ตามส่อง! ลุค’ชมพู่ อารยา’ ในสัปดาห์ กูตูร์วันแรก ที่โชว์ Givenchy Haute Couture Fall/Winter 2018   

In Fashion, News by L'Officiel Mode

สวัสดี! นี่ (ลุคฟร้อนต์โรว์กับโชว์วันแรกที่ Givenchy Haute Couture ของ) แม่เอง 

กลับมาเยือนกรุงปารีส ในสัปดาห์แฟชั่นกูตูร์ ฤดูกาลนี้ แน่นอนว่าคุณแม่แฟชั่นนิสต้า ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดีกับลุคฟร้อนต์โรว์ที่เธอเตรียมพาแฟนๆลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ อัพเดทลุคกูตูร์ จากเหล่าดีไซเนอร์ของห้องเสื้อแบรนด์ดัง ที่ต่างเสกสรรค์ผลงานวิจิตรตระการตาลงบนแพรพรรณ อันเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดทั้งงานปัก ประดับประดา เพื่อให้โลกแฟชั่นได้ร่วมชื่นชมและจดจำถึงงานช่างฝีมือชั้นสูง

ซึ่งในฤดูกาลนี้  ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีกับลุคฟร้อนต์โรว์ของเธอ พร้อมฉีกกรอบลุคสวยหรูแบบเดิมๆ แต่เพิ่มเติมด้วยจริตสตรีทแวร์ ที่คุณแม่ของเราจับมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ดูน่าสนใจ โดยอารยาประเดิมโชว์วันแรก กับ Givenchy Haute Couture Fall/Winter 2018  ด้วยลุคสวยวิ้งในชุดกระโปรงผ้าเลื่อมสีชมพูฟูเชียจาก ATTICO แบรนด์อิตาเลียนน้องใหม่ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย Gilda Ambrosio และ Giorgia Tordini สองดีไซเนอร์ที่เลือกหยิบชิ้นคลาสสิกมาทวิสต์บนจริตแฟชั่นร่วมสมัย

เข้ากับเส้นสายและรายละเอียดในแบบกูตูร์ ผ่านแรงบันดาลใจที่ขับเคลื่อนไปกับมิวส์คนดัง จากความโดดเด่นของเทสต์แฟชั่นหญิงสาวในเมืองใหญ่  แมตช์เข้ากับกระเป๋าหนังสะพายข้างใบจิ๋วแต่งหัวเข็มขัดทรงกลม ที่ดูก็รู้ว่าเป็นเอกลักษณ์จาก Miu Miu  พร้อมคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าส้นสูงซกเนเจอร์จาก Charlotte Olympia  และแว่นตาทรงแคทอายส์สีแดงเปรี้ยวปรี๊ดจาก  Le Specs

กลายเป็นอีกลุคที่ คุณแม่ของเรา เลือกแมตช์ชุดกระโปรงเลื่อมสีแดงตัวเดิม ที่เพิ่มเติมด้วยความแฟในแบบอารยาให้กลับดูน่าสนใจยิ่งกว่าเคย…. แล้วแฟนๆลอฟฟีเซียลล่ะค่ะ คิดเห็นอย่างไรบ้างกับลุคกูตูร์วันแรก

Share this Post