Monday, May 25, 2020

ชวนสัมผัส The Spa ที่สุดของสปามือรางวัลระดับโลกในโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่  

นอกจากห้องพักบรรยากาศทิวเขา และอาหารเลิศรสที่รอต้อนรับให้แขกผู้มาเยือนได้มาพักผ่อนและเรียนรู้ไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นทางภาคเหนือทั้งการอาบน้ำควาย ทำนาที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่   อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เห็นจะพูดถึงไม่ได้นาทีนี้ คงต้องยกให้สปาที่ใช้ชื่อแบบตรงตัวว่า  The Spa ซึ่งยึดเอาหัวใจในงานบริการเป็นหนึ่งอันเป็นเสน่ห์ในแบบโฟร์ ซีซั่นส์ ผสมผสานกับวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สะสมมาหลายชั่วอายุคน กลายเป็นเมนูสปาที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ จนได้รับรางวัลจากหลากสถาบันระดับโลก

โดยความรู้สึกผ่อนคลายนี้ เริ่มต้นตั้งแต่แรกเดินเข้ามาในอาณาเขตของเดอะสปา ด้วยการตกแต่งแบบล้านนาที่จำลองสะพานไม้ขนาดย่อม ให้ผู้รับบริการเดินข้ามผ่านพงไพรสีเขียวที่ซุกซ่อนในร่มเงาของสวนสวย ซึ่งภายในประกอบด้วยห้องทำทรีตเม้นต์ที่กว้างขวาง โออ่าถึงเจ็ดห้อง รออำนวยความสะดวกให้แขกผู้มาเยือนได้ผ่อนคลายกับเมนูสปาที่หลากหลาย


ภายใต้หมวดหมู่ทั้ง 6 เมนูหลัก อันประกอบไปด้วย Server, Farmer, Craftsman, Nobleman, Royalty และ Monk ซึ่งทุกๆเมนูล้วนสะท้อนถึงองค์ความรู้ที่ตกผลึกจากการดำรงชีวิตของกลุ่มคนในสังคมไทย จึงไม่แปลกนักที่เดอะสปา จะได้รับการขนานนามว่า The Spa of Social Harmony

เทั้งนี้ในทุกๆทรีตเม้นต์ยังมีความพิเศษตรงที่เลือกใช้ ILA ผลิตภัณฑ์ออแกนิกชั้นเลิศจากประเทศอังกฤษ ร่วมกับสมุนไพรและเครื่องเทศท้องถิ่นจากประเทศไทย  จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า เดอะ สปา โฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ จะถูกจัดอันดับให้เป็นสุดยอดสปาของเมืองไทย ที่นักเดินทางไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...