Best Winter Pieces ไม่ใช่แค่ดีไซน์ แต่สีสันที่สวยงามโดดเด่นยังมีอิทธิพลในการสร้างความรู้สึกที่แปลกใหม่…

In Fashion, News by L'Officiel Mode

Best Winter Pieces

เสน่ห์แห่งสีสันอันลุ่มลึก และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์…

ไม่ใช่แค่ดีไซน์ที่สร้างเสน่ห์ความดึงดูด แต่สีสันที่สวยงามโดดเด่นยังมีอิทธิพลในการสร้างความรู้สึกที่แปลกใหม่…

PANTONE COLOR SHADE OF WINTER 2018

ในช่วงฤดูกาล Winter 2018 CELINE  ได้สร้างสรรค์แพนโทนสีที่หลากหลายในไลน์กระเป๋ารุ่นไอคอนิคต่างๆ อย่าง Big Bag Classic Box และ Clasp ในเฉด Cool Tone สีพาสเทล อย่างสีเทา Zinc, สีเขียวมิ้นท์ อย่างสี Almond, สีฟ้าอมเทาอย่างสี Frost หรือสีโทนสดใส ที่ทำให้ฤดูหนาวที่กำลังมาเยือนยังคงมีสีสันสนุกสนาน อย่างสี Red และสีที่คงความคลาสสิคในสไตล์ของแบรนด์ อย่างสี Tan หรือ Cypress สีเขียวอมน้ำทะเล

ขอแนะนำ:  MCM : The bag series

SMALL & MEDIUM BIG BAG

The Iconic
CELINE Big Bag

กระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจ และดัดแปลงมาจากกระเป๋าไอคอนิครุ่น Luggage ที่มีการออกแบบกระเป๋าทรงเรียบง่าย มีหลายขนาด รวมไปถึง Big Bag รุ่น Bucket     กับการคัดสรรเลือกใช้หนังคุณภาพดีที่สุด และมีความหลากหลายทนทาน ทั้งยังดีไซน์ให้เลือกถือได้สบายทั้งคล้องแขน สะพาย พร้อม Material ที่แตกต่างออกไปในแต่ละ ซีซั่น รวมไปถึงสีที่เพิ่มมากขึ้น ให้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ไปกับลุคในแต่ละวัน ความพิเศษที่เหนือไปกว่านั้นคือมาตรฐานด้านการตัดเย็บ ทั้งรอยตะเข็บและแนวการวางผืนหนัง ช่วยให้ Big Bag เป็นกระเป๋าหนังทรงที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน

ขอแนะนำ:  Loewe Gate Bag : Bag of the moment

 

CLASSIC BAG

Less is more
CELINE Classic

Classic box กระเป๋าสุดคลาสสิคที่หรูหรา มีสไตล์ และมีความเฟมินิน กระเป๋าผลิตจากหนังวัวชั้นเยี่ยม พร้อมสายสะพายยาวหัวเข็มขัด ที่สามารถปรับให้สะพายไหล่ หรือครอสบอดี้ได้ มีหลายขนาดทั้ง Medium และ Small และในบางประเทศมีนำเข้าหนังจระเข้ และขนมิ้งค์ มีความวาไรตี้ให้เลือกสรร ตัวล็อกกระเป๋าทำจากโลหะคุณภาพเยี่ยม ภายในกระเป๋ามีช่องขนาดพอเหมาะ มีพ็อกเก็ตซิปตรงกลางช่วยให้เก็บของได้เป็นสัดส่วนบ่งบอกถึงความเรียบง่ายแต่คงไว้ซึ่งความคลาสสิค

ขอแนะนำ:  LOEWE มีความภูมิใจในการนำเสนอคอลเลกชั่นพิเศษประจำฤดูกาล ด้วยแรงบันดาลใจจากผลงานศิลปิน

CLASP

Day-to-evening bag
CELINE Clasp

Clasp กระเป๋าทรงวินเทจที่ได้แรงบันดาลใจจากสาวปารีเชียงในยุค 80 ด้วยรูปทรงย้อนยุคแต่คงด้วยดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น ตัวปิดกระเป๋าผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมง่ายต่อการใช้งาน สายกระเป๋าใช้เวลาหลายชั่วโมงในการผลิตให้โค้งได้รูป ด้วยความละเอียดละออตามแบบฉบับของ CELINE Craftsmanship ภายในมีสองช่องใช้งานหลัก และมีช่องพ็อกเก็ตซิปตรงกลาง รวมถึง Mini Clasp กระเป๋าแคลปส์ไซด์มินิ น้ำหนักเบา สำหรับคนที่ชอบความคล่องตัว มีสายสะพายยาว ภายในมีช่องใส่บัตรเครดิตในตัว เป็นกระเป๋ามินิมอลสไตล์ที่สามารถใช้เป็น Day-to-evening bag

Share this Post