Thursday, May 28, 2020

CAPUCINES MINI กระเป๋าไซส์มินิใบล่าสุดจาก LV ที่มาแรงสุดๆในหมู่ฮอลลีวู้ดซุปตาร์

กระแสกระเป๋าไซส์มินิยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในหมู่ฮอลลีวู้ดสตาร์ระดับเอลิสต์ ที่มักจะถูกปาปาราซซี่สแนปภาพ Off-Duty โดยมีกระเป๋าไซส์มินิใบโปรดในมือ หรือไม่ก็สะพายไม่ห่างกาย โดยหนึ่งในกระเป๋าใบที่ถูกตามกดชัตเตอร์บ่อยไม่แพ้บรรดาดาราซุปตาร์ทั้งหลายได้แก่ Capucines Mini จาก Louis Vuitton

Charlize Theron

หลุยส์ วิตตอง เปิดตัว คาปูซีน (Capucines) ครั้งแรกเมื่อปีเดือน กรกฎาคม ค.ศ. 2013 ด้วยรูปทรงกระเป๋าสไตล์เลดี้ไลค์ แต่กลับมาพร้อมรายละเอียดเส้นสายการดีไซน์ที่เฉียบ คม และกราฟฟิกสุดๆ

หลังจากนั้น Capucines ก็ขึ้นแท่นไอคอนนิกแบคของแบรนด์ ที่ Nicolas Ghesquière ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนเก่งมักจะสรรหาไอเดียใหม่ๆ มาประกอบร่างให้กระเป๋าใบนี้ยังคงสร้างเซอร์ไพรส์ในหมู่แฟนคลับในทุกๆ คอลเลกชั่น โดยล่าสุดเจ้าตัวลงมือปรับไซส์คาปูซีนให้เป็นขนาดมินิ และเพิ่มออฟชั่นด้วยสายสะพายหนังแถบหนา ที่ทำมาจากหนังเฉดสีเดียวกันกับตัวกระเป๋า พลิกโฉมให้กระเป๋าสุดเฟมินีนใบนี้ ฉาบไปด้วยคาแรคเตอร์ Effortless สไตล์สาวปารีเซียงได้อย่างทันตา เพียงแค่เปลี่ยนจากการถือมาเป็นสะพาย Crossbody

Emma Roberts

แฟนคลับของคาปูซีนนั้นแบ่งเป็น 2 ทีม ได้แก่ #ทีมติดมือ ซึ่งมักจะปรากฏกายในลุคหรู ไปร่วมงานอีเว้นต์ พรมแดง หรือออกสื่อพบปะบรรดามวลชน

ในขณะที่ #ทีมติดไหล่ มักจะเป็นภาพจากปาปาราซซี่ที่ตามสแนปบรรดาแฟนคลับคนดังของคาปูซีน ในลุคสบายๆ ยามออกไปช้อปปิ้ง เดินซุเปอร์มาร์เก็ต ซื้อกาแฟ หรือแม้แต่ แอร์พอร์ตลุคในยามเดินทางที่ต้องการความคล่องตัว สะดวกสบาย

แต่ไม่ว่าจะเป็นลุคไหน ทีมไหน Capucines Mini ใบเดียว เอาอยู่… รึไม่จริง

Other Articles

คิดถึงอาหารจีนกันแล้วใช่ไหม? โรงแรมแชงกรี-ลา พร้อมเสิร์ฟมาก…บอกต่อกันได้เลย

ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการในทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ ดีเดย์ตั้งแต่วันศุกร์ 29 พ.ค. นี้เป็นต้นไป https://www.facebook.com/shangrilabkk/videos/559756648249226/ ‘บุฟเฟต์ติ่มซำ’ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่...

ลองเล่นกับเมกอัพโทนสีธรรมชาติ…สีสันที่สามารถสร้างลุคสวยได้ในทุกๆโอกาส

แน่นอนว่าเมกอัพสีสันฉูดฉาดนั้น สามารถสร้างความสนุกให้กับลุคสวยของเราได้อย่างเต็มที่ทุกครั้งไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ มีอีกหนึ่งโทนสีของเมกอัพที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ดูแล้วธรรมดา แต่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งโทนสีกันตายให้กับเราได้ในทุกๆสถานการณ์เช่นกัน ซึ่งมันก็คือโทนสี Neutral หรือโทนสีธรรมชาติ ไล่ไปตั้งแต่ สีนู้ด สีชมพูอ่อน สีคอลรัล หรือสีน้ำตาลบรอนซ์ Photographer : Bruno...

Tourbillon เสน่ห์ของจักรกลซับซ้อนสำหรับต้านแรงโน้มถ่วงในนาฬิกา

นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นมากกว่าการแสดงชั่วโมง นาที และวินาที นั้นเรียกว่า "คอมพลิเคชั่น"  ยกตัวอย่างเช่น มูนเฟส (แสดงข้างขึ้นข้างแรม) โครโนกราฟ (จับเวลา) annual calendar (ปฏิทินรายปี) perpetual calendar (ปฏิทินถาวร) มินิทรีพีทเตอร์ (ตีบอกนาที) ส่วนทูร์บิญง (Tourbillon) นั้นไม่ได้มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับข้อมูลเวลาแต่อย่างใด...