Sunday, May 31, 2020

Loewe Gate Bag : Bag of the moment

เทรนด์ที่ว่ากันด้วยเรื่องของความ เรียบแต่โก้’ ‘น้อยแต่มาก ยังคงครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่เคยเปลี่ยน ในฤดูกาลใหม่ L’Officiel Thailand ชวนคุณมาเช็คลิสต์เทรนด์ร้อนมาแรงจากงานมารีแคป Fashion Week SS 2019 ที่ผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานนี้ที่มหานครแฟชั่น ไล่เรียงตั้งแต่ นิวยอร์ค ลอนดอน มิลาน และปารีส กันสักหน่อย ว่าเหล่า Influencer เลือกครีเอทลุคสุดปังมิกซ์แอนด์แมตช์กับกระเป๋า it-bag ใบเด่นใบไหนกัน…

แน่นอนว่าลุคสนุกๆ ในแบบสตรีทสไตล์ เดรส กระโปรง แจ็กเก็ตสูท กับแพทเทิร์นการตัดเย็บที่พิถีพิถัน ยังคงเป็นคีย์พีซชิ้นสำคัญที่เหล่า Influencer เลือกนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างมีสไตล์ โดยเฉพาะกระเป๋าใบเด่นที่นับเป็น  it-bag ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างเทใจให้ นั่นก็คือ Loewe Gate Bag (โลเอเว่ เกต แบ็ค) ใบใหม่ล่าสุดของโลเอเว่ที่เปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ในปี 2018 นี้

ดีไซน์สวยโดดเด่นดึงดูดทุกสายตา

Loewe Gate Bag มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยรูปทรงสวยหรู ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยนวัตกรรมการขึ้นรูปที่ถูกคิดค้นมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ทำให้โครงสร้างกระเป๋ามั่นคงอยู่ทรงสวย และมอบสัมผัสของหนังที่นุ่มนวล ซึ่งความเก๋ไก๋ของรูปทรงโค้งมนยังถูกเติมเต็มเสน่ห์ความดึงดูดสายตา ด้วยรายละเอียดการตกแต่งฝากระเป๋าแบบเข็มขัด พร้อมด้วยหมุดโลหะชิ้นเด่นด้านข้างตัวกระเป๋า ที่เป็นที่มาของชื่อรุ่นเกต

ฟังก์ชั่นครบตอบโจทย์ทุกสีสันการใช้ชีวิต

นอกจากดีไซ์น์ที่สวยมีเอกลักษณ์แล้ว กระเป๋า Loewe Gate Bag ของโลเอเว่ยังนำเสนอรายละเอียดอันประณีตด้วยการเพ้นต์ขอบกระเป๋าด้วยมือ หรือการบุด้านในกระเป๋าด้วยหนังกลับ และมีการแบ่งพื้นที่การใช้งานในกระเป๋าอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมช่องซิปใส่ของภายใน เรียกได้ว่าสวยจบครบทั้งฟังก์ชั่น และดีไซน์ มีหลากหลายสีสัน และไซส์ให้เลือกใช้ตามความชอบ แมตช์กับลุคไหนก็ปัง จึงไม่ต้องแปลกใจที่สาวๆ ทั่วโลกต่างตกหลุมรัก และยกให้ Loewe Gate Bag เป็น Bag of the moment

แวะมาทำความรู้จัก แล้วปล่อยใจให้ตกหลุมรักกระเป๋า it-bag แสนเก๋ “Loewe Gate Bag” ได้แล้ววันนี้ที่โลเอเว่ทุกสาขา โทร. 02 610 9825, 02 664 9902

 

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...