Sunday, July 12, 2020

The Elite Life เพราะชีวิตเหนือระดับคือการได้รับอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์

“CITI PREMIER TAKES YOU TO ANOTHER LEVEL”
เพราะชีวิตเหนือระดับคือการได้รับอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์

ซิตี้แบงค์ ชวนเหล่านักช้อปตัวจริง และเหล่าแฟชั่นนิสต้า ร่วมเปิดประสบการณ์การช้อประดับพรีเมียร์ ผ่านบัตรเครดิตใบใหม่‘ซิตี้ พรีเมียร์’ (Citi Premier) ที่มอบสิทธิพิเศษเหนือกว่า
ทุกการช้อป…

ซิตี้แบงค์ ประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำแห่งบัตรเครดิตชั้นนำระดับโลก เปิดตัวบัตรเครดิต ‘ซิตี้ พรีเมียร์’ (Citi Premier) บัตรเครดิตที่สร้างสรรค์เพื่อนักช้อปตัวจริงให้ช้อปพร้อมรับสิทธิประโยชน์ได้ในทุกห้างสรรพสินค้า ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด ทั้งใน และต่างประเทศ ภายใต้สโลแกน”บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์…เหนือระดับ
แห่งการช้อป”พร้อมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์บัตรเครดิตคนแรกของเอเชีย “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
แฟชั่นไอคอนผู้มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับ” ในงาน“CITI PREMIER: TAKES YOU TO ANOTHER LEVEL”อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางสยามพารากอน

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก มร. ทีบอร์ พานดิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณวีระอนงค์ จิระนคร
ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจและ มร.ชานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลธนาคารซิตี้แบงค์ ประเทศไทยร่วมฉลองการเปิดตัวบัตรเครดิตใบใหม่อย่างเป็นทางการ

พร้อมเปิดมิติใหม่แห่งการจับจ่ายแบบไร้ขีดจำกัด ผ่าน “Citi Premier Limitless Show”
ไลฟ์สไตล์โชว์สุดเอ็กซ์คลู ซีฟจากชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน ศิลปิน นักร้องสุดหล่อ ที่ขึ้นมาโชว์เสียงร้อง
และออกสเต็ปสนุกๆ ไปพร้อมกับการแสดงโชว์ บนรันเวย์ของเซเลบริตี้ และนักแสดงชื่อดังอย่างดีไซน์เนอร์สาวสวยสุดเปรี้ยวลุคมั่น คุณแพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา คู่แม่ลูกสุดน่ารัก
คุณอ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุลกับน้องนาวาพร้อมด้วยคู่จิ้นสุดฮอต กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ กับออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับแบบดังก้องแฟชั่นฮอลล์เลยทีเดียว

ก่อนก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญ กับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์  “บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์” (Citi Premier) คนแรกของเอเชียคุณชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอก นักแสดงสาวมากความสามารถ แฟชั่นไอคอนผู้มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับที่ได้มาร่วมแชร์ ประสบการณ์อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์เหนือระดับ
แห่งการช้อป เกี่ยวกับเรื่องราวไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และการช้อปปิ้งเหนือระดับ กับการใช้จ่ายผ่าน “บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์” (Citi Premier) ที่ได้รับสิทธิประโยชน์อย่างสูงสุด
ซึ่งสไตล์ไอคอนของเมืองไทย คุณชมพู่เชื่อว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นความคุ้มค่าในระยะยาวทั้งยังสะดวกสบายลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของตนเองมากๆ
“ชมเป็นคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งมาก เป็นนักช้อปตัวจริงค่ะ (หัวเราะ) ช้อปทุกอย่างทั้งเสื้อผ้า แฟชั่น เครื่องสำอาง ความสวยความงาม ของตกแต่งบ้าน อาหาร ของใช้ในซูเปอร์มาร์เก็ต และในปัจจุบันยังรับบทบาทการเป็นคุณแม่ลูกสอง การจับจ่ายใช้สอยก็เพิ่มมากขึ้น เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ของลูกๆ ช้อปสนุก เห็นอะไรก็น่ารักไปหมด ซึ่งชมเป็นคนที่พิถีพิถันเลือกช้อปแต่ของที่ดีที่สุดสำหรับคนที่รักเสมอค่ะ นอกจากนี้ชมยังต้องมีทริปเดินทางไปในหลายประเทศ จึงให้ความสำคัญการใช้จ่ายเงินอย่างชาญฉลาด และเกิดประโยชน์สูงสุด ครอบครัวของชมเองก็เป็นลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์กันอยู่แล้ว ประทับใจ

เพราะ “บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์”  (Citi Premier) เขาออกแบบ เขาทำมาให้เรา กับดีลที่คิดมาให้แล้ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปตัวจริง กับสโลแกนที่ว่า”อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์
เหนือระดับแห่งการช้อป”ใบเดียวจบครบทุกความคุ้มค่า กับดีลที่คิดมาให้แล้วเหมาะสมทั้งคุณผู้หญิง คุณผู้ชายเลยค่ะ เพราะทุกครั้งที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรรับคะแนนสะสมทันที 4 เท่า ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก พร้อมรับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนถึง 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการที่สำคัญยังได้รับบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองเมื่อเดินทางทั้งหมดนี้เป็นอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อปที่ชมและผู้ถือบัตรทุกคนจะได้รับ”
ด้านดีไซน์เนอร์สาวลุคมั่น เจ้าของไลฟ์สไตล์ในระดับพรีเมียร์ แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา พูดถึงเรื่องราวของการเป็นนักช้อปตัวจริง และการทำงานร่วมกันกับซิตี้แบงค์ด้วยรอยยิ้มว่า

“แพรเป็นลูกค้าซิตี้แบงค์ และเป็นผู้ถือบัตรเครดิต ซิตี้ มานานแล้ว เพราะแพรเชื่อว่าการเป็นนักช้อปตัวจริงคือการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าค่ะ และต้องช้อปสนุกได้อย่างมีอิสระ ไร้ขีดจำกัด อย่างการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ แพรแฮปปี้มีความสุขมาก เพราะบัตรใบเดียวสามารถช้อปได้ทั่วโลกได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายทั้งคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดเครดิตเงินคืน รวมถึงสิทธิประโยชน์การประกันภัย การประกันเที่ยวบิน ประกันการส่งกระเป๋าเดินทางล่าช้า หรือสูญหายคือทุกอย่างที่เขาดีลมาให้มันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแพรจริงๆ

ส่วนเรื่องของการทำงานร่วมกับซิตี้แบงค์ แพรมีความสุขทุกครั้งที่ได้แชร์ไอเดียใหม่ๆ ร่วมกัน ครั้งนี้ก็เช่นกันกับการทำคอลเล็กชั่นพิเศษของ VATANIKA “VATANIKA presented by Citi” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายบนหน้า “บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์” (Citi Premier) ซึ่งเป็นลวดลายเส้นที่สื่อถึงความเป็นอินฟินิตี้ ที่มีมิติมีความสมดุล ก็เป็นความหมายด้านการออกแบบที่ลงตัวมากๆค่ะ”
นอกจากการร่วมพูดคุยกับพรีเซ็นเตอร์ และคนดังแฟชั่นไอคอนอย่างใกล้ชิด ในงาน “CITI PREMIER: TAKES YOU TO ANOTHER LEVEL” บรรดาแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ และดารา นักแสดงชื่อดังระดับเอลิสต์ของเมืองไทย ที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ยังได้มีโอกาสโพสท่าสวยสง่าให้ช่างภาพแฟชั่นมือหนึ่งในวงการแฟชั่นไทย คุณติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ เก็บภาพความประทับใจให้ได้รับกลับไปเป็นที่ระลึก พร้อมสนุกสนานจิบเครื่องดื่มพรายฟองรสชาตินุ่มแล้วแดนซ์กันเบาๆ ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้อง ศิลปินเสียงทรงพลัง
แก้ม เดอะสตาร์ (วิชญาณี เปียกลิ่น) ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
งานนี้จบลงอย่างสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศของความสุข และเชื่อว่าประสบการณ์การช้อปปิ้งเหนือระดับ กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบพรีเมียร์ จะเกิดขึ้นง่ายๆ กับผู้ที่เลือกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต “Citi Premier” บัตรเครดิตใบล่าสุดจาก Citi…
สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ได้ที่ https://citi.asia/ThScCCK6 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://citi.asia/thScCcK6

 

 

 

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...