Thursday, April 2, 2020

EXCLUSIVE! ลุคกูตูร์ล่าสุดจาก Ashi Studio ที่’ชมพู่ อารยา’ ประเดิมสวมก่อนใคร 

ส่องลุคฟร้อนต์โรว์ของ’ชมพู่ อารยา’ ที่โชว์  Elie Saab Haute Couture Autumn/Winter 2018   

เดินทางมาถึงวันที่สามกับภารกิจฟร้อนต์โรว์ ที่สัปดาห์แฟชั่นโอต กูตูร์ของ’ชมพู่ อารยา’ ซึ่งในวันนี้เธอมีนัดชมผลงาน Elie Saab Haute Couture Autumn/Winter 2018 อีกหนึ่งกูตูร์แบรนด์โปรดที่อารยาไม่เคยพลาด! โดยความพิเศษของลุคชมโชว์แรกในวันนี้ อารยาขอเลือกชุดกระโปรงสั้นสีขาวที่อัดแน่นด้วยงานปักประดับเลื่อม คริสตัลจากแบรนด์ Ashi Studio ที่เธอประเดิมใส่คนแรก! จากคอลเลกชั่น Couture Autumn/Winter 2018 ซึ่งได้จัดแสดงอยู่ในช่วงโอต กูตูร์แฟชั่นวีค เช่นกัน

และเพื่อให้คอมพลีตลุคได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น อารยา ไม่ลืมแมตช์กับ Audrey กระเป๋าหนังจระเข้พันธุ์โพโรซุสสีครีมใบมินิกะทัดรัด ผลงานออกแบบร่วมกันระหว่าง Pellevah และ Ashi Studio ที่เราคงเคยคุ้นหน้าคุ้นตามาแล้วในงานแฟชั่นโชว์  L’Officiel Fashion Destination Abudabi ซึ่งทุกวันนี้คงเรียกได้ว่า Audrey กลายเป็นกระเป๋าคู่ใจของ ‘ชมพู่ อารยา’ ที่เธอเลือกแมตช์ได้ตั้งแต่ลุคสวยหรูเพื่อไปชมแฟชั่นโชว์ จนถึงจับคู่ครอส บอดี้ ในสไตล์แคชชวลในวันว่าง ก็เห็นกันมาแล้ว

ASHI STUDIO COUTURE AUTUMN/WINTER 2018

Other Articles

สะบัดฝีแปรงด้วยไอเดียสร้างสรรค์ กับแคมเปญ #McQueenCreators

ท่ามกลางภาวะการระบาดของเชื้อไข้หวัด covid-19 ที่ยังเข้าขั้นวิกฤติ จนหลายประเทศต้องออกมาตรการปิดประเทศ พร้อมมุ่งหน้ารณรงค์แคมเปญ stay safe , stay home ให้ผู้คนกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยง และป้องกันการติดต่อ แพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งหากมองมุมกลับ ปล่อยใจให้สบายและคิดในแง่ดีก็จะถือได้ว่าตลอดหลายสัปดาห์นี้ก็คงจะเป็นช่วงเวลาให้ผู้คนได้กลับมาจัดระเบียบชีวิตอันแสนวุ่นวาย หรือจะใช้เวลาว่างเติมแรงบันดาลใจ ด้วยกิจกรรมคลายเหงาจากโซเชียล มีเดียของบรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังที่ต่างตั้งใจปลุกระดม ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านโปรเจกต์แพลตฟอร์มออนไลน์กันอย่างพร้อมเพรียง ...

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าทายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ