Monday, May 25, 2020

Masterpiece for Generations สุนทรียภาพในการใช้ชีวิตเริ่มต้นจากสังคมคุณภาพ

THE PALAZZO ศรีนครินทร์

Masterpiece for Generations

           

            เพราะจุดกำเนิดแห่งสุนทรียภาพในการใช้ชีวิต เริ่มต้นจากอัครสถานแห่งการอยู่อาศัย ที่มีความงามสง่าสมบูรณ์พร้อม อบอุ่น อยู่สบาย และอยู่ท่ามกลางสังคมคุณภาพ

            “THE PALAZZO ศรีนครินทร์” (เดอะ พาลาซโซ่ ศรีนครินทร์) คือคฤหาสน์แห่งความภาคภูมิใจ ที่ตั้งตระหง่านโดดเด่นอยู่บนผืนแผ่นดินที่ทรงคุณค่าที่สุดผืนสุดท้ายใจกลางถนนศรีนครินทร์ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Masterpiece for Generations’ โดยการสร้างสรรค์ของบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย และผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง

โดยคุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กร และการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เชื่อว่าสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ เริ่มต้นขึ้นที่บ้าน…

“ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ และส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกบ้าน ผ่านทางคุณภาพของบ้าน ผ่านทางสังคมของผู้อยู่อาศัย ผ่านทางโลเคชั่นที่เราตั้งใจที่จะเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับเอพี ไทยแลนด์ เราใช้กลยุทธ์สำคัญคือเน้นการพัฒนาออกแบบสินค้า ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ด้วยการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งทางด้านแนวสูง และแนวราบ โดยเฉพาะการเปิดตัวสินค้าระดับซูเปอร์ลักช์ชัวรี่ เป็นสินค้าบ้านเดี่ยว ที่ได้รับความสำเร็จเสมอมา ซึ่งในปีนี้ก็เช่นกันเราประสบความสำเร็จทั้งในแง่ของยอดขาย ทั้งยังได้รับรางวัลแห่งเกียรติยศ ที่นับเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการทำงาน และสร้างสรรค์ในสิ่งที่ดีที่สุด

…เราได้รับเลือกเป็น Best Developer จากงาน “Property Guru Thailand Property Awards 2018” ซึ่งในวันนี้เราได้ส่งชื่อเข้าชิงรางวัล Asia Property Awards ด้วย ผลจะปรากฏในปลายเดือนตุลาคมนี้ และสำหรับโครงการ THE PALAZZO ศรีนครินทร์ เป็นแบรนด์ในระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ของเอพี ไทยแลนด์ ในส่วนของบ้านเดี่ยวแนวราบที่เราตั้งใจทำให้ดีที่สุด ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก เราไม่ได้เปิดมานานแล้วถึง 4 ปี เพราะเราต้องเลือกที่ดิน ต้องเลือกโลเคชั่น ต้องเลือกวิธีการออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อสรรสร้างการอยู่อาศัยในแบบเหนือระดับให้ตอบโจทย์ลูกค้าในระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่

ซึ่ง THE PALAZZO มีเปิดไปแล้ว 4 โครงการ นับตั้งแต่ปี 2011 ครั้งแรกที่เราเปิดคือ THE PALAZZO สาทร กับ พระราม 3 สุขสวัสดิ์ หลังจากนั้นในปี 2012 เรามีเปิดอีกครั้งที่ราษฎร์บูรณะ ต่อมาปี 2014 เราเปิดตัวที่ราชพฤกษ์ แล้วก็หายไป 4 ปี มาจนถึงปี 2018 ที่เราเปิด THE PALAZZO ที่ศรีนครินทร์ โดยแต่ละโครงการเราตั้งใจออกแบบ และใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง การพัฒนานวัตกรรมดีไซน์ และแบบบ้านโมเดลใหม่ๆ ความโดดเด่นด้านแนวคิดของการดีไซน์พื้นที่ ที่สร้างความแตกต่างให้กับการอยู่อาศัย พร้อมการออกแบบที่สอดรับกับพฤติกรรมลูกค้าครอบครัวเมือง รวมถึงรูปลักษณ์ และฟังก์ชั่นการใช้งานภายในทั้งหมดอย่างพิถีพิถัน ภายใต้คอนเซปต์ ‘Masterpiece for Generations’ ที่ได้นำศิลปะเข้ามาใช้ในการออกแบบ เราคิดลึกซึ้งถึงคอนเซปต์ที่สะท้อนให้เห็นถึงชิ้นงานในระดับมาสเตอร์พีช (Masterpiece) ที่บ่งบอกถึงรสนิยม ความหรูหรา และความงามสง่า เป็นศิลปะแห่งการอยู่อาศัย ที่เราเล็งเห็นความสำคัญถึงความเป็นครอบครัวใหญ่ ที่บ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่พักอาศัย แต่ยังพร้อมส่งมอบเป็นมรดกล้ำค่าแก่สมาชิกในครอบครัว จากเจเนอเรชั่นสู่เจเนอเรชั่นได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

สุนทรียะแห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับ บนผืนดินอันทรงคุณค่า ผืนสุดท้าย

            THE PALAZZO ศรีนครินทร์ นำเสนอความยิ่งใหญ่ผ่านคอนเซปต์สุดสร้างสรรค์ ‘Masterpiece for Generations’ เพื่อตอกย้ำสุนทรียะแห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับ ตั้งอยู่บนพื้นที่รวม 31 ไร่ ซึ่งเป็นที่ดินผืนเดียว และผืนสุดท้ายที่พร้อมส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นด้วยความภาคภูมิใจบนถนนศรีนครินทร์ (Land of Longevity) ภายใต้แนวคิด ‘Landscape within Landscape’ ที่มอบความสงบ และเป็นส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ จากสวนหลวง ร.9 โครงการแก้มลิงตามพระราชดำริฯ บึงหนองบอน สวนวนธรรม และสนามกอล์ฟศรีนครินทร์ นับว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุดของความเงียบสงบเป็นส่วนตัวที่เชื่อมต่อกับธรรมชาติ

เอื้ออำนวยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบาย ด้วยทำเลที่เข้าถึงได้ทุกการเดินทาง

THE PALAZZO ศรีนครินทร์ พร้อมเอื้ออำนวยให้การใช้ชีวิตยิ่งสะดวกสบายด้วยทำเลที่เข้าถึงได้ทุกการเดินทาง ใกล้กับถนนหลักหลายเส้นทางเพื่อเข้าถึงตัวเมือง ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท ถนนพัฒนาการ และถนนบางนา-ตราด อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) ที่จะสร้างเสร็จในปี 2564 และรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา สถานพยาบาล และสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ช่วยยกระดับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคุณภาพได้อย่างครอบคลุม

ศิลปะแห่งการอยู่อาศัยในระดับมาสเตอร์พีซ

THE PALAZZO ศรีนครินทร์ มีความโดดเด่น และแตกต่าง จนได้รับการยกย่องให้เป็นคฤหาสน์แห่งความภาคภูมิใจบนถนนศรีนครินทร์ ด้วยเป็นคฤหาสน์ที่ผสานเสน่ห์งานศิลป์เข้ากับการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่า เป็นสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ผสานความงดงามเหนือกาลเวลาของศิลปะสไตล์ ‘American Neo Classic’ ภายใต้แนวคิด ‘แอนทีเบลลัม’ (Antebellum Architecture) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งรูปร่างอาคารที่สมมาตร (Symmetrical Shape) สามเหลี่ยมจั่วด้านหน้าอาคาร (Traingular Pediment) เสาที่สูงขึ้นไปจนเต็มความสูงของอาคาร (Tall Column) แนวระเบียงรอบตัวอาคาร (Balcony) และจุดเด่นสำคัญคือบานหน้าต่างที่อยู่รายล้อมคฤหาสน์ ส่งผลให้ทุกห้องภายในบ้านเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอกผ่านบานหน้าต่าง หรือช่องแสง ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ และสวนสวยในสไตล์ทรอปิคัลภายนอกรอบด้านได้แบบเต็มๆ ตา รวมทั้งฝ้าเพดานยังสูงโปร่ง ทำให้เกิดความโล่งโปร่งสบาย อากาศถ่ายเท สอดรับกับภูมิอากาศร้อนชื้นในบ้านเรา

สุนทรียภาพในการใช้ชีวิตเริ่มต้นจากสังคมคุณภาพ

            THE PALAZZO ศรีนครินทร์ รังสรรค์สังคมคุณภาพเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะสำหรับ 52 ครอบครัวเท่านั้น ทุกพื้นที่ใช้สอยในโครงการล้วนได้รับการออกแบบ โดยคำนึงถึงการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวสูงสุด (Ultimate Retreat) ด้วยแบบบ้าน 3 Type ที่สอดรับกับจำนวนสมาชิกในครอบครัวที่แตกต่าง เริ่มต้นที่ ANTONIO คฤหาสน์ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 391 ตารางเมตร พื้นที่ 102 ตารางวา ต่อมากับ MONTICELLO คฤหาสน์ 2 ชั้น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 528 ตารางเมตร พื้นที่ 125 ตารางวา และ LORENZO คฤหาสน์ 2 ชั้น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 547 ตารางเมตร พื้นที่ 160 ตารางวา พร้อมคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และ Social Club ขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับกิจกรรมสำหรับครอบครัว และเพื่อนฝูง คนสำคัญ ทั้งงานเลี้ยง ปาร์ตี้ ได้อย่างสนุกสนาน และเป็นส่วนตัว

เพราะบ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นมรดกล้ำค่าเสมือนชิ้นงานศิลปะในระดับ Masterpiece ที่พร้อมส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างเต็มภาคภูมิ

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...