Wednesday, July 15, 2020

LYN Perfume น้ำหอมซิกเนเจอร์จาก LYN

เป็นผู้หญิงจะให้แต่งสวยอย่างไร ก็ขาดความหอมที่ช่วยให้ลุคในแต่ละวันดูสมบูรณ์แบบไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเลือกลุคสวยหวาน เดินเล่นใน Central Park หรือลุคเปรี้ยวเก๋เวลาไปดินเนอร์ ดิว อริสรา ก็มั่นใจได้ทุกลุค เพราะฉีดพรมด้วยน้ำหอม Pink Perfume น้ำหอมซิกเนเจอร์กลิ่นแรกจาก Lyn หรือจะเป็น Lyn Bleu ที่สื่อถึงความมั่นใจและจิตวิญญาณอิสระในสไตล์ของเธอเอง ซึ่งเธอเลือกน้ำหอมสีฟ้าสำหรับการออกไปชมแสงไฟยามค่ำคืนของ Time Square

LYN Pink Perfume

LYN Pink Perfume

น้ำหอมซิกเนเจอร์กลิ่นแรกจาก LYN  ด้วยกลิ่นที่เบา สบาย จากการผสมผสานสุดลงตัวของกลิ่นฟลอรัลที่น่าดึงดูดใจและกลิ่นผลไม้ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา  ให้สาวๆได้สัมผัสถึงความหรูหราที่น่าค้นหาผ่านกลิ่นหอมสุดชวนฝัน

จึงทำให้ LYN มีกลิ่นอายของเสน่ห์แห่งความเป็นผู้หญิงที่เหมาะกับทุกโอกาสและสามารถทิ้งความประทับใจที่น่าจดจำไปอย่างยาวนานในทุกๆ ที่ทุกๆ วัน

LYN Pink Perfume

LYN Pink Perfume

LYN BLEU 

นิยามความงามของหญิงสาวเปรียบเสมือนดั่งดอกไม้แรกแย้ม บอบบาง และอบอวลไปด้วยกลิ่นหอม เสน่ห์อันเย้ายวนใจ แรงดึงดูดความหลงใหลของเหล่าสุภาพบุรุษที่ยากเกินที่จะต้านทาน เฉกเช่นกลิ่นหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์จากน้ำหอมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ‘LYN BLEU’ 

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสุทรียภาพของการใช้ชีวิต จิตวิญญาณอิสระของหญิงสาวที่สะท้อนตัวตน ความสดใส ร่าเริง ความสนุกสนาน และเสน่ห์ที่ทุกคนต้องตกหลุมรักด้วยกลิ่นหอมนุ่มนวลจากดอกไม้นานาพันธุ์ 

มาในขวดแก้วใส พร้อมห่วงโซ่โลหะประดับด้วยโบว์หนังละเอียดอ่อน ตัดกับแผ่นโลหะสัญลักษณ์ LYN ที่สะท้อนให้เห็นถึงความร่วมสมัย แรงบันดาลใจของเครื่องหนัง รวมทั้งพลังอันน่าดึงดูดและน่าค้นหาของสาว “ลิน

 

LYN BLEU

LYN BLEU

เชิญสัมผัสความหอม LYN และ LYN BLEU ได้ที่บูติค LYN

Other Articles

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ