TAIT 12 : ขับเคลื่อนทุกความสำเร็จในการใช้ชีวิต

In Standard by L'Officiel Thailand

TAIT 12 ขับเคลื่อนทุกความสำเร็จในการใช้ชีวิต

แรงบันดาลใจจากภาพแห่งความสำเร็จ รวมถึงมิติแห่งการใช้ชีวิตที่หลากหลายของคนเมือง ที่มีไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์  สู่การสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมในระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ใจกลางเมือง “TAIT 12”  (เทตต์ ทเวลฟ์) ที่โอบล้อมด้วยบริบทของโอกาส ประสบการณ์ ความท้าทาย และวิถีแห่งการใช้ชีวิตทันสมัย หรูหรา งามสง่า แอคทีฟ และคล่องตัว…

TAIT 12 เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง Raimon Land (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน)) และ Tokyo Tatemono (บริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ “สีลม-สาทร” ซึ่งถือเป็น Real CBD (Central Business District) หรือศูนย์กลางเขตธุรกิจที่รายล้อมด้วยอาคารสำนักงานชั้นนำมากมาย เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คสำคัญของกรุงเทพมหานคร

TAIT 12 ตั้งตระหง่านระฟ้าอยู่ภายในซอยสาทร 12 ใกล้รถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี โดยโครงการได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความมีชีวิตชีวา และการอยู่อาศัยของคนกรุงเทพฯ ที่มีความคล่องแคล่ว โดย TAIT 12 ถ่ายทอดภาพลักษณ์แห่งความสำเร็จ และสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ผ่านสถาปัตยกรรมการออกแบบตัวอาคารในรูปแบบที่สวยเฉียบทันสมัย ด้วยรูปทรงสุดเก๋ที่โดดเด่น และแปลกตา

โดยด้านหน้าของตัวอาคารบริเวณด้านบน ในแต่ละชั้นยังดีไซน์เป็นลูกเล่นแบบ Slope เล่นระดับลดหลั่นด้วย Facility ต่างๆ ที่มอบบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่สำคัญตัวอาคารยังมาพร้อมระบบโครงสร้างผนังกระจก Curtain Wall ที่แข็งแรงทนทาน และยังเลือกใช้กระจกอินซูเลทที่นับเป็นฉนวนกันความร้อนชั้นดี ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ดื่มด่ำกับภาพความงดงามของเส้นขอบฟ้า และบริบทที่งดงามใจกลางเมืองได้อย่างเพลินใจ

TAIT 12 ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางขนาด 1-3-22.71 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมระดับ High Rise สูง 40 ชั้น จำนวน 238 ยูนิต ซึ่งห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ 1-3 ห้องนอนขนาดใหญ่ โดยระดับความสูงของห้องประมาณ 3 เมตร และมีไฮฟลอร์ยูนิตพิเศษที่มาพร้อมวิวของสวนสวย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1,500 ตร.ม. ซึ่งพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่โดดเด่น ทันสมัย อาทิ สระว่ายน้ำไร้ขอบ (ระบบกรองน้ำปราศจากคลอรีน) สระว่ายน้ำเด็ก Sky deck with gazebos ฟิตเนส ขนาด 200 ตร.ม. ห้องสตรีมแยกชาย-หญิง พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง Roof Top Garden สวนสวยลอยฟ้า เลานจ์ อัฒจันทร์ พื้นที่อเนกประสงค์ รวมทั้งพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบให้เปิดกว้าง และเพื่อประโยชน์ใช้สอยต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร และเนื่องจาก Facility ต่างๆ ได้ถูกจัดสรรพื้นที่ให้อยู่ในส่วนบนของอาคาร ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถดื่มด่ำกับสุนทรียภาพของบรรยากาศโดยรอบ ในตลอดโมงยามแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มตา

เติมเต็มความรู้สึกเริงร่า และสดใส มีพลังในการออกไปใช้ชีวิต ที่นี่ ที่ “TAIT 12”…

 

 

 

Share this Post