หน้าปัดย่อยสามหน้าปัดแบบนาฬิกาจับเวลาปกติ รุ่นล่าสุดนี้มาพร้อมหน้าปัดที่แสดงเวลา 2 ช่องสำหรับชั่วโมงและนาที พร้อมความพิเศษของฟังก์ชั่นโครโนกราฟในการจับเวลา และทาคีมิเตอร์ เพื่อวัดความเร็วในระยะ 1 กิโลเมตร คูลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 


Fendi

กระเป๋าหนังเซลเลอเรียของ Fendi นั้นเป็นที่ปรารถนาของสาวๆ และเมื่อตีความออกมาเป็นนาฬิกาคอลเลกชั่น Selleria เป็นใครจะไม่อยากได้ไว้ใส่เข้าคู่กัน แน่นอนว่าสายรัดข้อมือต้องเป็นสายหนังสุดพิเศษนี้ และหน้าปัดยังนำแรงบันดาลใจมาจากการเย็บตะเข็บหนัง และด้วยระบบถอดเปลี่ยนสายได้ ทำให้เปลี่ยนลุคได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เข้ากับลุคต่างๆ ของคุณ 

Other Articles

คิดถึงอาหารจีนกันแล้วใช่ไหม? โรงแรมแชงกรี-ลา พร้อมเสิร์ฟมาก…บอกต่อกันได้เลย

ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการในทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ ดีเดย์ตั้งแต่วันศุกร์ 29 พ.ค. นี้เป็นต้นไป https://www.facebook.com/shangrilabkk/videos/559756648249226/ ‘บุฟเฟต์ติ่มซำ’ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่...

ลองเล่นกับเมกอัพโทนสีธรรมชาติ…สีสันที่สามารถสร้างลุคสวยได้ในทุกๆโอกาส

แน่นอนว่าเมกอัพสีสันฉูดฉาดนั้น สามารถสร้างความสนุกให้กับลุคสวยของเราได้อย่างเต็มที่ทุกครั้งไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ มีอีกหนึ่งโทนสีของเมกอัพที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ดูแล้วธรรมดา แต่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งโทนสีกันตายให้กับเราได้ในทุกๆสถานการณ์เช่นกัน ซึ่งมันก็คือโทนสี Neutral หรือโทนสีธรรมชาติ ไล่ไปตั้งแต่ สีนู้ด สีชมพูอ่อน สีคอลรัล หรือสีน้ำตาลบรอนซ์ Photographer : Bruno...

Tourbillon เสน่ห์ของจักรกลซับซ้อนสำหรับต้านแรงโน้มถ่วงในนาฬิกา

นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นมากกว่าการแสดงชั่วโมง นาที และวินาที นั้นเรียกว่า "คอมพลิเคชั่น"  ยกตัวอย่างเช่น มูนเฟส (แสดงข้างขึ้นข้างแรม) โครโนกราฟ (จับเวลา) annual calendar (ปฏิทินรายปี) perpetual calendar (ปฏิทินถาวร) มินิทรีพีทเตอร์ (ตีบอกนาที) ส่วนทูร์บิญง (Tourbillon) นั้นไม่ได้มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับข้อมูลเวลาแต่อย่างใด...