Wednesday, April 1, 2020

ชวนสัมผัส The Spa ที่สุดของสปามือรางวัลระดับโลกในโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่  

นอกจากห้องพักบรรยากาศทิวเขา และอาหารเลิศรสที่รอต้อนรับให้แขกผู้มาเยือนได้มาพักผ่อนและเรียนรู้ไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นทางภาคเหนือทั้งการอาบน้ำควาย ทำนาที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่   อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เห็นจะพูดถึงไม่ได้นาทีนี้ คงต้องยกให้สปาที่ใช้ชื่อแบบตรงตัวว่า  The Spa ซึ่งยึดเอาหัวใจในงานบริการเป็นหนึ่งอันเป็นเสน่ห์ในแบบโฟร์ ซีซั่นส์ ผสมผสานกับวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สะสมมาหลายชั่วอายุคน กลายเป็นเมนูสปาที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ จนได้รับรางวัลจากหลากสถาบันระดับโลก

โดยความรู้สึกผ่อนคลายนี้ เริ่มต้นตั้งแต่แรกเดินเข้ามาในอาณาเขตของเดอะสปา ด้วยการตกแต่งแบบล้านนาที่จำลองสะพานไม้ขนาดย่อม ให้ผู้รับบริการเดินข้ามผ่านพงไพรสีเขียวที่ซุกซ่อนในร่มเงาของสวนสวย ซึ่งภายในประกอบด้วยห้องทำทรีตเม้นต์ที่กว้างขวาง โออ่าถึงเจ็ดห้อง รออำนวยความสะดวกให้แขกผู้มาเยือนได้ผ่อนคลายกับเมนูสปาที่หลากหลาย


ภายใต้หมวดหมู่ทั้ง 6 เมนูหลัก อันประกอบไปด้วย Server, Farmer, Craftsman, Nobleman, Royalty และ Monk ซึ่งทุกๆเมนูล้วนสะท้อนถึงองค์ความรู้ที่ตกผลึกจากการดำรงชีวิตของกลุ่มคนในสังคมไทย จึงไม่แปลกนักที่เดอะสปา จะได้รับการขนานนามว่า The Spa of Social Harmony

เทั้งนี้ในทุกๆทรีตเม้นต์ยังมีความพิเศษตรงที่เลือกใช้ ILA ผลิตภัณฑ์ออแกนิกชั้นเลิศจากประเทศอังกฤษ ร่วมกับสมุนไพรและเครื่องเทศท้องถิ่นจากประเทศไทย  จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า เดอะ สปา โฟร์ ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ จะถูกจัดอันดับให้เป็นสุดยอดสปาของเมืองไทย ที่นักเดินทางไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Other Articles

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...

7 น้ำหอมกลิ่นหวานสดชื่น ที่จะมาปลุกความสดใสให้กับคุณในฤดูร้อนนี้

ถึงแม้ว่ารอบตัวเราจะเต็มไปด้วยความน่าปวดหัวของวิกฤตการไวรัสโควิด-19 ที่นับวันจะยิ่งวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็อย่าปล่อยให้จิตใจของคุณนั้นหดหู่ไปด้วยเลยค่ะ สำหรับซัมเมอร์ที่สดใสเช่นนี้ เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยคือกลิ่นหอมแนวสดใสที่เหมือนจะรู้ใจว่าเหตุการณ์ของโลกไม่ค่อยดีต่อใจนัก จึงเดินทัพออกมาให้เราได้เห็นอย่างไม่ขาดสาย ด้วยส่วนผสมของดอกไม้ที่เบ่งบานและผลไม้สุดชุ่มฉ่ำนานาพันธุ์ คงไม่มีอะไรที่น่าชื่นใจไปกว่ากลิ่นเหล่านี้แล้วหล่ะ HyperFocal: 0 Gabrielle Essence จาก Chanel

เปิดเมนูสูตรลับช่วง Quarantine ของ นาตาลี ดูเชียง : Herbed Salmon Cream Pasta with Lemon

จากวัตถุดิบของเหลือ ติดครัว กลายเป็นเมนู พาสต้าจานโปรด ของ 'นาตาลี ดูเชียง' ที่คุณเองก็ทำตามได้ไม่ยาก เชื่อได้ว่าในช่วงเวลาที่ต้อง stay safe, stay home เพื่อลดอัตราการติดเชื้อไข้หวัดมรณะนานหลายสัปดาห์ สาวๆหลายคนคงต่างมองหากิจกรรมคลายเหงาที่(เคยคิด)อยากลองทำมานาน ถึงเวลาได้ฤกษ์เริ่มต้นเสียที ไม่ว่าจะเริ่มต้นจากหยิบหนังสือเล่มโปรดมานั่งเปิดอ่าน เดินไปปลูกต้นไม้แต่งสวนหน้าบ้าน...