ชวนสัมผัส The Spa ที่สุดของสปามือรางวัลระดับโลกในโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่  

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

นอกจากห้องพักบรรยากาศทิวเขา และอาหารเลิศรสที่รอต้อนรับให้แขกผู้มาเยือนได้มาพักผ่อนและเรียนรู้ไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นทางภาคเหนือทั้งการอาบน้ำควาย ทำนาที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่   อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เห็นจะพูดถึงไม่ได้นาทีนี้ คงต้องยกให้สปาที่ใช้ชื่อแบบตรงตัวว่า  The Spa ซึ่งยึดเอาหัวใจในงานบริการเป็นหนึ่งอันเป็นเสน่ห์ในแบบโฟร์ ซีซั่นส์ ผสมผสานกับวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สะสมมาหลายชั่วอายุคน กลายเป็นเมนูสปาที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ จนได้รับรางวัลจากหลากสถาบันระดับโลก

โดยความรู้สึกผ่อนคลายนี้ เริ่มต้นตั้งแต่แรกเดินเข้ามาในอาณาเขตของเดอะสปา ด้วยการตกแต่งแบบล้านนาที่จำลองสะพานไม้ขนาดย่อม ให้ผู้รับบริการเดินข้ามผ่านพงไพรสีเขียวที่ซุกซ่อนในร่มเงาของสวนสวย ซึ่งภายในประกอบด้วยห้องทำทรีตเม้นต์ที่กว้างขวาง โออ่าถึงเจ็ดห้อง รออำนวยความสะดวกให้แขกผู้มาเยือนได้ผ่อนคลายกับเมนูสปาที่หลากหลาย


ภายใต้หมวดหมู่ทั้ง 6 เมนูหลัก อันประกอบไปด้วย Server, Farmer, Craftsman, Nobleman, Royalty และ Monk ซึ่งทุกๆเมนูล้วนสะท้อนถึงองค์ความรู้ที่ตกผลึกจากการดำรงชีวิตของกลุ่มคนในสังคมไทย จึงไม่แปลกนักที่เดอะสปา จะได้รับการขนานนามว่า The Spa of Social Harmony

เทั้งนี้ในทุกๆทรีตเม้นต์ยังมีความพิเศษตรงที่เลือกใช้ ILA ผลิตภัณฑ์ออแกนิกชั้นเลิศจากประเทศอังกฤษ ร่วมกับสมุนไพรและเครื่องเทศท้องถิ่นจากประเทศไทย  จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า เดอะ สปา โฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ จะถูกจัดอันดับให้เป็นสุดยอดสปาของเมืองไทย ที่นักเดินทางไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Share this Post