Tuesday, September 22, 2020

The science of mother+ นิยามแบบไหน ใช่ศาสตร์ของการเป็นแม่

“นิยามแบบไหน ใช่ศาสตร์ของการเป็นแม่”

เราเชื่อว่าสัญชาติญาณของความเป็น “แม่” มีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน และ L’Officiel เชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนที่เป็นแม่ จะมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้ลูกเติบโตขึ้นอย่างดีที่สุด วันนี้เราจึงอยากให้คุณแม่ทุกคนมาร่วมค้นหาความหมายของ The science of mother+ และสร้างคำนิยามในบริบทใหม่ๆ ที่ว่า “นิยามแบบไหน ใช่ศาสตร์ของการเป็นแม่” ไปพร้อมๆ กับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ในวันนี้รับบทบาทที่ยิ่งใหญ่ กับการเป็นคุณแม่ยุคใหม่อย่างเต็มตัว…

“ธรรมชาติดีที่สุด (AUTHENTIC) การเป็นแม่ต้องเรียนรู้จากธรรมชาติของลูกๆ ตามที่พวกเขาเป็น” คุณหญิงแอร์-ม.ร.ว. จันทรลัดดา (ยุคล) อุบลเดชประชารักษ์ คุณแม่ที่เชื่อในธรรมชาติ

“การเป็นแม่ต้องมีการวางแผนที่ดี (PRECISE) ต้องทำตัวเองให้พร้อมที่สุดสำหรับลูกเสมอ” คุณโอ๋-อภิชญา ไกรฤกษ์ คุณแม่นักวางแผน

“การเป็นแม่คือการทุ่มเทที่ไม่มีวันสิ้นสุด (PERSISTENT) ต้องไม่หยุดที่จะปรับแผนให้เข้ากับเขาในทุกสเต็ป ทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อลูกอย่างเต็มที่” คุณแชนนอน-ชาริณี กัลยาณมิตร คุณแม่ผู้มุ่งมั่นและทุ่มเท

…ต้องขอบคุณสำหรับทุกนิยามที่เหล่าคุณแม่ชื่อดังนำเสนอ ตรงใจมาก และ L’Officiel ชอบแนวคิดนี้มากๆ ค่ะ เพราะการเป็นแม่ไม่มีที่สิ้นสุดเสมือนกับ “NANKID SUPREMA 3” ที่เข้าใจใน “ศาสตร์ของการเป็นแม่” อย่างลึกซึ้งในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนพร้อมทำให้ผู้หญิงทุกคนรับบทบาทการเป็น คุณแม่คนเก่งได้อย่างเต็มที่

แล้วคุณล่ะคะ คิดว่า “นิยามแบบไหน ใช่ศาสตร์ของการเป็นแม่” ของคุณ มาร่วมค้นหาความหมายของ The science of mother+
อีกมากมายได้ที่ https://www.facebook.com/TheScienceofMother
#Thescienceofmother
NANKID SUPREMA 3 เข้าใจ…ศาสตร์ของการเป็นแม่ https://bit.ly/2MGZIiS

Other Articles

เมื่อสีสันที่โปรดปราน สามารถสะท้อนความเป็นตัวคุณได้มากกว่าที่คิด

ค้นหาตัวตนที่ใช่ สไตล์ที่ชอบกับการเปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่รุ่นล่าสุด นักจิตวิทยามีความเชื่อว่า “สี” มีอิทธิพลต่ออารมณ์ จินตนาการและความรู้สึกของเรา โดยสีแต่ละสีจะมีความหมายและถ่ายทอดเรื่องราวที่แตกต่างกัน จึงไม่น่าแปลกใจที่คนส่วนใหญ่มักจะมีสีโปรดประจำตัว นั่นเป็นเพราะว่าสีนั้นมีแรงดึงดูดบางอย่างที่เชื่อมโยงกับลักษณะนิสัยและบุคลิกของคุณ ซัมซุงจึงส่งแคมเปญสุดสนุก อย่าง ‘Find Your Color Edition’ เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้ร่วมค้นหาสีที่บ่งบอกความเป็นตัวตน...

ล้วงลึกแรงบันดาลใจ ! คอลเลกชั่นวังวนแห่งสายน้ำจาก Burberry Spring / Summer 2021

จากเทพนิยายร่วมสมัยที่ว่าด้วยความรักของนางเงือกกับปลาฉลามในมหาสมุทร สู่งานออกแบบล่าสุดของ ริคาร์โด ทิซซี่ ที่หลอมรวมดีเอ็นเอของ Burberry ไว้กับวังวนแห่งสายน้ำ https://www.youtube.com/watch?v=zsYRlHLadpU " มันเริ่มต้นด้วยการนึกถึงช่วงฤดูร้อนในอังกฤษ ซึ่งนำมาใช้กับองค์ประกอบของ trench coat...

5 รองพื้นตัวใหม่ที่มาพร้อมกับสัมผัสเบาสบายและผิวที่เป็นธรรมชาติ

ในช่วงนี้ที่อากาศค่อนข้างชุ่มชื้นและเหนอะหนะ ทำให้สมดุลในผิวของเราไม่ค่อยเป็นไปตามปกติเท่าไหร่นัก และเรื่องนึงที่ทำให้รำคาญใจกันของความงามนั้นก็คือเรื่องของงานผิว ที่ไหลเยิ้มหรือไม่ก็แห้งเฮือดเป็นคราบ ดังนั้นเราจึงควรเลือกใช้ตัวเบสเมกอัพหลักอย่างรองพื้นหรือคุชชั่นให้ดีเสียหน่อย และวันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์งานผิวใหม่ที่ตอบโจทย์คุณในสภาะวอากาศที่แปรปรวน ทั้งเนื้อสัมผัสที่บางเบา และสร้างผิวที่สาวเป็นธรรมชาติ ไม่วาวหรือแห้งจนเกินไป Les...