Sunday, July 12, 2020

‘BFF’ แหล่งรวมสกินแคร์และไอเทมบิวตี้ระดับพรีเมี่ยมชั้นนำ จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อสาวๆมาไว้กว่า 20 แบรนด์

BFF ร้านมัลติเลเบลสกินแคร์และไอเทมบิวตี้ที่ตอบโจทย์สาวๆที่รักการดูแลผิว เพราะ BFF ได้รวบรวมสุดยอดแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก มาให้สาวๆได้เลือกใช้อย่างหมดกังวล กว่า 20 แบรนด์ คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีสารระดับสิทธิบัตรเท่านั้น มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและการได้รับการดูแลผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพผ่านผลิตภัณฑ์ที่ทาง BFF ได้คัดมาให้สาวๆได้สวยแบบไม่ต้องรอแล้ว

BFF ร้านมัลติเลเบลเป็นร้านที่รวบรวมสุดยอดสกินแคร์และเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม เจ้าแรกในประเทศไทย มีทั้งหมด 4 สาขาคือ Seenspace ซอยทองหล่อ 13, เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, แผนกบิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ และเมกาบางนา เอาใจสาวๆที่อยากจะวอคอินเข้ามาช้อปและลองผลิตภัณฑ์ได้เดินทางสะดวก

ซึ่งบอกเลยว่าสกินแคร์และเครื่องสำอางทุกแบรนด์ที่อยู่ในร้าน BFF คุณ ปอ-ศจิกา ทองสุข คือผู้ริเริ่ม จากผู้หญิงที่มีความหลงใหลในสกินแคร์สู่ผู้นำเข้าสกินแคร์มาแชร์กับผู้หญิงมากมาย คุณปอใช้ประสบการณ์การใช้สกินแคร์ของเธอในการคัดสรร โดยเลือกไอเทมที่ใช้แล้วเวิร์คเกิดผลลัพธ์กับผิวมากที่สุด โดยสิ่งที่ BFF ยึดมั่นคือลูกค้าทุกคนที่ได้ลองใช้สกินแคร์หรือเครื่องสำอางจากที่ร้านจะต้องได้สัมผัสถึงประสบการณ์การดูแลผิวที่ถูกยกระดับ พร้อมทั้งประทับใจกับผลลัพท์

ไม่รอช้าที่ทางลอฟฟิเซียลบิวตี้อยากจะหยิบยก 9แบรนด์ชั้นนำที่ถ้าใครได้ลองแล้วต้องรีวิวและบอกต่อ
3LAB

แบรนด์สกินแคร์จากประเทศอเมริกา ก่อตั่งโดย เอริก้า ชุง (Erika Chung) เน้นในเรื่องของการวิจัยและพัฒนาเครื่องสำอาง ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม อาทิ Delivery System ที่ 3แล็บนำมาใช้ เรียกว่า “X-50 with Intelligent Targeting Device Technology” หรือระบบนำพาที่ทำหน้าที่เหมือน GPS นำพาสารบำรุงให้เข้าไปดูแลเซลล์ที่ต้องการการบำรุงรักษาได้อย่างตรงจุด

111SKIN

แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำโดย ดร. ยานนิส อเล็กซานดริดส์ (Dr. Yannis Alexandrides) หนึ่งในศัลยแพทย์แถวหน้าของประเทศอังกฤษ ผู้นำสาร NAC Y² สารบำรุงระดับสิทธิบัตรที่ใช้ดูแลสุขภาพของนักบินที่อยู่ในห้วงอวกาศเป็นระยะเวลานาน มาใช้ในการปรนนิบัติผิว จนกลายเป็นสกินแคร์ที่เหล่าเซเลบริตี้ส์, เมคอัพอาร์ติสต์, ดาราฮอลลีวูด และ เหล่าซูเปอร์โมเดล ต่างหลงใหลในผลิตภัณฑ์

Cane+Austin

แบรนด์สกินแคร์จาก Upper Eastside โดย คุณหมอเครก ออสติน (Craig Austin) ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยนำวิธีการรักษาคนไข้ด้วย glycolic acid มาคิดค้นจนกลายเป็นสกินแคร์ที่ใครๆ ก็ใช้ได้และได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่

Dr.Barbara Sturm

แบรนด์สกินแคร์จากประเทศเยอรมันนี แพทย์ผิวหนังผู้คร่ำหวอดในแวดวงความงามและการดูแลผิวให้กับเหล่าซูเปอร์โมเดล ดาราฮอลลีวูด และเซเลบริตี้ส์มากมาย ผู้นำสารสกัดจาก “Purslane” ซึ่งมีงานวิจัยระดับรางวัลโนเบล ในปี 2009 เกี่ยวกับเรื่องของ Anti-Aging มาใช้เป็นสารสกัดหลักในการดูแลผิว

EvilDenS de Beaute

แบรนด์สกินแคร์ที่ผสมผสานประเทศฝรั่งเศสและประเทศญี่ปุ่น ‘France meets Japan’ โดยชาร์ลส-เอดวด บาร์ทส์ (Charles-Edouard Barthes) ผู้ก่อตั้ง ได้นำ Eau de la Foux คุณค่าของน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติในเมือง Saint Paul de Vence ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์จากเมือง Grasse ที่ Nose รวมไปถึง QAI‚ Complex สารบำรุงผิวระดับสิทธิบัตรที่ค้นพบและรับรองโดย Hokkaido University ช่วยมอบความชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย กระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

Royal Fern

แบรนด์จาก ด็อกเตอร์ทิม โกลู้กค์ (Dr. Timm Golueke) แพทย์ผิวหนังชื่อดังของประเทศเยอรมันนีและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านริ้วรอยในระดับนานาชาติ โดยร่วมกับทีมงานของนักเคมีและนักวิทยาศาสตร์ด้านการวิจัยระดับโลก ด็อกเตอร์ ลีโอนาร์ด ซาสโทรว์ (Dr. Leonhard Zastrow) ผู้ซึ่งได้พัฒนาสิทธิบัตรเครื่องสำอางกว่า 500 รายการทั่วโลก ทำการวิจัยปรากฏการณ์ของเฟิร์น ซึ่งพบว่ามีสาร photoactive ช่วยต่อต้านริ้วรอยได้ หลังจากสี่ปีของการวิจัยและการพัฒนาอย่างเข้มข้น ด็อกเตอร์ทิม จึงได้รับสิทธิบัตรสำหรับสารประกอบจากธรรมชาติที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกว่า “Royal Fern Complex” และถูกนำมาพัฒนาใช้ในการสร้างสรรค์ไลน์สกินแคร์

Skin Design London

แบรนด์สกินแคร์หรูโดย แฟ็ตม่า ชาฮีน (Fatma Shaheen) ผู้ก่อตั้งแบรนด์และได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘The Good Skin Designer’ ด้วยความเชี่ยวชาญในการผสมผสานส่วนผสมเพื่อการดูแลผิวรังสรรค์เวชสำอางที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมใหม่ๆ ที่ลงตัว พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายผิวหรือระคายเคืองในช่วง downtime ทำให้กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพที่ใช้แล้วเห็นผลจริง

Skyn Iceland

แบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติในแหล่งธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของประเทศไอซ์แลนด์ ด้วยน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ พืชพันธุ์และผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สาหร่ายธรรมชาติที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย เป็น Vegan 100% ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกดีขึ้นทั้งทางด้านจิตใจและร่างกาย

Viliv

แบรนด์สกินแคร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดย ด็อกเตอร์เฟลิกซ์ เบอร์แทรม (Dr. Felix Bertram) แพทย์ผิวหนังที่เชี่ยวชาญและเป็นหัวหน้าแพทย์ที่คลินิกโรคผิวหนังที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผิว ทั้งในเรื่องของความชุ่นชื่น ฟื้นฟู ดูแลลึกถึงรูขุมขน


นอกจาก 9 แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำที่แนะนำมานี้ BFF ยังมีท็อปสกินแคร์อีกมากมายและเมกอัพเครื่องสำอางแบรนด์ดังให้ได้ไปลองกันได้หรือดูข้อมูลทางออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @bff_bkk และเว็บไซต์ www.bffbangkok.com

 

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...