Wednesday, April 1, 2020

Loewe Gate Bag : Bag of the moment

เทรนด์ที่ว่ากันด้วยเรื่องของความ เรียบแต่โก้’ ‘น้อยแต่มาก ยังคงครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่เคยเปลี่ยน ในฤดูกาลใหม่ L’Officiel Thailand ชวนคุณมาเช็คลิสต์เทรนด์ร้อนมาแรงจากงานมารีแคป Fashion Week SS 2019 ที่ผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานนี้ที่มหานครแฟชั่น ไล่เรียงตั้งแต่ นิวยอร์ค ลอนดอน มิลาน และปารีส กันสักหน่อย ว่าเหล่า Influencer เลือกครีเอทลุคสุดปังมิกซ์แอนด์แมตช์กับกระเป๋า it-bag ใบเด่นใบไหนกัน…

แน่นอนว่าลุคสนุกๆ ในแบบสตรีทสไตล์ เดรส กระโปรง แจ็กเก็ตสูท กับแพทเทิร์นการตัดเย็บที่พิถีพิถัน ยังคงเป็นคีย์พีซชิ้นสำคัญที่เหล่า Influencer เลือกนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างมีสไตล์ โดยเฉพาะกระเป๋าใบเด่นที่นับเป็น  it-bag ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างเทใจให้ นั่นก็คือ Loewe Gate Bag (โลเอเว่ เกต แบ็ค) ใบใหม่ล่าสุดของโลเอเว่ที่เปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ในปี 2018 นี้

ดีไซน์สวยโดดเด่นดึงดูดทุกสายตา

Loewe Gate Bag มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยรูปทรงสวยหรู ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยนวัตกรรมการขึ้นรูปที่ถูกคิดค้นมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ทำให้โครงสร้างกระเป๋ามั่นคงอยู่ทรงสวย และมอบสัมผัสของหนังที่นุ่มนวล ซึ่งความเก๋ไก๋ของรูปทรงโค้งมนยังถูกเติมเต็มเสน่ห์ความดึงดูดสายตา ด้วยรายละเอียดการตกแต่งฝากระเป๋าแบบเข็มขัด พร้อมด้วยหมุดโลหะชิ้นเด่นด้านข้างตัวกระเป๋า ที่เป็นที่มาของชื่อรุ่นเกต

ฟังก์ชั่นครบตอบโจทย์ทุกสีสันการใช้ชีวิต

นอกจากดีไซ์น์ที่สวยมีเอกลักษณ์แล้ว กระเป๋า Loewe Gate Bag ของโลเอเว่ยังนำเสนอรายละเอียดอันประณีตด้วยการเพ้นต์ขอบกระเป๋าด้วยมือ หรือการบุด้านในกระเป๋าด้วยหนังกลับ และมีการแบ่งพื้นที่การใช้งานในกระเป๋าอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมช่องซิปใส่ของภายใน เรียกได้ว่าสวยจบครบทั้งฟังก์ชั่น และดีไซน์ มีหลากหลายสีสัน และไซส์ให้เลือกใช้ตามความชอบ แมตช์กับลุคไหนก็ปัง จึงไม่ต้องแปลกใจที่สาวๆ ทั่วโลกต่างตกหลุมรัก และยกให้ Loewe Gate Bag เป็น Bag of the moment

แวะมาทำความรู้จัก แล้วปล่อยใจให้ตกหลุมรักกระเป๋า it-bag แสนเก๋ “Loewe Gate Bag” ได้แล้ววันนี้ที่โลเอเว่ทุกสาขา โทร. 02 610 9825, 02 664 9902

 

Other Articles

CAPUCINES MINI กระเป๋าไซส์มินิใบล่าสุดจาก LV ที่มาแรงสุดๆในหมู่ฮอลลีวู้ดซุปตาร์

กระแสกระเป๋าไซส์มินิยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในหมู่ฮอลลีวู้ดสตาร์ระดับเอลิสต์ ที่มักจะถูกปาปาราซซี่สแนปภาพ Off-Duty โดยมีกระเป๋าไซส์มินิใบโปรดในมือ หรือไม่ก็สะพายไม่ห่างกาย โดยหนึ่งในกระเป๋าใบที่ถูกตามกดชัตเตอร์บ่อยไม่แพ้บรรดาดาราซุปตาร์ทั้งหลายได้แก่ Capucines Mini จาก Louis Vuitton Charlize Theron

Chandon X Seafolly Limited Edition สีสันของปรากฏการณ์สุดชิคระหว่างสองแบรนด์ต่างขั้วจากแดนจิงโจ้

ถ้าจะพูดถึงสองแบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลียที่ขยันสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิตพวกเราอย่างต่อเนื่อง คงต้องยกให้ Chandon (ชองดอง) พรีเมียมสปาร์กกลิ้งไวน์ และ Seafolly (ซีโฟลลี่) แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่โด่งดัง ซึ่งในเวลานี้ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเนรมิตชิ้นงาน ‘ขวดลายลิมิเต็ดเอดิชั่น Chandon X Seafolly’ จากฝีมือการออกแบบของศิลปินชื่อดังชาวออสซี เจมมา โอเบรียน

เจาะลึก! ทุกความล้ำของ ‘Dyson Corrale’ เครื่องหนีบผมล่าสุด ที่จะมาทำให้ผมของคุณตรงสลวยอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สำหรับสาวไทยแล้ว เรื่องของทรงผมที่ดูจะเป็นที่นิยมมากอยู่ไม่น้อยคือผมที่ตรงสลวย อาจจะมีงุ้มปลายหรือม้วนเข้ามาบ้างก็สุดแล้วแต่ว่าจะเป็นไปตามอารมณ์อย่างไรของแต่ละวัน ซึ่งวิธีการจัดแต่งทรงนั้นก็มีอยู่หลากหลาย แต่เห็นวิธีหนึ่งที่จะมาพร้อมความสะดวกสบายและรวดเร็วนั้น เห็นก็จะเป็นการใช้เครื่องหนีบแบบไฟฟ้า แต่มันก็มาพร้อมกับความน่าปวดหัวหลายประการเช่นกัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ Dyson หนึ่งในแบรนด์ทำผมชั้นนำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำเล็งเห็น และพัฒนาอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาการจัดแต่งทรงผมของสาวๆครั้งนี้ จนได้ออกมาเป็น 'Dyson Corrale' ซึ่งลอฟฟีเซียล บิวตี้ ได้ทดลองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และวันนี้เราจะพาสาวๆไปดูกันถึงความพิเศษของเจ้าเครื่องหนีบผมตัวใหม่นี้กัน Innovative...