Monday, May 25, 2020

จอห์น เลนนอน IVY LEAGUE ยูนิฟอร์ม และดอกทานตะวัน ในสปริง – ซัมเมอร์คอลเลกชั่นจาก SRETSIS

ความฝัน… ถ้าคุณฝันแค่คนเดียว มันก็แค่ความฝัน ถ้าคุณฝันร่วมกัน ฝันนั้นจะเป็นจริง

John Lennon

วลีดังของจอห์น เลนนอน คืออินสไปร์หลักของ Siamese Sisterhood คอลเลกชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2020 จาก Sretsis ก่อนจะนำไอเดียมาประกอบร่างเข้ากับสไตล์ของบรรดานักศึกษามหาวิทยาลัยหญิงล้วนระดับไอวี ลีกของสหรัฐอเมริกาจากหนังสือ Seven Sisters Style ที่ถูกนำมาทวิสต์เข้ากับเรื่องราวแฟนตาซีในโรงเรียนประจำ ความผูกพัน และชีวิตวัยเด็กของสามพี่น้องสเรทซิส

สร้างสตอรี่ไลน์แสนหวานละมุนละไมในฤดูร้อนอันโอบล้อมไปด้วยทุ่งดอกไม้ และสัตว์ป่านานาชนิด บวกด้วยไอเดียสุดเซอร์ไพรส์ของลายพรินท์ดอกไม้ไทยอย่าง คุณนายตื่นสาย (Madame Lazy) และดอกทานตะวัน

จากประสบการณ์ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้ามานานกว่า 18 ปี Sretsis พบว่าผู้หญิงในแต่ละช่วงวัยรักการใส่ชุดเดรสที่มีความยาวแตกต่างกันตามช่วงอายุ ทางแบรนด์รวบรวมซิกเนเจอร์เดรสสุดคลาสสิกในอาร์ไควฟ์ที่มีความยาวแตกต่างกัน 5 ความยาวจากขอบเอวจนถึงปลายกระโปรง สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่เป็นพิเศษในรูปแบบของผ้าเครปเรยอนพิมพ์ลายดอกไม้เอกลักษณ์ของสเรทซิส และในซิลลูเอทสุดคลาสสิคของสเรทซิส

พบกับ Sretsis Siamese Sisterhood Collection ได้ที่บูติกทุกสาขา และ www.sretsis.com

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...