Wednesday, April 1, 2020

LYN Perfume น้ำหอมซิกเนเจอร์จาก LYN

เป็นผู้หญิงจะให้แต่งสวยอย่างไร ก็ขาดความหอมที่ช่วยให้ลุคในแต่ละวันดูสมบูรณ์แบบไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเลือกลุคสวยหวาน เดินเล่นใน Central Park หรือลุคเปรี้ยวเก๋เวลาไปดินเนอร์ ดิว อริสรา ก็มั่นใจได้ทุกลุค เพราะฉีดพรมด้วยน้ำหอม Pink Perfume น้ำหอมซิกเนเจอร์กลิ่นแรกจาก Lyn หรือจะเป็น Lyn Bleu ที่สื่อถึงความมั่นใจและจิตวิญญาณอิสระในสไตล์ของเธอเอง ซึ่งเธอเลือกน้ำหอมสีฟ้าสำหรับการออกไปชมแสงไฟยามค่ำคืนของ Time Square

LYN Pink Perfume

LYN Pink Perfume

น้ำหอมซิกเนเจอร์กลิ่นแรกจาก LYN  ด้วยกลิ่นที่เบา สบาย จากการผสมผสานสุดลงตัวของกลิ่นฟลอรัลที่น่าดึงดูดใจและกลิ่นผลไม้ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา  ให้สาวๆได้สัมผัสถึงความหรูหราที่น่าค้นหาผ่านกลิ่นหอมสุดชวนฝัน

จึงทำให้ LYN มีกลิ่นอายของเสน่ห์แห่งความเป็นผู้หญิงที่เหมาะกับทุกโอกาสและสามารถทิ้งความประทับใจที่น่าจดจำไปอย่างยาวนานในทุกๆ ที่ทุกๆ วัน

LYN Pink Perfume

LYN Pink Perfume

LYN BLEU 

นิยามความงามของหญิงสาวเปรียบเสมือนดั่งดอกไม้แรกแย้ม บอบบาง และอบอวลไปด้วยกลิ่นหอม เสน่ห์อันเย้ายวนใจ แรงดึงดูดความหลงใหลของเหล่าสุภาพบุรุษที่ยากเกินที่จะต้านทาน เฉกเช่นกลิ่นหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์จากน้ำหอมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ‘LYN BLEU’ 

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสุทรียภาพของการใช้ชีวิต จิตวิญญาณอิสระของหญิงสาวที่สะท้อนตัวตน ความสดใส ร่าเริง ความสนุกสนาน และเสน่ห์ที่ทุกคนต้องตกหลุมรักด้วยกลิ่นหอมนุ่มนวลจากดอกไม้นานาพันธุ์ 

มาในขวดแก้วใส พร้อมห่วงโซ่โลหะประดับด้วยโบว์หนังละเอียดอ่อน ตัดกับแผ่นโลหะสัญลักษณ์ LYN ที่สะท้อนให้เห็นถึงความร่วมสมัย แรงบันดาลใจของเครื่องหนัง รวมทั้งพลังอันน่าดึงดูดและน่าค้นหาของสาว “ลิน

 

LYN BLEU

LYN BLEU

เชิญสัมผัสความหอม LYN และ LYN BLEU ได้ที่บูติค LYN

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...