CALVIN KLEIN Watches & Jewelry

In News, Watches & Jewelry by L'Officiel Mode

เมื่อเอ่ยถึง CALVIN KLEIN (คาลวิน ไคลน์) คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ที่เป็นแบบอย่างของความกล้าหาญ มีอุดมการณ์ที่ก้าวหน้า และความงามสง่าเย้ายวนใจ โดยในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คาลวิน ไคลน์ ได้สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลก ผ่านชิ้นงานแฟชั่นที่ได้รับการออกแบบอันโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยได้หลอมรวมนำเอาทุกความงดงามของศิลปะ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเหล่าอเมริกันชนเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งพร้อมจุดประกายทุกความรู้สึกอันแรงกล้าด้านแฟชั่นให้ลุกโชน

จากแรงบันดาลใจครั้งล่าสุด ที่ คาลวิน ไคลน์ ได้รับ ที่มาจากภาพความงดงามของฤดูกาลใหม่ ทิวทัศน์ของผืนป่า ทุ่งหญ้าแสนกว้างใหญ่ สายลม แสงแดดสีทองทอประกาย ความรัก ความโรแมนติก ความอบอุ่นในใจ และวัฒนธรรมการใช้ชีวิตอันหลากหลายของคนอเมริกัน นำมาสู่การสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นนาฬิกา และเครื่องประดับ “CALVIN KLEIN 2018” ที่บ่งบอกถึงชิ้นงานการออกแบบอันผสมผสานรายละเอียดที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ รูปทรง เส้นสาย สีสัน เท็กเจอร์ และพื้นผิว ที่มอบความรู้สึกเรียบง่ายแต่โดดเด่นมีความร่วมสมัย นับเป็นเรือนเวลาที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตให้เกิดขึ้นกับคนเมือง ที่มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นอิสระ และเป็นตัวของตัวเอง

และสำหรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้  ลอฟฟี เซียล ประเทศไทยอยากให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรัก เราจึงขอแนะนำเรือนเวลาสุดคลาสสิคจากคอลเล็กชั่น “CALVIN KLEIN 2018” ที่พร้อมให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของ หรือมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก เพื่อเป็นตัวแทนสื่อความหมายถึงความรัก และการได้ใช้เวลาแสนล้ำค่าร่วมกัน

CALVIN KLEIN Classic too

CALVIN KLEIN Classic too

คำว่า Timeless หรือความคลาสสิค คือหัวใจหลักของงานออกแบบที่ คาลวิน ไคลน์ ให้ความสำคัญเสมอมา โดยเฉพาะนาฬิการุ่นคลาสสิคซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ CALVIN KLEIN Classic too ที่ในซีซั่นนี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ตัวเรือน และกรอบหน้าปัดทำจากสแตนเลสสตีล เผยเสน่ห์อันลุ่มลึกด้วยหน้าปัดสีดำ รวมถึงสีขาวที่บ่งบอกถึงความเรียบง่าย และมีชีวิตชีวา พร้อมขับเน้นด้วยโลโก้ “CALVIN KLEIN” ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา และกันน้ำอยู่ที่ระดับ 30 เมตร

CALVIN KLEIN Classic too

CALVIN KLEIN – Minimal 

เพราะความเรียบง่ายในสไตล์มินิมอล คือเทรนด์ที่คงอยู่ในโลกของแฟชั่นไม่มีวันจางหาย เช่นเดียวกันกับ CALVIN KLEIN – Minimal นาฬิการุ่นยอดนิยมจาก  คาลวิน ไคลน์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชิ้นงานดีไซน์สุดคลาสสิค มีสไตล์ร่วมสมัย โดดเด่นด้วยหน้าปัดดีไซน์เท่ รวมถึงดีไซน์สายของนาฬิกาที่เป็นลายตาข่ายถัก เคลือบสี PVD Yellow Gold และ PVD Pink Gold ขับเน้นภาพลักษณ์ของความหรูหราที่ซ่อนอยู่ในความเรียบง่ายได้อย่างลงตัว

CALVIN KLEIN Even Extension

CALVIN KLEIN Even Extension

มีสิ่งหนึ่งที่ คาลวิน ไคลน์ แตกต่างจากแบรนด์อื่น นั่นคือการรังสรรค์เรือนเวลาในแบบยูนิเซ็กส์ (Unisex) ที่ไม่ว่าคุณผู้หญิง หรือคุณผู้ชาย ก็สามารถสวมใส่ได้อย่างสวยงามได้ในทุกช่วงเวลา ซึ่ง CALVIN KLEIN Even Extension ได้แรงบันดาลใจมาจากพื้นผิวที่สวยงามของธรรมชาติ มาพร้อมหน้าปัดสีเงิน และสีดำ ตัวเรือนมีให้เลือกทั้งแบบสายหนังสีดำ สแตนเลสสตีล หรือเคลือบ PVD สีโรสโกลด์งามสง่า เพื่อไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์

CALVIN KLEIN Seduce

CALVIN KLEIN Seduce

เรือนเวลาที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความงามแบบคลาสสิก ถูกออกแบบมาในรูปแบบของกำไลข้อมือ ที่สามารถปรับระดับให้โอบรับกับข้อมือของหญิงสาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ลงตัวกับดีไซน์หน้าปัดทรงกลมสีดำงามสง่า มอบความเปล่งประกายด้วยเส้นสาย และแสงเงาจากวัสดุคุณภาพ เคลือบ PVD ทั้งยังกันน้ำระดับ 30 เมตร เหมาะกับคุณสาวๆ ที่ชื่นชอบความสวยหรูมีระดับ หยิบมาสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

 

Share this Post