Monday, May 25, 2020

สวย แซบ ซ่า สไตล์ YOUNG MADAME จาก MILIN

Milin Spring / Summer 2020 Collection

ถ้าจะบอกว่าสมาคม “Old Money” หรือแก๊งค์คุณหนูผู้ดีเก่า ไม่เคยอยู่ในนิยามของผู้หญิงในแบบฉบับ Milin เลยก็ว่าได้ ความร่ำรวยส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นนั้นอาจจะมีมนต์ขลัง แต่ในขณะเดียวกันก็มักจะขาดความตื่นเต้นเร้าใจ ความแก่นซ่า และความรักอิสระเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์สำคัญที่อินสไปร์ มิลิน ยุวจรัสกุล และดีไซน์ทีมของเธอ มาโดยตลอด

ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ เพราะในฐานะแบรนด์สำหรับผู้หญิงรุ่นใหม่ที่พร้อมจะเสี่ยงออกไปใช้ชีวิตในแบบเกินร้อยในทุกวัน เพื่อแลกกับประสบการณ์ใหม่ๆ คาแรคเตอร์และไลฟ์สไตล์ของสาวๆ เปรี้ยวในก๊วนแก๊งค์ “New Wealth” หรือกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุน้อยที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจ และเติบโตแบบก้าวกระโดดจนกลายเป็นเศรษฐีนียุคใหม่ น่าจะสะท้อนอินเนอร์ คุณหนูจอมขบถที่ไม่อยู่ในกรอบกฎเกณฑ์ใดๆ ในแบบฉบับของสาวมิลินออกมาได้อย่างตรงประเด็นมากกว่า

Milin ยังคงเดินหน้าด้วยซีรีส์ชุดเดรสสุดเซ็กซี่ ด้วยแมททีเรียลแสนคอนทราสต์อย่างลูกไม้ทอลายดอกลิลลี่ (สไตล์ลูกคุณฯ) ที่กลายมาเป็นทั้งแจ๊กเก็ต และมินิสเกิร์ตเข้าชุด ผ้าทวีดทอลายของเสื้อเบลเซอร์ไร้ปก ผ้าพลีตแทรกดิ้นเงินที่ถูกหยิบมาใช้เพิ่มลูกเล่นของเดรสปาดไหล่ และผ้าเลื่อมโปร่งแสงของเดรสจับจีบไหล่เฉียง

นอกจากในเรื่องของเนื้อผ้าแล้วซิลลูเอต และดีเทลของแต่ละลุคในคอลเลกชั่นนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้กันอย่างเช่น การปักโซ่บอลเชนเรียงแผงใต้นชายเสื้อสายเดี่ยว กระดุมทรงหินทะเลบนฝากระเป๋าของมินิสเกิร์ต ผ้าตาข่ายคริสตัลจับจีบซ้อนเลเยอร์บนแมกซี่เดรสชีฟอง การรูดระบายของผ้าเลื่อมในเดรสสายเดี่ยว และการจับจีบรูดของแขนเสื้อทรงบอลลูน ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา รุ่มรวย และเซ็กซี่ เย้ายวนใจเป็นที่สุด

Other Articles

Gucci ประกาศชัด! ว่าโชว์หลังจากนี้จะไม่มีการระบุฤดูกาลอีกต่อไป

หลังหมดวิกฤติการณ์ covid-19 ทิศทางในการนำเสนอผลงานแฟชั่นจะเป็นเช่นไร ? ..... บ้างก็ว่าการนำเสนอในรูปแบบแฟชั่น โชว์จะล้มเลิกไปอย่างหมดสิ้น หรือบางเสียงก็บอกกันว่าเหล่าแบรนด์ดังจะถือวิกฤติครั้งนี้ ใช้ปรับตัวก้าวสู่โลกดิจิตอลอย่างเต็มรูปแบบ แต่ทั้งหมดก็อาจเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ปัจจุบันที่กำลังเริ่มเปลี่ยนผัน เหมือนกับแฟชั่นแบรนด์ดังอย่าง กุชชี่ ที่ล่าสุดตัดสินใจออกประกาศผ่านโซเชียล มีเดีย ว่าหลังจากนี้ ทางแบรนด์จะเริ่มปรับตารางการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ให้เหลือเพียง 2 ครั้งต่อปี...

BEAUTY CLASSROOM : ทิปส์แต่งหน้าสุดติดทน ไม่ให้เลอะเทอะมาส์กของเรา

มาส์ก หรือหน้ากากอนามัยในรูปแบบต่างๆนั้น ได้กลายมาเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ติดตัวของเราไปแล้วตั้งแต่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า และเราคงจะได้ใช้มันไปอีกในระยะเวลายาวอย่างแน่นอน ในการใช้ชีวิตแบบ 'New Normal' แต่หนึ่งสิ่งที่สาวๆหลายคนพบเจอก็คือสภาพมาส์กที่เลอะเทอะ และเครื่องสำอางที่หลุดลอกมากกว่าปกติ แต่ในเมื่อเราต้องใช้ชีวิตโดยมีมันอย่างเลี่ยงไม่ได้แล้ว เราก็มีทิปส์ดีๆมาให้สาวๆเช่นกัน เพื่อลดความหลุดลอกและคราบเลอะเทอะบนมาส์กของคุณให้ได้มากที่สุดที่จะเป็นไปได้

Hollywood มินิซีรี่ส์ที่ว่าด้วยพลังบวกของภาพยนตร์

ระวังสปอยล์ ถ้าคุณยังไม่ได้ชมซีรีส์เรื่องนี้! ตอนดู episode แรก ฉันคิดว่า Hollywood มินิซีรีส์ของผู้กำกับ Ryan Murphy ที่สตรีมผ่านทาง Netflix...