Wednesday, June 3, 2020

L’Officiel Thailand สาวกนักช้อป และเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาเปิดมิติใหม่แห่งการจับจ่ายแบบไร้ขีดจำกัดกับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งความสุขใกล้มาเยือน ตัวแม่ด้านช้อปปิ้ง อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไม่พลาดที่จะชักชวน L’Officiel Thailand สาวกนักช้อป และเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาเปิดมิติใหม่แห่งการจับจ่ายแบบไร้ขีดจำกัดผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premier) บัตรเครดิตที่สร้างสรรค์เพื่อนักช้อปตัวจริง ให้ช้อปพร้อมรับสิทธิประโยชน์ได้ไร้ขีดจำกัด ทั้งใน และต่างประเทศ ภายใต้สโลแกน “บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์…เหนือระดับแห่งการช้อป”

 

ซึ่งสาวชมออกอาการปลื้มหนักมากกับสิทธิประโยชน์ที่เหนือว่า คุ้มค่าสูงสุด เพราะทุกครั้งที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ รับทันที Citi ThankYou Rewards รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ดทันที 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก พร้อมรับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และรับเครดิตเงินคืนถึง 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี ณ ร้านที่ร่วมรายการ ที่ DEAN & DELUCA, Harrods, Simply W, TWG และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พารากอน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพระราม3 เซ็นทรัล เวสต์เกต และเดอะมอลล์ บางกะปิ

 

และโดยเฉพาะในระหว่างวันที่ 21-23 ธันวาคมนี้ นักช้อปตัวจริงกระซิบบอกกับเราว่า จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ที่ได้รับส่วนลด 15% เป็นปกติอยู่แล้ว ในช่วงเวลาแสนพิเศษ 3 วันนี้ก็รับส่วนลดเพิ่มอีกถึง 20% พร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่มเป็นสองเด้งถึง 40% รวมเป็น 60% เลยทีเดียว ร้องว้าวดังๆ ให้ลั่นห้างกันไปเลยค่ะคุณขา

ที่สำคัญถ้าช้อปครบ 50,000 บาท จะได้รับเครดิตเงินคืน 3,500 บาททันที กรี๊ดสนั่นแล้วช้อปต่อไม่รอแล้วนะ อย่าหยุดค่ะ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม บอกเลย และสำหรับนักเดินทางสะสมแต้มรัวๆ แล้วนำไปแลกไมล์เตรียมบินฟรีตอนต้นปีกันได้เลย

แล้วมาร่วมเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งเหนือระดับ กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบพริวิลเลจ กับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ จาก Citi กันนะคะ

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...