Thursday, May 28, 2020

เจาะลึก! ทุกความล้ำของ ‘Dyson Corrale’ เครื่องหนีบผมล่าสุด ที่จะมาทำให้ผมของคุณตรงสลวยอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สำหรับสาวไทยแล้ว เรื่องของทรงผมที่ดูจะเป็นที่นิยมมากอยู่ไม่น้อยคือผมที่ตรงสลวย อาจจะมีงุ้มปลายหรือม้วนเข้ามาบ้างก็สุดแล้วแต่ว่าจะเป็นไปตามอารมณ์อย่างไรของแต่ละวัน ซึ่งวิธีการจัดแต่งทรงนั้นก็มีอยู่หลากหลาย แต่เห็นวิธีหนึ่งที่จะมาพร้อมความสะดวกสบายและรวดเร็วนั้น เห็นก็จะเป็นการใช้เครื่องหนีบแบบไฟฟ้า แต่มันก็มาพร้อมกับความน่าปวดหัวหลายประการเช่นกัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ Dyson หนึ่งในแบรนด์ทำผมชั้นนำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำเล็งเห็น และพัฒนาอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาการจัดแต่งทรงผมของสาวๆครั้งนี้ จนได้ออกมาเป็น ‘Dyson Corrale’ ซึ่งลอฟฟีเซียล บิวตี้ ได้ทดลองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และวันนี้เราจะพาสาวๆไปดูกันถึงความพิเศษของเจ้าเครื่องหนีบผมตัวใหม่นี้กัน

Innovative Hair Straightener

ตามปรัชญาของแบรนด์ Dyson พยายามที่จะเพ่งเล็งไปที่ปัญหาที่ถูกมองข้ามไปจากหลายๆคน ซึ่งเมื่อพูดถึงการใช้เครื่องหนีบผมแล้ว ทางแบรนด์ได้เห็นถึง 2 ปัญหา ที่สามารถเกิดขึ้นได้จากการใช้เครื่องหนีบผม ซึ่งก็คือปัญหาความแห้งเสียสะสมที่เกิดมาจากความร้อน รวมไปถึงตัวอุปกรณ์ที่ไม่สามารถจับผมแต่ละช่อให้แน่นหนาเพื่อให้ได้ผมที่เรียงตัวสวยเท่าๆกัน ทำให้ผมของคุณชี้ฟู และไม่อยู่ทรง

ดังนั้นสิ่งที่เราจะได้เห็นใน ‘Dyson Corrale’ คือเทคโนโลยีที่จะมาช่วยแก้ปัญหาที่กล่าวมานี้ให้หายไป เริ่มด้วยPlatinum Sensor ที่หลายคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมของ Dyson นั้นจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะตัวเซนเซอร์นี้จะทำหน้าที่ควบคุมความร้อนที่โดนเส้นผมให้อยู่ในระดับที่คงที่ ไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป โดยใน ‘Dyson Corrale’ นั้นมีความร้อนให้เลือก 3 ระดับ ตั้งแต่ 165, 185, และ 210 องศา ซึ่งถูกคิดมาแล้วว่าเหมาะสมกับการจัดแต่งเส้นผมและยังคงสุขภาพผมที่ดี

และอีกหนึ่งจุดเด่นก็คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Flexing Plate ที่เกิดจากการผสมผสานของเหล็กชั้นดีหลายขั้นตอน จนได้แผ่นโลหะที่เรียบและยืดหยุ่นได้ดี พร้อมโอบรัดปอยผมที่ต้องการหนีบให้ได้รับความร้อนอย่าทั่วถึง ไม่มีเส้นไหนแตกออก ซึ่งมันจะส่งผลให้ผมของคุณชี้ฟูน้อยลง พร้อมทั้งยังกระจายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณได้จัดแต่งทรงผมได้อย่างมั่นใจและสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับภาพรวมของ ‘Dyson Corrale’ นั้น ถึงจะดูแล้วต้องคิดว่ามันอวบอ้วนเกินไปหรือเปล่า แต่ไม่เลย เพราะในส่วนของผลิตภัณฑ์นั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้จับได้อย่างถนัดมือและมั่นคง โดยไม่ทำให้ร้อนมือ พร้อมทั้งยังสามารถใช้แบบไร้สายได้อีกด้วย ซึ่งต่างจากเครื่องหนีบผมอื่นๆที่เราเคยได้เห็นมา ด้วยแบตเตอรี่ 4 เซลล์ เอกสิทธิ์ของ Dyson ที่ทนทานและชาพกพาร์จเข้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมอีกหนึ่งความพิเศษอย่าง Flight Mode ให้คุณได้พกพามันลงในกระเป๋าเดินทางภายใต้ซองหนังสุดหรูที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาโดยเฉพาะได้อย่างหายห่วง

สำหรับกำหนดการวางขายและราคาของ ‘Dyson Corrale’ ในประเทศไทยนั้น ยังไม่เป็นที่แน่นอน แต่เมื่อลอฟฟีเซียล บิวตี้ได้ข้อมูลมาแล้ว เราจะรีบมาอัพเดทให้คุณฟังทันที แต่สำหรับระหว่างนี้คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้า ‘Dyson Corrale’ ได้ที่  www.dyson.co.th ได้เลย

Photos courtesy of Dyson 

Other Articles

คิดถึงอาหารจีนกันแล้วใช่ไหม? โรงแรมแชงกรี-ลา พร้อมเสิร์ฟมาก…บอกต่อกันได้เลย

ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการในทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ ดีเดย์ตั้งแต่วันศุกร์ 29 พ.ค. นี้เป็นต้นไป https://www.facebook.com/shangrilabkk/videos/559756648249226/ ‘บุฟเฟต์ติ่มซำ’ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่...

ลองเล่นกับเมกอัพโทนสีธรรมชาติ…สีสันที่สามารถสร้างลุคสวยได้ในทุกๆโอกาส

แน่นอนว่าเมกอัพสีสันฉูดฉาดนั้น สามารถสร้างความสนุกให้กับลุคสวยของเราได้อย่างเต็มที่ทุกครั้งไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ มีอีกหนึ่งโทนสีของเมกอัพที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ดูแล้วธรรมดา แต่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งโทนสีกันตายให้กับเราได้ในทุกๆสถานการณ์เช่นกัน ซึ่งมันก็คือโทนสี Neutral หรือโทนสีธรรมชาติ ไล่ไปตั้งแต่ สีนู้ด สีชมพูอ่อน สีคอลรัล หรือสีน้ำตาลบรอนซ์ Photographer : Bruno...

Tourbillon เสน่ห์ของจักรกลซับซ้อนสำหรับต้านแรงโน้มถ่วงในนาฬิกา

นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นมากกว่าการแสดงชั่วโมง นาที และวินาที นั้นเรียกว่า "คอมพลิเคชั่น"  ยกตัวอย่างเช่น มูนเฟส (แสดงข้างขึ้นข้างแรม) โครโนกราฟ (จับเวลา) annual calendar (ปฏิทินรายปี) perpetual calendar (ปฏิทินถาวร) มินิทรีพีทเตอร์ (ตีบอกนาที) ส่วนทูร์บิญง (Tourbillon) นั้นไม่ได้มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับข้อมูลเวลาแต่อย่างใด...