Wednesday, July 15, 2020

Declare Your Scent สัมผัสความหอมที่บ่งบอกสไตล์ของคุณ

สัมผัสความหอมที่บ่งบอกสไตล์ของตัวคุณเองจากสามกลิ่นยอดนิยมจาก Jo Malone London และกลิ่นไหนจะโดนใจต่อ ธนภพกันบ้าง มาดูกันเลย!

ศาสตร์แห่งการผสมผสานส่วนผสมเปี่ยมคุณภาพนำมาสู่การออกแบบน้ำหอมในสไตล์ของ โจ มาโลน ลอนดอน น้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย และมีเอกลักษณ์คือการผสมกลิ่นหอมต่างๆ เพื่อ เป็นเอกลักษณ์ของตนเองหรือที่เรียกว่า Fragrance Combining™ ทั้งการใช้ครีมอาบน้ำ บอดี้โลชั่นและตามด้วยการสเปรย์น้ำหอมกลิ่นโปรด เพื่อผิวกายที่หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน และในครั้งนี้ ลอฟฟีเซียล บิวตี้ ได้พบกับต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร หนุ่มมากความสามารถที่จะมาเผยให้เราฟังว่า หนุ่มแบบต่อชอบผู้หญิงผิวหอมแบบไหน…

“ผมคิดว่าน้ำหอมสำคัญกับผู้หญิงนะ น้ำหอมบอกตัวตนได้ครับ เป็นคาแรกเตอร์ เหมือนกลิ่นประจำตัว อย่างบางคนที่ใช้กลิ่นน้ำหอมที่ยูนีคมากๆ เวลาเขาเดินผ่าน คือ ไม่ต้องมองก็รู้ว่าเหย กลิ่นคนนี้นิหน่า เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลย” ต่อ ธนภพให้ความเห็นถึงน้ำหอมที่มีกลิ่นหลากหลาย นั่นเพราะแต่ละคนมีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป โอกาสในการเลือกใช้น้ำหอมก็แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกใช้น้ำหอมจึงเปรียบเสมือนการเติมเต็มให้สไตล์ของคุณดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

เช่นเดียวกับสามกลิ่นเด่นที่ถูกใจแฟนคลับโจ มาโลน ลอนดอนในประเทศไทย นั่นก็คือ English Pear & Freesia ความสดชื่นดุจสัมผัสที่ฉ่ำหวานของชิ้นลูกแพรสด ผสานด้วยกลิ่นหอมสะอาด ของดอกฟรีเซียส์สีขาว ส่วน Peony & Blush Suede จะช่วยโปรยเสน่ห์ความหวานของคุณด้วยกลิ่นหอมจากดอกพีโอนี่เบ่งบานที่มอบสัมผัสละมุน หรูหราและเย้ายวน และกลิ่นที่สามคือ Wood Sage & Sea Salt กลิ่นหอมผ่อนคลายที่ใช้ง่ายแต่มีเสน่ห์ ราวกับได้หลีกหนีจากความวุ่นวายมารับความสดชื่นจากไอทะเลและใบเสจอันสดชื่นและผ่อนคลาย “ผมว่าหากคนนั้นใช้กลิ่นน้ำหอมที่ถูกใจเรามากๆ เราก็จะอยากหันไปมองนะ”

กลิ่นหอมที่เราให้ต่อได้ลองสัมผัสและถูกใจชายหนุ่มช่างเลือกคนนี้ก็คือ Wood Sage & Sea Salt “ถ้าเป็นน้ำหอมที่ตัวเองฉีด อยากให้คนรอบข้างรู้สึกสบายๆไม่ต้องสปอร์ตมาก ดูเป็นผู้ชายชิลล์ๆน่าจะคล้ายกับโจ มาโลน ลอนดอน กลิ่น Wood Sage & Sea Salt ที่ให้ความรู้สึกสบายๆสดชื่น” หากอยากให้ผิวกายมีกลิ่นหอมน่าหลงใหลเช่นเดียวกับต่อ เขาแนะนำเคล็ดลับส่วนตัวว่าให้ฉีดบนผิวกาย “ผมจะฉีดที่ตัว และข้อมือทั้งสองข้างครับ”

แล้วถ้ากลิ่นหอมสำหรับสาวๆที่ต่ออยากสัมผัสล่ะ ชอบแบบไหน? “ส่วนตัวชอบน้ำหอมผู้หญิงที่ดูผู้หญิงมากๆ กลิ่นหวานมากๆ ผมไม่ได้ชอบผู้หญิงหวานนะ แต่ชอบผู้หญิงที่มีกลิ่นหวานๆครับ” ได้ฟังแบบนี้หลายคนคงใจละลายและยิ้มกันไม่หุบ และน้ำหอมที่จะหวานตรงใจคุณและหนุ่มๆไม่ว่าจะเป็นหนุ่มต่อ หรือหนุ่มข้างกายก็มีให้เลือกได้จากทั้งสามกลิ่นยอดนิยมหรือกลิ่นอื่นๆอีกมากมายจาก Jo Malone London โดยสามารถรับคำปรึกษาจากสไตลิสต์ที่โจ มาโลน ลอนดอน บูทีคทุกสาขา เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง หรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.JoMalone.co.th

#DeclareYourScent

@JoMaloneLondon

Other Articles

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ