Thursday, April 2, 2020

TORY BURCH Holiday19 with Celebrities

ใกล้เทศกาลทีไร ก็หวนให้นึกถึงความทรงจำวัยเด็กทุกครั้ง เช่นเดียวกับ ทอรี่ เบิร์ช ที่นำหนังสือนิทานเรื่อง Little Prince มาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคอลเลคชั่น Holiday/Resort19 ทำให้บรรยากาศตลบอบอวนไปด้วยกลิ่นอายของการให้ ความหวัง และความรัก เข้ากันกับเทศกาลเดือนนี้เหลือเกิน ทอรี่ เบิร์ช นำภาพเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของโลก ที่มาในลุคต้อนรับเทศกาลสุดสดใสนี้ให้ทุกท่านได้ดูกัน

เริ่มต้นกันที่ ไอรีน คิม แฟชั่นไอดอลสาวชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ สวมชุด Sienna Top และ Sienna Pants ลาย Navy Constellation พร้อมสะพายกระเป๋า Greer Phone Cross Body เพิ่มความ Festive ให้กับลุค ส่วนสาว Danai Gurira จาก Black Panther ก็มาในชุดเดรสผ้าตาข่ายสีดำแต่งลายดาวทั้งตัว เพิ่มลูกเล่นที่ขอบคอและข้อมือ เป็นชุดที่ทำให้วันหยุดปลายปีดูมีสีสันมากขึ้น เหมาะกับบรรยากาศหน้าหนาวจริงๆ

 

หลายๆที่คงเริ่มประดับประดาด้วยสีสันและไฟเทศกาลกันแล้ว สาวๆหลายท่านก็คงกำลังมองหาของขวัญหรือสื้อผ้าใหม่สำหรับให้รางวัลแก่ตัวเอง หรือจะมอบให้ผู้อื่น ทอรี่ เบิร์ช ขอนำเสนอไอเท็มต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษ ให้ทุกท่านสนุกสนานไปด้วยความรักและสีสันตามแบบฉบับ ทอรี่ เบิร์ช

 

เริ่มด้วยลายปรินท์ Constellation (คอนสเตลเลชั่น) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครเจ้าชายเพอติต ผู้พกเข็มทิศติดตัวตลอดเวลา นำมาผสมผสานลายเส้นกราฟฟิคแบบโมเดิร์น พาเลทสีที่ตอกย้ำความสดใสในวัยเด็กอย่างฟ้าและชมพู แต้มด้วยสีสดอย่างชมพูเข้มและเหลือง หรือน้ำเงินทอรี่ และเขียวขี้ม้า เป็นการผสมผสานความทะมัดทะแมง เข้มแข็ง อ่อนโยน และสนุกสนานตามแบบตัวละครในนิทาน ทอรี่ เบิร์ชได้นำลายปรินท์มาใส่บนเสื้อผ้าที่มีรูปทรงสบายๆอย่าง Sienna Top และ Sienna Pant ให้กลิ่นอายของ Pajamas เหมาะสำหรับวันพักผ่อน หรือ Fringe Bow Shirtdress เพิ่มความขี้เล่นด้วยการแต่งระบายพู่ที่โบว์ช่วงคอ จะปาร์ตี้แฮงค์เอาท์ หรือดินเนอร์หรู รับรองว่าไม่น่าเบื่อ

และแน่นอนว่ากระเป๋าเป็นไอเท็มที่สาวๆขาดไม่ได้ โดยเฉพาะเทศกาลระยิบระยับเช่นนี้ อะไหล่แต่งเพชร หรือหมุดทอง เป็นสิ่งที่ต้องมี ซึ่งทอรี่ เบิร์ช ก็ไม่พลาดที่จะนำมาแต่งบนไอคอนนิคไอเท็มอย่าง Fleming Convertible Shoulder Bag, Card Case หรือ Tote และยังมีอะไหล่เพชรรูปพระจันทร์เสี้ยว ที่แต่งบน Greer Mini Bag หรือ Greer Phone Case สอดคล้องกับแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นที่ประกอบไปด้วยท้องฟ้า ดวงดาว และพระจันทร์ ใช้เองก็หรูหรา หรือจะให้เป็นของขวัญ คนรับต้องดีใจแน่นอน

Good shoes take you good places ยังคงเป็นประโยคเด็ดสำหรับสาวๆสมัยนี้ รองเท้าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่จะต้องมีหลากหลายรูปแบบ เพราะในหลายๆสถานที่นั้นจำเป็นที่จะต้องสวมรองเท้าสุภาพ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลที่สาวๆอาจจะมีเซอร์ไพรส์ดินเนอร์อย่างคาดไม่ถึง ซึ่ง Chelsea Ballet Flat ตอบโจทย์นี้อย่างแน่นอน ด้วยการใช้เทคนิคตัดต่อหนังสองสี แต่งโลโก้สีทองเด่นชัด แต่งตัวง่าย แต่หรูหรา ให้ลุคคุณหนูที่เข้ากับบรรยากาศเทศกาล และยังไม่เมื่อยอีกด้วย

สำหรับทริปต่างจังหวัด ไอเท็มง่ายๆแต่น่ารักอย่างกระเป๋าหนัง Perry Triple Compartment และรองเท้า Mini Miller Flat Thong ก็เป็นคู่ที่ลงตัว ทั้งสีที่น่ารัก วัสดุที่คงทน พกพาสะดวก และยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย เหมาะกับทริปเล็กๆปลายปีสุดๆ

พบกับคอลเลคชั่นใหม่ได้ที่ ทอรี่ เบิร์ช บูติค

ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร 02-6107734
ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม โทร 02-6557916
ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 02-0036422
 

Other Articles

สะบัดฝีแปรงด้วยไอเดียสร้างสรรค์ กับแคมเปญ #McQueenCreators

ท่ามกลางภาวะการระบาดของเชื้อไข้หวัด covid-19 ที่ยังเข้าขั้นวิกฤติ จนหลายประเทศต้องออกมาตรการปิดประเทศ พร้อมมุ่งหน้ารณรงค์แคมเปญ stay safe , stay home ให้ผู้คนกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยง และป้องกันการติดต่อ แพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งหากมองมุมกลับ ปล่อยใจให้สบายและคิดในแง่ดีก็จะถือได้ว่าตลอดหลายสัปดาห์นี้ก็คงจะเป็นช่วงเวลาให้ผู้คนได้กลับมาจัดระเบียบชีวิตอันแสนวุ่นวาย หรือจะใช้เวลาว่างเติมแรงบันดาลใจ ด้วยกิจกรรมคลายเหงาจากโซเชียล มีเดียของบรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังที่ต่างตั้งใจปลุกระดม ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านโปรเจกต์แพลตฟอร์มออนไลน์กันอย่างพร้อมเพรียง ...

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าทายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ