Monday, May 25, 2020

ดื่มด่ำธรรมชาติอันเขียวชอุ่มต้อนรับช่วงฤดูฝนที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

มาพร้อมข้อเสนอ Glorious Green Season ที่จะสร้างความประทับใจให้วันหยุดพักผ่อนช่วงหน้าฝนนี้ พิเศษกว่าครั้งไหนๆ 

ใครว่าหน้าฝนต้องจำทนอยู่แต่ในบ้าน คงต้องคิดเสียใหม่…เมื่อโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ชวนคุณผู้อ่านลอฟฟีเซียล หลบพักสายฝนจากกรุงเทพฯ แล้วมาสัมผัสธรรมชาติอันเขียวชอุ่มท่ามกลางขุนเขาล้านนา สัมผัสวิถีชีวิตพื้นบ้านในบรรยากาศแสนผ่อนคลายกับแพ็คเก็จ Glorious Green Season ซึ่งรอต้อนรับแขกคนพิเศษตั้งแต่ ห้องพักแบบพาวิลเลี่ยน ที่โอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจีนานาพรรณ ครบครันด้วยการตกแต่งอิงแอบไปกับธรรมชาติกับมุมศาลาส่วนตัวที่สามารถมองเห็นทุ่งข้าวอันอุดมสมบูรณ์ เพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้ชื่นชมมนต์เสน่ห์แห่งวัฒนธรรมพื้นถิ่น ซึ่งหลอมรวมกับวิถีธรรมชาติอย่างลงตัว

หรือเห็นแล้วใครอยากทดลองทำนาเพื่อสัมผัสประสบการณ์จริง ทางโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ก็แนะให้รีบเปลี่ยนชุดแบบชาวนาเพื่อมาเรียนรู้การปลูกข้าวแบบดั้งเดิม ซึ่งกิจกรรมไฮไลต์ที่เราแนะให้คุณได้ลองสักครั้งในชีวิต ก่อนจะมาทรีทเมนท์ปรนนิบัติผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ เดอะ สปา ซึ่งการันตีคุณภาพ ด้วยรางวัลระดับสากล ซึ่งมีให้เลือกลองทั้งโปรแกรม ขัดผิวด้วยข้าวและสมุนไพร ที่ช่วยในการผลัดผิวหนังชั้นนอก ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิตหรือจะลองพอกผิวด้วยเจลว่านหางจระเข้และน้ำมันหอมระเหย กลิ่นลาเวนเดอร์ เพื่อคืนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสุขภาพผิว ก็ล้วนเติมเต็มประสบการณ์พักผ่อนในช่วงวันฝนพรำ


ปิดท้ายด้วย เมนูมื้อค่ำสุดโรแมนติกพร้อมเสิร์ฟถึงศาลาห้องพักส่วนตัวที่เรารับประกันความประทับใจแบบไม่รู้ลืม ทั้งหมดนี้ รวมอยู่ในแพ็คเก็จ Glorious Green Season ราคาเริ่มต้นที่ 20,000+++ บาท ต่อคืน (สำรองห้องพักอย่างน้อย 2 คืนขึ้นไป)
เอาเป็นว่างานนี้ใครสนใจ รีบตามไปสำรองห้องพักและแจ้งรหัสแพคเกจ “Glorious Green Season” ที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ถึง 30 กันยายน 2560นี้เท่านั้น

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...