Wednesday, April 1, 2020

L’Officiel Thailand สาวกนักช้อป และเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาเปิดมิติใหม่แห่งการจับจ่ายแบบไร้ขีดจำกัดกับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งความสุขใกล้มาเยือน ตัวแม่ด้านช้อปปิ้ง อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไม่พลาดที่จะชักชวน L’Officiel Thailand สาวกนักช้อป และเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาเปิดมิติใหม่แห่งการจับจ่ายแบบไร้ขีดจำกัดผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premier) บัตรเครดิตที่สร้างสรรค์เพื่อนักช้อปตัวจริง ให้ช้อปพร้อมรับสิทธิประโยชน์ได้ไร้ขีดจำกัด ทั้งใน และต่างประเทศ ภายใต้สโลแกน “บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์…เหนือระดับแห่งการช้อป”

 

ซึ่งสาวชมออกอาการปลื้มหนักมากกับสิทธิประโยชน์ที่เหนือว่า คุ้มค่าสูงสุด เพราะทุกครั้งที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ รับทันที Citi ThankYou Rewards รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ดทันที 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก พร้อมรับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และรับเครดิตเงินคืนถึง 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี ณ ร้านที่ร่วมรายการ ที่ DEAN & DELUCA, Harrods, Simply W, TWG และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พารากอน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพระราม3 เซ็นทรัล เวสต์เกต และเดอะมอลล์ บางกะปิ

 

และโดยเฉพาะในระหว่างวันที่ 21-23 ธันวาคมนี้ นักช้อปตัวจริงกระซิบบอกกับเราว่า จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ที่ได้รับส่วนลด 15% เป็นปกติอยู่แล้ว ในช่วงเวลาแสนพิเศษ 3 วันนี้ก็รับส่วนลดเพิ่มอีกถึง 20% พร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่มเป็นสองเด้งถึง 40% รวมเป็น 60% เลยทีเดียว ร้องว้าวดังๆ ให้ลั่นห้างกันไปเลยค่ะคุณขา

ที่สำคัญถ้าช้อปครบ 50,000 บาท จะได้รับเครดิตเงินคืน 3,500 บาททันที กรี๊ดสนั่นแล้วช้อปต่อไม่รอแล้วนะ อย่าหยุดค่ะ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม บอกเลย และสำหรับนักเดินทางสะสมแต้มรัวๆ แล้วนำไปแลกไมล์เตรียมบินฟรีตอนต้นปีกันได้เลย

แล้วมาร่วมเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งเหนือระดับ กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบพริวิลเลจ กับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ จาก Citi กันนะคะ

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...